HomePR Newsเซ็นทารา เดินหน้าต่อ ลงนามสัญญาบริหาร รีสอร์ทติดหาดแห่งใหม่ในชะอำ กำหนดเปิดเมษายนนี้ [PR]

เซ็นทารา เดินหน้าต่อ ลงนามสัญญาบริหาร รีสอร์ทติดหาดแห่งใหม่ในชะอำ กำหนดเปิดเมษายนนี้ [PR]

แชร์ :

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศลงนามสัญญาร่วมกับ บริษัท หัวหิน เพิร์ล รีสอร์ท จำกัด เพื่อรับบริหารรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีชรีสอร์ท หัวหิน โดยผู้บริหารระดับสูงจากทั้งสองฝ่ายได้ร่วมลงนามสัญญา ณ เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด 

Santos Or Jaune

หัวหิน เพิร์ล ผู้เป็นเจ้าของรีสอร์ทแห่งนี้ได้นำโรงแรมชื่อเดิมคือ บีชการ์เด้น มาพัฒนา ปรับรูปโฉมใหม่ทั้งหมดก่อนที่จะมอบหมายให้เซ็นทารารับช่วงบริหารรีสอร์ทต่อไป ซึ่งเจ้าของบริษัท หัวหิน เพิร์ล รีสอร์ท จำกัดยังเป็นผู้ถือหุ้นหลักของบริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ กลุ่มเคทิส (KTIS Group) ผู้ดำเนินธุรกิจด้านน้ำตาลชั้นนำของประเทศไทย

“เซ็นทาราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ หัวหิน เพิร์ล ในการบริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์ในอำเภอชะอำนี้เป็นแห่งแรก” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว“หัวหิน เพิร์ล มีทั้งความรู้ ความเชี่ยวชาญในพื้นที่นี้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำการปรับปรุงและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในหลายๆ แห่งได้อย่างโดดเด่น”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเซ็นทาราซึ่งมีความรู้ความชำนาญด้านโรงแรมเป็นอย่างดีเข้ามาช่วยบริหารงานแห่งนี้ เพื่อให้การบริหารจัดการโรงแรมของเราประสบความสำเร็จได้เต็มศักยภาพ” ประพันธ์ ศิริวิริยะกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท หัวหิน เพิร์ล รีสอร์ท จำกัด  กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจร่วมมือเซ็นทารา

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีชรีสอร์ท หัวหิน เป็นโรงแรมระดับกลางขนาด 190 ห้อง มีที่ตั้งติดชายหาดชะอำ ซึ่งได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดใหม่ทั้งในส่วนของห้องพักและพื้นที่อำนวยความสะดวก และเพิ่มห้องพักที่ติดสระสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ทันที นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บีชบาร์ และเพิ่มความสวยงามและฟังก์ชั่นให้กับส่วนของสระว่ายน้ำ

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาบริหารโรงแรม เซ็นทรา บายเซ็นทารา ชะอำบีช รีสอร์ท

นอกจากห้องอาหารและบีชบาร์ที่ได้สร้างขึ้นมาใหม่นั้น รีสอร์ทยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการทั้งวัน โซนพักผ่อนที่มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ รวมทั้งคิดส์คลับที่มีทั้งเกมส์ และกิจกรรมสำหรับเด็กและวัยรุ่น รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องประชุม 3 ห้องที่รองรับแขกได้มากถึง 300 คน โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีชรีสอร์ท หัวหิน มีกำหนดเปิดเมษายนนี้

อำเภอชะอำ อยู่ใกล้กรุงเทพฯเพียงไม่กี่ชั่วโมงและห่างจากหัวหินเพียง 30 นาทีทางรถยนต์ ยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมสุดคลาสสิคยอดนิยมของเซ็นทารา นั่นคือ เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ซึ่งนับเป็นโรงแรมติดชายหาดแห่งแรกของไทยที่คงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นไทยแท้ผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคจากตะวันตก โดยโรงแรมหรูแห่งนี้แต่ละปีดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติมาเยือนเป็นจำนวนมาก

หัวหิน ยังเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมา กอปรกับการเปิดสนามบินที่ได้รับการขยายให้รองรับเที่ยวบินพาณิชย์ตั้งแต่ปี 2561 มีทั้งเส้นทางบินไปยัง กัวลา ลัมเปอร์ 3 วันต่อสัปดาห์ การเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้นเช่นนี้ ร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองที่เพิ่มมากขึ้นทำให้คาดได้ว่า อนาคตด้านการท่องเที่ยวของหัวหินจะยังเติบโตต่อเนื่องไปในอนาคต

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม