HomePR News“โซดาสิงห์” ส่งความห่วงใยถึงคนอยู่บ้านปล่อยเพลง “ส่งรัก From Home” สร้างรอยยิ้ม เพื่อคนไทยสู้ Covid-19 [PR]

“โซดาสิงห์” ส่งความห่วงใยถึงคนอยู่บ้านปล่อยเพลง “ส่งรัก From Home” สร้างรอยยิ้ม เพื่อคนไทยสู้ Covid-19 [PR]

แชร์ :

“โซดาสิงห์” ปล่อยเพลงพิเศษ “ส่งรัก From Home” ส่งความสนุก เติมความซ่า คลายเหงาให้คนอยู่บ้าน ดึง 5 ศิลปินดังร่วมโปรเจกต์ สร้างสรรค์เพลงแบบ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคม นำทีมโดย โต้ง ทูพี, สิงโต นำโชค, แพท Klear, ศุ บุญเลี้ยง, แม็กซ์ เจนมานะ มาสร้างสรรค์ไอเดียความซ่า แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงแบบฉบับของตนเองที่บ้าน เพื่อส่งมอบกำลังใจกับคนไทยทุกคน พร้อมตอกย้ำ DNA ของแบรนด์โซดาสิงห์ “อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้”

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มการตลาดแบรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในขณะนี้ ส่งผลให้คนไทยทุกเพศ ทุกวัย ร่วมใจกันเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ลดการแพร่กระจาย เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายเร็วที่สุด และเพื่อเติมเต็มกำลังใจ พร้อมส่งความซ่าให้ทุกคนได้ร่วมก้าวผ่านช่วงวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน “โซดาสิงห์” ได้ปล่อยเพลงพิเศษ “ส่งรัก From Home” เพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับคนไทยทุกกลุ่มที่อยู่บ้าน

สำหรับเพลง “ส่งรัก From Home” ต้องการส่งกำลังใจ พร้อมความสุขให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติในครั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วันนี้ซ่าอยู่กับบ้านดีที่สุด วันข้างหน้าค่อยออกมาซ่าด้วยกัน” โดยสะท้อน DNA ของแบรนด์ “อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้” เพราะโซดาสิงห์ไม่อยากให้เรื่องระยะทางและขอบเขตของบ้านเป็นข้อจำกัดที่จะทำให้ทุกคนไม่ได้ใช้ชีวิตแบบที่ต้องการ โดยโปรเจกต์ดังกล่าวได้ 5 ศิลปินชื่อดังมาร่วม ได้แก่ โต้ง ทูพี, สิงโต นำโชค, แพท Klear, ศุ บุญเลี้ยง, แม็กซ์ เจนมานะ มาร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่ต้องทำงานอยู่กับบ้าน เพื่อช่วยกันลดการแพร่ระบาดของ Covid-19

“เพลงส่งรัก From Home สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยศิลปินทุกคนร่วมใจกัน แต่งเนื้อร้องและทำนองในแบบฉบับของตนเอง ถ่าย MV จากที่บ้านตัวเอง เรียกได้ว่า ทุกขั้นตอนในการทำงานเพลงชิ้นนี้ ทุกคนทำงานจากที่บ้าน แล้วนำมารวมกันผ่านการสื่อสารแบบ online จนได้มาเป็นเพลง “ส่งรัก From Home” ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนก็สามารถปล่อยความซ่าได้อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของแบรนด์โซดาสิงห์ได้อย่างลงตัว” นายธิติพร กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยทำให้บรรยากาศในช่วงเวลานี้ดียิ่งขึ้น โดยเตรียมส่งมอบกำลังใจในช่วงการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ผ่านแคมเปญการตลาดจาก 4 แบรนด์หลักของบริษัทฯ ซึ่งประกอบด้วย โซดาสิงห์, น้ำดื่มสิงห์, ลีโอและสิงห์ โดยมุ่งเน้นการส่งมอบกำลังใจและสร้างรอยยิ้มให้คนไทยทุกๆคน โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีแคมเปญที่แตกต่างกันออกไป อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกดีๆ จัดเต็มความสนุกตามคาแรคเตอร์ของแต่ละแบรนด์ ไม่ต่างจากสถานการณ์ปกติแน่นอนและเพื่อเป็นคำขอบคุณจากพวกเราถึงทุกคนที่ช่วยกันอยู่ในขณะนี้ ที่อยากให้ทุกคนผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน ซึ่งประเดิมแคมเปญการตลาดแรกกับ เพลง “ส่งรัก From Home” จากโซดาสิงห์ โดยสามารถติดตามชม Music Video ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางต่างๆได้ที่ YouTube, Facebook และ IG : SodaSingha


แชร์ :

You may also like