HomePR Newsสายการบินไทยเวียตเจ็ท จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขให้ผู้โดยสารต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ ด้วยกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบิน [PR]

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขให้ผู้โดยสารต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ ด้วยกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบิน [PR]

แชร์ :

สายการไทยบินเวียตเจ็ท ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ “ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING” บนเที่ยวบิน VZ102 เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เพื่อเฉลิมฉลองการจับมือเป็นพันธมิตรกันทางธุรกิจ และเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่

Santos Or Jaune

คุณรณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในการจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินเพื่อมอบความสุขให้ผู้โดยสารเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ในครั้งนี้ รวมไปถึงการได้ร่วมมือกันทางธุรกิจในการเปิดตัวโฆษณาของไทยเวียตเจ็ทในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และการเนมมิ่งสปอนเซอร์บริเวณตู้จำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์อิเล็กทรอนิกส์ ณ โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเมกา บางนา เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมมือกับทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ชั้นนำ และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสการร่วมมือกันจัดกิจกรรมหรือแคมเปญร่วมกันกับทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อีกในครั้งต่อๆไป”

ด้านคุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำ กัด (มหาชน) ขอขอบคุณ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่ร่วมกันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจจัดกิจกรรมการตลาด“ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING” เพื่อสร้างประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึงโดยเน้นเรื่อง Consumer Centric เป็นหัวใจสำคัญ มุ่งเน้นการให้ความสำคัญกับลูกค้า มองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อคัดสรรการบริการ และประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังร่วมมือกันวางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดผ่านสื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์เต็มรูปแบบ เพื่อสร้าง Brand Awareness ให้เกิด Impact มากที่สุด ผมเชื่อว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการเดินหน้าริเริ่มสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดใหม่ๆ และสิทธิพิเศษที่ช่วยตอบสนองในทุกมิติการใช้ชีวิต รวมทั้งมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ อย่างต่อเนื่องครับ”

โดยบนเที่ยวบินพิเศษนี้ผู้โดยสารทุกท่านได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากไทยเวียตเจ็ท และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สนุกสนานไปกับการแสดงชุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์สมจริงจากแว่น VR และรับของเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ตั๋วภาพยนตร์และป๊อปคอร์นจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมนักแสดงสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลวันแม่ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ท และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยังได้จัดกิจกรรม “Special Movie with Mom” ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินพาแม่ไปเที่ยวฟรี 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพียงโพสต์รูปถ่ายคู่กับแม่ลงเฟสบุ๊คหรืออินสตราแกรมตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมบอกว่า “หนังเรื่องใดที่แม่ประทับใจมากที่สุด” พร้อมติดแฮชแทก #Spe cialMovieWithMom #ให้รักดูแลชีวิต รูปและข้อความของใครถูกใจกรรมการที่สุด 5 ท่านจะได้รับรางวัล โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 สิงหาคม 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม www.majorcineplex.com/news/mom-day-2019


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม