โดนใจกลุ่มลูกค้าฉลาดเลือกคอนโดฯ ศุภาลัยในราคาเบาๆ ไร้ดอกเบี้ย! [PR]

บมจ.ศุภาลัย สร้างสรรค์นวัตกรรมการเงินรูปแบบใหม่ Supalai Smart Solution ให้ลูกค้าที่ซื้อห้องชุดคอนโดมิเนียม หรือเช่าระยะยาว 30 ปี (Long Lease) ด้วยการจ่ายเป็นงวดแบบง่ายๆ เท่าๆกัน ตั้งแต่ 20-60 งวด โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและไม่ต้องจำนองกับสถาบันการเงิน ถ้าเลือกแบบเช่า 30 ปี (Long Lease) จะจ่ายราคาเพียง 60 – 65% ของราคาแบบ Free Hold เพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง  

- Advertisement -

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมการเงินในรูปแบบใหม่ Supalai Smart Solution เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่รายได้สูงหรือมีเงินสะสม กลุ่มผู้สูงอายุ ชาวต่างชาติ ที่ไม่ชอบจ่ายดอกเบี้ยและไม่ประสงค์จะใส่โฉนดสลักหลังว่าจำนองกับสถาบันการเงิน กลุ่มผู้สูงอายุบางคนก็ไม่มีทายาทที่จะสืบทอด และเวลาเช่า 30 ปี ก็พอเหมาะสำหรับกลุ่มเหล่านี้

เนื่องจากบริษัทมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง มี Credit Rating “A” ทำให้มีต้นทุนการเงินที่ต่ำ จึงสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมการเงินรูปแบบใหม่นี้ได้

Supalai Smart Solution คือการเลือกที่อยู่อาศัยที่พึงพอใจ โดยไม่เสียดอกเบี้ย จะจ่ายครั้งเดียวหรือจ่ายเป็นงวดๆ ละเท่าๆกัน 20-60 งวด โดยแตกต่างกันไปแต่ละโครงการ การจ่ายเป็นงวดแบบนี้ใช้ได้ทั้งแบบซื้อ (Free Hold) หรือแบบเช่า 30 ปี (Long Lease) กรณีเช่า 30 ปี (Long Lease) จะจ่ายเพียง 60-65% ของราคาซื้อ (Free Hold) สำหรับโครงการแรกๆ ที่ร่วมโปรโมชั่นนี้ ได้แก่ โครงการศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39  ศุภาลัย ไอคอน สาทร และโครงการอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดสำคัญ ได้แก่ ชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ต และระยอง ต้องการทราบรายละเอียดโครงการที่เข้าร่วมหรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720