เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ชวนนักวิ่งร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ลันจ์” กลุ่มครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก [PR]

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง (Jetts 24 Hour Fitness) ผู้บุกเบิกฟิตเนส 24 ชั่วโมงระดับโลก ร่วมสร้างปรากฎการณ์วิ่งบิกินีครั้งยิ่งใหญ่ ในงานเซ็นทรัลเฟสติวัล บิกินี บีช เรซ 2019 ที่มีบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นเจ้าภาพ ด้วยการวอร์มร่างกายในท่า ลันจ์กลุ่มครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อบันทึกสถิติโลกโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Record) ในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 นี

- Advertisement -

เดน เค็นท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทย Jetts 24 Hour Fitness กล่าวว่า พันธกิจของ Jetts คือการส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น เราจึงร่วมมือกับองค์กรธุรกิจต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดกิจกรรมเสริมสร้างวิถีชีวิตแห่งสุขภาพที่ดีให้กับคนไทยทุกกลุ่ม โดยไม่จำกัดว่าจะมีพื้นฐานสุขภาพแบบไหน ด้วยรูปแบบการออกกำลังกายหลากหลายและมีความสนุกสนาน เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้คนไทยหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น โดยไม่จำกัดเวลา หรือสถานที่ กิจกรรมการวิ่งบิกินี และมาราธอนกำลังเป็นกระแสมาแรง เป็นที่นิยมในหมู่คนไทยและต่างชาติ เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมงอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการเตรียมตัวร่างกายอย่างถูกต้องก่อนวิ่ง นอกจากเครื่องแต่งกาย รองเท้า การวอร์มอัพ หรือออกกำลังกายเพื่อเตรียมร่างกายให้ฟิตเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการวิ่งที่ยาวนานและหนักหน่วง เราจึงได้จัดทีมเทรนเนอร์มาให้คำแนะนำและดูแลในช่วงวอร์มอัพให้กับผู้ที่มาร่วมเซ็นทรัลเฟสติวัล บิกินี บีช เรซ 2019 ครั้งนี้อย่างใกล้ชิด ซึ่งการเตรียมร่างกายด้วยท่า ลันจ์เป็นพื้นฐานที่สำคัญมากในการสร้างความแข็งแกร่ง ความทนทาน และความยืดหยุ่นให้กล้ามก้น สะโพก และต้นขา ในโอกาสนี้ เราจึงอยากเชิญชวนทุกคนที่มาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ช่วยกันสร้างปรากฏการณ์การวอร์มอัพร่างกาย ลันจ์กลุ่มครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อสร้างสถิติโลกใหม่ในกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด พร้อม ๆ ไปกับการสร้างชุมชนแห่งผู้รักสุขภาพในประเทศไทยให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมงานวิ่งบิกินี่ครั้งยิ่งใหญ่ และเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกสถิติระดับโลก Guinness world record ในงานเซ็นทรัลเฟสติวัล บิกินี บีช เรซ 2019 สามารถสมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ที่ร้านเซเว่น อีเล่ฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ชายหาดหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช