วาโก้พร้อมเต็ม 100 ชูมาตรการเข้มงวด ย้ำความมั่นใจร้านวาโก้ปลอดภัย ซื้อชุดชั้นในหมดห่วง [PR]

วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ ที่มีสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ เปิดให้บริการแล้ว พร้อมมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ย้ำความมั่นใจร้านวาโก้ปลอดภัย ซื้อชุดชั้นในหมดห่วง หลังรัฐบาลประกาศปลดล็อคให้ห้างสรรพสินค้ากลับมาเปิดได้อีกครั้งจากที่ต้องปิดชั่วคราวเพราะมีการระบาดของโรคโควิด-19

- Advertisement -

วาโก้มีมาตรการเข้มงวดในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการรัฐ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับลูกค้า โดยในวาโก้ช็อปลูกค้าที่เข้ามาในร้านต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย รวมถึงพนักงานขายทุกคนที่สวมหน้ากากอนามัยและ Face shield ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน ติดตั้งเจลล้างมือทั้งทางเข้าและจุดชำระเงิน กำหนดเส้นแบ่งระยะห่าง 1 เมตรสำหรับจุดชำระเงิน พร้อมรักษาระยะห่างภายในร้าน สร้างความถี่ในการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณร้าน เช่น ประตูทางเข้า เคาน์เตอร์ ห้องลองสินค้า เป็นต้น โดยห้องลองจะทำการเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ พิเศษด้วยชุดสายวัดสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการใช้ร่วมกับผู้อื่น โดยลูกค้าจะทำการวัดไซซ์ด้วยตัวเองโดยมีพนักงานขายคอยแนะนำเพื่อลดการสัมผัส สามารถใช้แล้วทิ้งหรือลูกค้านำกลับไปใช้ต่อได้

อีกทั้งยังมีเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UVC สำหรับฆ่าเชื้อเสื้อชั้นในที่ลูกค้ามีการทดลองสวมใส่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าสินค้าวาโก้ทุกชิ้นปลอดภัย เลือกซื้อ เลือกลองได้ไร้กังวล โดยเครื่องฆ่าเชื้อนี้มีบริการแล้วที่วาโก้ช็อป ในห้างสรรพสินค้ากว่า 80 สาขา ทั่วประเทศ