HomeBrand Move !!All Inspire เจาะเทรนด์แรง DINKS “มีคู่ไม่มีลูก” เปิดตัว The Excel คอนโดที่มีแรงบันดาลใจทุกตารางเมตร

All Inspire เจาะเทรนด์แรง DINKS “มีคู่ไม่มีลูก” เปิดตัว The Excel คอนโดที่มีแรงบันดาลใจทุกตารางเมตร

แชร์ :

จากสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดมุมมองการใช้ชีวิตที่แตกต่างหลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือนิวเจน หลายๆรายที่ใช้ชีวิตคู่แต่ยังไม่มีลูก หรืออาจยังวางแพลนนี้ไว้อีกยาวไกล จึงทำให้คนกลุ่มนี้โฟกัสกับการใช้ชีวิตกับปัจจุบันให้มีความสุข มองหาความสะดวกสบายมาเติมเต็มชีวิตให้เต็มที่ เกิดเป็นนิยามเรียกผู้บริโภคกลุ่มนี้ว่า DINKs (Double Income, No kids) ด้วยเหตุนี้ ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (All Inspire Development) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เห็นโอกาสของเทรนด์ผู้บริโภคกลุ่มนี้ จึงทำโปรดักซ์ The Excel เพื่อเจาะกลุ่ม DINKs

Santos Or Jaune

ทั้งนี้ All Inspire ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้เลือกเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัย “ดิ เอ็กเซล” The Excel หวังทำตลาดกับผู้บริโภคกลุ่ม DINKs ที่ใช้ชีวิตคู่แต่ยังไม่มีบุตร หรือต้องการใช้ชีวิตแบบครอบครัวเดี่ยวโดยที่ยังไม่มีความจำเป็นจะต้องขยับขยายพื้นที่ที่อยู่อาศัย เป็นกลุ่มที่สนุกกับการทำงาน สนุกกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ต้องการความสะดวกสบาย เชื่อมต่อการเดินทางไปยังที่เที่ยว ที่ทำงาน และที่พักอาศัย ด้วยทำเลโครงการใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT โดยโครงการนี้ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว62 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย4 เพียง 550 เมตร

นอกจากนี้ ยังวางราคาขายให้จับต้องได้ อยู่ที่ 1-3 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีรายได้ประจำเฉลี่ย อยู่ที่ 25,000 – 50,000 บาทต่อเดือน โดยถือเป็นระดับราคาคอนโดฯ ที่คนกลุ่ม DINKs สามารถเป็นเจ้าของ มีศักยภาพจับจองที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองได้ หรือบางคู่ก็สามารถร่วมกู้ได้ ทำให้สถาบันการเงินพิจารณาการปล่อยกู้กับผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้ไม่ยากนัก

ขณะเดียวกันเพื่อให้สื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้เปิดตัว VDO ในแคมเปญ #แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร หรือ Inspiration is all around” สร้างการรับรู้ตัวโครงการ The Excel ลาดพร้าว – สุทธิสาร และสื่อสารให้เข้าใจในคอนเซ็ปต์ของโครงการ ที่จะทำให้ทุกพื้นที่ที่อยู่อาศัยสร้างแรงบันดาลใจทำสิ่งต่างๆให้กับผู้อยู่ จากมุมๆหนึ่งภายในที่พักอาศัยที่ช่วยสร้างสรรค์ให้เกิดไอเดียในการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข โดยภายในคอนเทนท์ของแคมเปญนี้จะถ่ายทอดออกมาเป็น 4 เรื่องราว หรือ 4 แรงบันดาลใจ ที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้ชมหลากหลายบริบท

ทั้งนี้  VDO ดังกล่าวได้พยายามสื่อสารให้ผู้ชมได้เห็นว่าการอยู่นอกกรอบเหนือข้อจำกัด จะช่วยสร้างสรรค์แนวทางการใช้ชีวิตในแบบที่แต่ละคนเลือกเองได้ เป็นอีกคอนเทนท์ที่มุ่งหวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน โดยถ่ายทอดเรื่องราวการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ภายในโครงการคอนโดโลว์ไรส์ ที่ภายในโครงการได้แบ่งสัดส่วนพื้นที่ส่วนตัวและส่วนกลางไว้อย่างลงตัว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ชิค ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟิตเนส สวนหย่อมที่ร่มรื่นสำหรับการพักผ่อน สังคมของผู้คนที่อยู่อาศัยร่วมกันภายในโครงการเดียวกัน พื้นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตคนเดียว หรือผู้อยู่อาศัยอยู่กันเป็นคู่ แต่ก็สามารถมีความสุขกับการใช้ชีวิตภายใต้โครงการของออลล์ อินสไปร์ฯได้ ด้วยองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตที่มาพร้อมกับแรงบันดาลใจในทุกตารางเมตรที่จะเกิดขึ้น

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของโครงการนี้ ทางออลล์ อินสไปร์ฯ ได้นำเสนอไว้ในช่วง Pre-Sale หรือทุกชั้นราคาเดียว ซึ่งจะจัดในวันที่ 3 – 4 ส.ค.นี้ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท หรือผ่อนอยู่ที่ 3,900 บาทต่อเดือน (ตามเงื่อนไขของโครงการ) และยังเปิดให้ชมห้องตัวอย่างได้ที่ Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา) ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดโครงการ หรือลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ได้ที่ www.allinspire.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-029-9999

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม