“ฝ้าย-โชติกา” งัดกลยุทธ์ สวยพรีเมี่ยม – บริการจับใจ ขยายสาขาใหม่ ฟิออร่า จันทบุรี [PR]

ขยายความปังต่อไม่รอแล้วนะ เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี สวยอย่างมีระดับกับ ฟิออร่า คลินิก@สมุทรสาคร ชวนคู่รักนักร้องสุดฮอต “จ๊ะ อาร์สยาม – แจ๊ค-ธนพล” มาร้องเพลงโชว์เสต็ปที่หน้าคลินิก พร้อมอัพเดตนวัตกรรมความงามระทับเทพไปหมาดๆ ซึ่งงานนี้ “สาวจ๊ะ อาร์สยาม” ออกอาการแฮปปี้หนักมาก เพราะชอบการศัลยกรรมอยู่แล้ว
พร้อมทั้งออกปากชมหมอว่า ฟิออร่า คลินิก คุณหมอเก่งมาก

- Advertisement -

“เรื่องความสวยความงามถ้ามีเวลาจ๊ะก็ต้องพึ่งคลินิกเสริมความงามที่ผ่านมาทำศัยลกรรมแค่ตาและหน้าอก นอกนั้นก็แค่โบริ้วรอยทุก 3-4 เดือน ซึ่งที่ฟิออร่าคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก เน้นความเป็นธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ สมัยนี้ต้องการสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ สวยตลอดเวลา”

ความปั้นหน้าลูกค้าเก่ง ส่งผลให้คุณหมอประจำคลินิกอย่าง “นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์” หรือ “หมอเพชร” ได้รับฉายาว่าเป็น “หมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร” เพราะเรื่องฉีด เติม ปั้นหน้าสุดยอดไร้เทียมทานทั้งสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียงต่างจองคิว มาใช้บริการกันรัวๆ ทำเอาผู้บริหารฟิออร่า คลินิก คนเก่ง “ฝ้าย-โชติกา สัยนิยม” ไม่รีรอที่จะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ เปิดสาขา 2 “ฟิออร่า คลินิก จันทบุรี” สนองความต้องการลูกค้าที่อยากสวย

“ผลตอบรับของฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ดีมากเลยค่ะ และตอนนี้เราได้เปิดสาขาที่2 แล้ว ที่จันทบุรี ถามว่าเพราะอะไรคลินิกของเราถึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการค่อนข้างมากเพราะเราเน้นการบริการลูกค้าด้วยคุณภาพ ระดับพรีเมียม
และเห็นถึงความต้องการของคนที่อยากมีบุคลิกที่ดีมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งคลินิกของเราก็มีอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีจรรยาบรรณ ความตั้งใจและความจริงใจในการดูแลลูกค้าอย่างแท้จริง
เพื่อให้ทุกคนที่มารับบริการเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขค่ะ”

เรียกว่ามอบความสวยควบคู่กับความสุขของลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกความงามที่เข้าถึงและเข้าใจคนอยากสวย
สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้วที่ Line : @fioraclinic www.fioraclinic.com ฟิออร่า คลินิก สาขาสมุทรสาคร โทร. 099-414-5662, ฟิออร่า คลินิก สาขาจันทบุรี โทร. 062-546-4664 รีบไปทำสวยได้แล้ววันนี้