Home PR News ‘ช้อปปี้’ ชวนแฟนๆ ต้อนรับ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” กลับบ้าน ในกิจกรรม “Shopee BamBam Homecoming” [PR]

‘ช้อปปี้’ ชวนแฟนๆ ต้อนรับ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” กลับบ้าน ในกิจกรรม “Shopee BamBam Homecoming” [PR]

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจสาวกแดนกิมจิ แท็กทีม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุลศิลปินสายเลือดไทยแห่งวง GOT7 ที่บินลัดฟ้ามามอบความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟในกิจกรรม “Shopee BamBam Homecoming” ต้อนรับแบมเแบม กลับบ้าน(กันต์) จัดเต็มกับกองทัพกิจกรรมความบันเทิงสุดเซอร์ไพรส์มาเอาใจแฟนๆ ตลอดทั้งงาน โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Shopee x JYP Festival

แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคน สำหรับการต้อนรับที่ดีเสมอมา ไม่ว่าจะกลับมาครั้งไหนๆ ก็รู้สึกอบอุ่นทุกครั้ง และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ต้องขอขอบคุณ  “ช้อปปี้” สำหรับโอกาสดีๆ ที่ให้ผมได้กลับมาร่วมกิจกรรม “Shopee BamBam Homecoming” ซึ่งให้ผมและแฟนๆ ได้ร่วมทำกิจกรรมกันอย่างใกล้ชิด โดยแฟนๆ ยังคงสามารถร่วมติดตามและสนับสนุนผม เพื่อนๆ ในวง GOT7 ตลอดจนศิลปินคนโปรดในค่ายเจวายพีได้ง่ายๆ ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าลิขสิทธิ์ที่อัพเดตใหม่ล่าสุดจาก JYP Official Shop ที่ช้อปปี้นี่ที่เดียว และเตรียมพบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงในแคมเปญ Shopee x JYP Festival ตลอดช่วงท้ายปีนี้ แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามครับ”

ภายในงาน แฟนๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ทางความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม  พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกสนานตื่นตาตื่นใจตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม โดยเปิดเวทีด้วยโชว์ร้องเพลง “Believe” ที่หนุ่มแบมเตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าทั้งร้องทั้งเต้น ทำเอาแฟนๆ นั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว ต่อด้วยกิจกรรมที่แฟนๆ ผู้โชคดีจะได้ร่วมเล่นและกระทบไหล่กับแบมแบมอย่างใกล้ชิด ทั้งเกมสุดคลาสสิก “เก้าอี้ดนตรี” เกม “Google Translate” ร่วมทายชื่อเพลงจากเนื้อร้องแบบสดๆ และเกม “ทายใจ” หาแฟนพันธุ์แท้ที่รู้ใจหนุ่มแบมมากที่สุด ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สำคัญ กับกิจกรรม Fansign สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยแฟนๆ ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม Fansign ได้ร่วมสนุกผ่านการซื้อ Bambam UNSEEN photocard set บน JYP Official Shop และร่วมกิจกรรมกับช้อปปี้ครบถ้วนตามกติกา

สำหรับแคมเปญ “Shopee x JYP Festival” นั้น เป็นสุดยอดมหกรรมความบันเทิงที่ทั้ง ‘ช้อปปี้’ และ ‘เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนท์’ ได้เตรียมขนความพิเศษจากศิลปินในค่ายเจวายพีมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทย ตลอดช่วงท้ายปี เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วยวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง “ITZY” กับงาน ‘Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st Fan Sign’

แฟนๆ สามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในโปรโมชั่นสุดโดน บน  JYP Official Shop ได้ที่ https://shopee.co.th/jypofficial

สามารถติดตามรายละเอียดของศิลปินที่จะมาเข้าร่วมแคมเปญ Shopee x JYP Festival รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/jyp-festival

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการ ตกลง อ่านเพิ่มเติม