โอไนซ์ (ONICE) สร้างประสบการณ์ใหม่คนรักเส้นผม ดึง “ชาคริต” นั่งแท่นบริหารและร่วมพัฒนาสูตร [PR]

โอไนซ์ (ONICE) ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมอันดับ1 สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ รางวัล Asia Best Awards 2019, รางวัล AEC Quality Awards 2017,รางวัล Top Brand Award 2016  นำโดย “พิชามญชุ์ สินกมลเศรษฐ์” กรรมการบริหารแบรนด์โอไนซ์ (ONICE)  จัดงานเปิดตัว “ชาคริต แย้มนาม” กับบทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหาร,ผู้ร่วมพัฒนาสูตร และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์โอไนซ์ (ONICE)

- Advertisement -

ชูจุดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ตัวท็อป โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม  (ONICE Miracle Hair Serum) เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมพร้อมกับการเสริมสร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรง สกัดจากธรรมชาติ และสารอาหารที่จำเป็นต่อหนังศีรษะ เช่น  รากโสมไซบีเรีย จากประเทศรัสเซีย ช่วยบำรุงเพิ่มความแข็งแรงของรากผม เร่งการเติบโตของเส้นผม, กะเม็ง ช่วยลดผมหงอกก่อนวัย ทำให้ผมดกดำ, แคนตาลูป ช่วยเสริมสร้างเส้นผมใหม่ และ ปาล์มแคระ ที่ช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมมากที่สุด ด้วยเทคโนโลยีพิเศษทำให้เซรั่มสามารถซึมลึกเข้าสู่รากผม ฟื้นฟูได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาผมร่วง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมขจัดสารเคมีที่ตกค้าง เป็นการ Detox หนังศีรษะ กระตุ้นรากผมเสริมสร้างผมใหม่ให้แข็งแรง ปลอดภัยไร้สารเคมี และสารตกค้าง ไม่มี ส่วนผสมของสารกันเสีย ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ หลังจากการใช้ไป 1 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่าผมหลุดร่วงน้อยลงหลังจากการใช้ ไป 3-6 เดือน เส้นผมจะแข็งแรงและเพิ่มเส้นผมใหม่ ใช้ได้ทั้ง ผม คิ้ว หนวด จอน เครา ได้เป็นอย่างดี

พร้อมปูพรมการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์ โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ แชมพู  (ONICE Miracle Hair Shampoo) แชมพูสูตรเย็นที่มีคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษ ขจัดสารเคมีตกค้างที่เป็นเหตุของการหลุดร่วงของเส้นผม ผสมผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะ กำจัดกลิ่นและเชื้อราบนหนังศีรษะกระตุ้นการเจริญเต็มโตของเส้นผม อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 9 ชนิด อาทิ คนที่สอ ตำลึง อัญชัน ใบบัวบก ขิง เมนทอล มะกรูด ชาโคล โรสแมรี่

และ โอไนซ์ แฮร์ มิราเคิล มาส์ก  (ONICE Hair Miracle Mask) มาส์กผมเข้มข้นด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่มาพร้อมกลิ่นหอมแบบอโรม่าช่วย ผ่อนคลายความตึงเครียด เนื้อครีมบำรุงลึกเข้าซ่อมแซมผมชั้นในทันที ฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายหรือถูกทำลายจากสารเคมี การดัด ยืด ทำสีผมบ่อย หรือความร้อนจากเครื่องรีดผมไฟฟ้า ให้ผมฟื้นสภาพมีชีวิตชีวาในทันที นุ่มลื่น ผมสลวย มีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม ทำให้สีผมที่ทำมาติดทนนานสีไม่เปลี่ยน ลอนผมที่ดัดอยู่ทรง และผม ที่ถูกการยืดตรงยังคงสลวยมีน้ำหนักเป็นประกายเงางามตามธรรมชาติ

โดย “ชาคริต แย้มนาม” ผู้บริหารผลิตภัณฑ์โอไนซ์ (ONICE) เผยว่า การที่ผมได้มาร่วมงานในฐานะผู้บริหาร,ผู้ร่วมพัฒนาสูตร และพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์โอไนซ์ (ONICE) เกิดจากปัญหาของตัวเอง ด้วยความที่ทำงานในวงการมากว่า 20 ปี ต้องไดร์ร้อน เซ็ตผม ฉีดสเปรย์เคมีต่างๆ มันสะสมอยู่ในหนังศีรษะและเส้นผม เหมือนโดนทำร้ายมาตลอดเวลา จนกลายเป็นว่าสุขภาพผมไม่แข็งแรง และยิ่งช่วงนี้เข้าสวนด้วย ต้องใส่หมวกกันแดดกันร้อนอยู่ตลอด ทำให้เหงื่อออกเยอะ มันสะสมอยู่อย่างนี้ทุกวัน จากที่เรามีปัญหาเรื่องผมอยู่แล้ว เลยยิ่งกระตุ้นให้เป็นหนักกว่าเดิม บวกกับอายุที่มากขึ้นด้วย กลายเป็นว่าหนักเลยทีนี้ ต้องไปหาพวกยาปลูกผม ลดอาการผมร่วงมาใช้ แต่มันก็ยังตอบโจทย์ปัญหาของผมไม่ได้

จึงได้ลองศึกษาหาความรู้เรื่องผม จนพบว่ามันมีสารสกัดอยู่ 2 ชนิด คือ โสมไซบีเรีย จากประเทศรัสเซีย และ ปาล์มแคระ ที่มีคุณสมบัติในการดูแลปัญหาเรื่องผมได้ดี เลยลองมาหาต่อว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่มีสารสกัดพวกนี้อยู่บ้าง จนมาเจอ โอไนซ์ (ONICE)  ซึ่งมีสิ่งที่เราตามหาอยู่ก็เลยลองใช้ดู ปรากฏว่ามันได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ผมรู้สึกว่ามันน่าสนใจมาก จนได้เข้าไปพูดคุยกับทีมผู้เชี่ยวชาญของโอไนซ์ ยิ่งได้คุยได้รู้ถึงกระบวนการต่างๆ ของเขา ก็ยิ่งมั่นใจในตัวนี้มากๆ และเห็นว่ามันยังมีสารสกัดธรรมชาติอีกหลายตัวที่น่าสนใจ เลยจับมือกันร่วมพัฒนาสูตรใหม่ขึ้นมาเป็น โอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม (ONICE Miracle Hair Serum)  เพื่อปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง นอกจากเส้นผมแล้วยังใช้กับคิ้ว หนวด จอน เครา ได้เป็นอย่างดี เนื้อเซรั่มเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากๆ ซึ่งตัวผมเองเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ขวดแรกที่ได้ใช้ เริ่มเห็นเป็นไรผมขึ้นมาก่อนจากนั้นก็จะกลายเป็นเส้นผม ที่มีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ทำให้ผมของผมหนาขึ้นด้วยครับ”

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ที่ตอบโจทย์ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ได้เป็นอย่างดี ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ปกติเซรั่มขวดใหญ่ ขนาด 35 ml. ราคา 3,980 บาท พิเศษ ลด 50% เหลือเพียง 1,990 บาท เท่านั้นยังไม่พอ สามารถเลือกรับฟรีอีก 1 ชิ้น จะรับเป็นยาสระผม 200ml., มาสก์ ขนาด 200ml.  หรือ เซรั่มขวดเล็กขนาดพกพา 10 ml.  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย โอไนซ์ (ONICE) ทั่วประเทศ