เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษให้คุณได้เริ่มต้นปี 2020 ด้วยราคาสุดคุ้ม เติมเต็มความสุขตลอดทริป [PR]

เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้มจากโปรโมชั่น Early Bird เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักในการเดินทาง พร้อมเปิดโลกทัศน์ให้กว้างมากยิ่งขึ้นไปด้วยกัน

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษนี้ นักท่องเที่ยวสามารถออกเดินทางด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจได้จากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางของเอมิเรตส์ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก เช่น ดูไบ ลอนดอน ปารีส มิวนิก มอสโคว อิสตันบูล บอสตัน และนิวยอร์ก เป็นต้น โดยผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารจากโปรโมชั่น Early Bird ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น และสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม ถึง 30 กันยายน 2563

- Advertisement -

สำรองบัตรโดยสารล่วงหน้ากับเอมิเรตส์วันนี้ เพื่อราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ายิ่งขึ้น พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่น ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปสำรวจดินแดนตะวันออกกลาง ลิ้มรสความงามของยุโรป หรือชื่นชมชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยบริการ 5 เที่ยวบินต่อวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 1 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยแหล่งชอปปิ้งชื่อดังระดับโลก ชิมอาหารเลิศรส ท่องเที่ยวแบบผจญภัย หรือดื่มด่ำในมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ ผ่านโปรแกรม Stopover ในระยะเวลาสั้นๆ ณ ดูไบ

เมืองดูไบ นับเป็นเมืองที่ให้ความประทับใจในทุกมิติ ซึ่งสายการบินเอมิเรตส์ ขอมอบสุดยอดสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม “My Emirates Pass” ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสของคุณให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50% ณ ร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึง 31 มีนาคม 2563 ไม่ว่าผู้โดยสารจะแวะเปลี่ยนเครื่องหรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดระยะสั้น ก็

สามารถแสดงบัตรผ่านขึ้นเครื่องของสายการบินเอมิเรตส์และบัตรประจำตัวยืนยันตนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปดูไบตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้สนุกสนานไปกับเทศกาลงาน Dubai Shopping Festival (DSF) 2020 งานประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ที่รวมถึงหมวดหมู่แฟชั่น อัญมณีเครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย สำหรับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ชั้นประหยัดที่จะเดินทางจากประเทศไทยไปยังดูไบในช่วงเทศกาล DSF สายการบินเอมิเรตส์อนุญาตให้เพิ่มน้ำหนักสำหรับสัมภาระอีก 10 กิโลกรัมในการเดินทางกลับ ซึ่งข้อเสนอนี้ใช้ได้กับตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัดที่ซื้อในช่วงโปรโมชั่นพิเศษเท่านั้น และใช้ได้สำหรับการเดินทางกลับสู่ประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมจากเครื่องบินแอร์บัส A380 และเชื่อมต่อด้วยบริการจากเครื่องบินคุณภาพสู่จุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในขณะที่ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากภูเก็ตกสามารถได้รับประสบการณ์การบินบนเครื่องบินสองชั้น (double-decker) กับเที่ยวบินที่แวะต่อเครื่องที่ดูไบ ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางที่เลือก นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังให้บริการบินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง และพนมเปญ อีกด้วย

เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ในชั้นธุรกิจ พร้อมให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอน มอบความบันเทิงผ่านหน้าจอ LCD แบบ HD ขนาด 23 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินให้ได้พบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดจะได้รับความสะดวกสบายผ่านที่นั่งที่มีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ ไฟส่องสว่างประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ บริการ Wi-Fi รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกม เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน ก็สามารถได้รับบริการรับ-ส่งฟรีจากที่พักสู่สนามบิน ภายในกรุงเทพฯ และสามารถพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือทำงานก่อนเที่ยวบินได้ ณ ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

นอกเหนือจากนี้ สมาชิก Skywards จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ด้วยสิทธิ์การแลกซื้อบัตรโดยสารโดยใช้ไมล์สะสมแทนเงินสด เพื่อราคาบัตรโดยสารที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางกว่า 159 แห่ง ใน 85 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเส้นทางการบินใหม่ล่าสุดจากดูไบสู่เม็กซิโกซิตี้ผ่าน บาร์เซโลน่า โดยให้บริการทั้งหมด 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังสนามบินนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบิน โบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380

*เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด