ศึก Drive-In Theater ปะทุ! Major ขโมยซีน SF เมื่อมาทีหลังก็ขอจัดที่สูงกว่าแล้วกัน


เรียกได้ว่า บี้กันทุกเม็ด… เมื่อ โรงภาพยนตร์ SF ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมทกิจกรรม เอส เอฟ ร่วมกับ CAT จัด Drive-in Digital Cinema ชวนดูหนัง ‘ไดร์ฟ-อิน’ ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย กับสื่อมวลชน เมื่อเวลา 16.11 นาฬิกา หลังจากนั้นไม่นาน ทางเพจของ Major มาโพสต์กิจกรรม ครั้งแรกในประเทศไทยกับประสบการณ์สุดพิเศษ Drive-In Theater ลอยฟ้าสุดคูล! ชนิดที่เรียกได้ว่าตามหลังกันมาติดๆ ใน Facebook Page ของตัวเอง

- Advertisement -

โดยทาง SF ได้บอกรายละเอียด ว่ากิจกรรมดังกล่าว จะเปิดบริการ 2-5 กรกฎาคมนี้ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) โดยจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “Trolls World Tour” นอกจากนี้ภายใน CAT Drive-in Cinema ยังมีบริการป๊อปคอร์น อาหาร เครื่องดื่มจาก เอส เอฟ พร้อมบูทกิจกรรมจากพาร์ทเนอร์ อาทิ โค้ก ฯลฯ มาให้ร่วมสนุก 

ขณะที่ทาง Major ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะจัดฉายภาพยนตร์เรื่องไหน แต่ที่แน่ๆ ก็คือ จัดกิจกรรมวันเดียวกัน! คือ 2-5 กรกฎาคม แถมสถานที่ก็ยังอยู่ใกล้เคียงกับ SF นั่นก็คือ ห้างสรรพสินค้า CentralFestival Eastville ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ เช่นเดียวกัน แต่จัดในที่สูงกว่านั้นก็คือ ‘ลานจอดรถของห้างเซ็นทรัล’

งานนี้ไม่รู้ว่าใจตรงกั๊นตรงกัน…พอดีเป๊ะ
หรือว่าใครเริ่มต้นดีลกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ ก่อน


เห็นแล้วก็คิดถึงประโยคของ Ray Kroc จากภาพยนตร์เรื่อง The Founder ที่ว่า
Business is war. It’s dog eat dog, rat eat rat.