“แฟลช เอ็กซ์เพรส” ปลื้ม “Flash Home” ทะลุเป้า คาดสิ้นปีเพิ่ม 2,000 สาขาทั่วประเทศ [PR]

Flash Home” บริษัทฯในเครือ “แฟลช เอ็กซ์เพรส” โตแบบก้าวกระโดด 6 เดือนเปิดไปแล้ว 1,100 สาขาทั่วประเทศ เติบโต 100% คาดสิ้นปีเพิ่มเป็น 2,000  สาขา พร้อมยึดคอนเซ็ปต์ “เปิดบ้าน สร้างอนาคต”

- Advertisement -

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ แฟลช (FLASH GROUP) กล่าวว่า  ในฐานะผู้ให้บริการด้าน อี-คอมเมิร์ซ แบบครบวงจร มองเห็นการเติบโตของ อี-คอมเมิร์ซ ทั้งในไทยและทั่วโลกที่เติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง โดยมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 3.2 ล้านล้านบาท นอกจากนี้ประเทศไทยยังนับว่าเป็นประเทศที่มีการเติบโตของ B2C (Business to Consumer)  สูงเป็นอันดับ 1 ของอาเซียนอีกด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการพัฒนาของเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น รวมถึงการมีระบบ E payment ที่สะดวก ส่งผลให้เกิดผู้ซื้อ-ผู้ขายในธุรกิจออนไลน์เพิ่มขึ้น เหตุนี้ผู้บริโภคจึงนิยมซื้อสินค้าออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย สร้างให้เกิดการเติบโตในธุรกิจขนส่ง และแนวโน้มดังกล่าวทำให้ แฟลช กรุ๊ป เห็นโอกาสในการเปิดธุรกิจ Flash Home เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการส่งสินค้าในชุมชน

Flash Home เปิดตัวขึ้นเมื่อต้นปี 2562 ซึ่งแรกเริ่มมีเพียง 100 สาขา แต่ความน่าสนใจของธุรกิจ ที่ใช้คอนเซ็ปต์ “เปิดบ้าน สร้างอนาคต”  ส่งให้ผู้ประกอบการรายย่อย และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจ และอยากเป็นเจ้าของธุรกิจตบเท้าเข้าเป็นสมาชิก ในระยะเวลาไม่ถึงปี Flash Home เติบโตสูงถึง 100 %  มีสาขามากกว่า 1,100 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าสิ้นปีนี้จะมีจำนวนสาขาเปิดเพิ่มเป็น 2,000 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังทำรายได้ให้บริษัทฯ สูงกว่า 70 ล้านบาท และนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 ถึงปัจจุบันมียอดจัดส่งพัสดุไปแล้วกว่า 1.4 ล้านชิ้น สร้างกำไรให้แก่สมาชิกโครงการ ราว 8.5 ล้านบาท โดยล่าสุด Flash Home ยังได้จัดงาน “เปิดบ้าน สร้างอนาคต” โดยมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมกว่า 700 คน ซึ่งวัตถุประสงค์ของงานจัดขึ้นเพื่อประกาศวิสัยทัศน์ และนโยบายการดำเนินธุรกิจในช่วง 2 ไตรมาสสุดท้ายของปี

“เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ ยังคงเติบโตไปได้อย่างต่อเนื่อง ตราบใดที่ อี-คอมเมิร์ซ ยังเติบโตธุรกิจขนส่งก็ย่อมเติบโตควบคู่กัน Flash Home จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับใครก็ตามที่อยากเริ่มสร้างธุรกิจส่งของ เพราะเราเป็นธุรกิจที่มีความพร้อม มีความมั่นคง และจะสามารถเป็นจุดศูนย์กลางในการให้บริการส่งพัสดุแก่คนที่อยู่ในชุมชนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในอนาคต FLASH GROUP ยังจะมีอีกหลายธุรกิจ ที่เข้ามาเสริมการเติบโตของ อี-คอมเมิร์ซ ทั้งในไทย และต่างประเทศ ดังที่เราเคยพูดไว้เสมอว่า เป้าหมายของบริษัทฯ คือ การเชื่อมกลุ่มประเทศอาเซียนให้เป็นแผ่นดินเดียวกัน

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ “Flash Home” สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/FlashExpressThailand หรือทางwww.flashexpress.co.th

จากใจสมาชิก “Flash Home”

คุณพรสุดา เยาวะโพธิ์ สมาชิก Flash Home สาขาจังหวัดหนองบัวลำภู เปิดเผยว่า สาเหตุที่เลือกลงทุนเป็นสมาชิก Flash Home เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ที่สำคัญแฟลช เอ็กซ์เพรส มีอัตราค่าบริการที่ถูกที่สุดในตลาดทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งสามารถลดต้นทุนค่าครองชีพ และยังเป็นการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันเปิดทั้งหมด 2 สาขา โดยตั้งเป้าจะเปิดเพิ่มเป็น 15 สาขาในเร็วๆ นี้

คุณปิยรักษ์ ดินตะชาติ สมาชิก Flash Home สาขาชัยภูมิ เปิดเผยว่า เหตุผลที่สนใจในธุรกิจขนส่งพัสดุเนื่องจากมองเห็นการเติบโตของธุรกิจจากยอดของการขายสินค้า online ในปัจจุบัน และมองว่าธุรกิจโลจิสติกส์ และขนส่งไทยมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่วนเหตุผลที่เลือก Flash Home เนื่องจากแฟลช เอ็กซ์เพรส มีความทุ่มเทในการให้บริการ พร้อมทั้งมีการจัดอบรม และสัมมนาให้กับสมาชิกทุกคน

คุณดาหวัน เจียรธาราทิพย์ สมาชิก Flash Home สาขาสระแก้ว เปิดเผยว่า เราเชื่อมั่นว่าบริษัทฯนี้เป็นเพียงบริษัทฯเดียวที่ CEO เดินทางมาพบกับสมาชิกเพื่อมารับฟังข้อเสนอแนะต่างๆ เราจึงมองเห็นความตั้งใจในการเข้ามาทำธุรกิจขนส่งในไทยของ แฟลช เอ็กซ์เพรส ซึ่งแม้ว่าจะเปิดมาเพียง 1 ปีแต่ก็มีลูกค้าที่ใช้บริการ และให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เราจึงมองสิ่งนี้ว่าเป็นจุดแข็ง และทำให้เราตัดสินใจเข้ามาเป็นสมาชิก Flash Home

คุณวริทธิ์นันท์ ศรีวิชัย สมาชิก Flash Home สาขาเพชรบุรี เปิดเผยว่า เราเล็งเห็นว่า แฟลช เอ็กซ์เพรส ตอบโจทย์ในการให้บริการขนส่งพัสดุมากกว่าผู้ประกอบการรายอื่นทั้งเรื่องราคา และคอนเซ็ปต์ Door to Door Service จึงตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกของ Flash Home ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษาตั้งแต่การเริ่มต้นทำธุรกิจ ตลอดจนเมื่อเกิดปัญหาเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะเข้ามาดูแล และช่วยแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ