เวฟเมคเกอร์ สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย คว้า 2 รางวัลจาก MAA GLOBES [PR]

เวฟเมคเกอร์ (ประเทศไทย)  เอเยนซี่ผู้บริหารและซื้อขายสื่อระดับโลกในเครือ กรุ๊ปเอ็ม สามารถกวาด 2 รางวัลแคมเปญยอดเยี่ยมจากเวทีระดับโลก MAA Worldwide GLOBES ซึ่งจัดโดยสมาคมการตลาดสากลเป็นครั้งที่ 32 โดยเวฟเมคเกอร์ได้รับรางวัลเหรียญทองในสาขา Best Entertainment Campaign จากแคมเปญ “Make it happen Music Video” ของเมเบอร์ลีน นิวยอร์ก และรางวัลเหรียญทองแดงในสาขา Best Use of Public Relations จากแคมเปญ “Xi’an Troops” ของนกสกู๊ต

- Advertisement -

MAA Worldwide GLOBES เป็นการประกวดรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกในวงการอุตสาหกรรมการตลาดและให้คุณค่ากับผลงานด้านการส่งเสริมการตลาด MAA Worldwide เป็นองค์กรที่ก่อตั้งมาแล้วกว่า 50 ปี ผลงานที่สามารถเข้าร่วมประกวดในเวที MAA Worldwide GLOBES ต้องเป็นแคมเปญยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลระดับภูมิภาค สำหรับในปีนี้มีแคมเปญที่ชนะรางวัลและเป็นตัวแทนจากแต่ละภูมิภาคทั่วโลกเป็นจำนวน 98 ผลงาน ซึ่งเวฟเมคเกอร์ถือเป็นเอเยนซี่หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลกลับมา

คริสติน่า วชรเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัท เวฟเมคเกอร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงรางวัลที่ได้รับว่า รางวัลในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความเติบโตทางธุรกิจของลูกค้าแล้ว อีกทั้งยังสารถทำให้เกิดแคมเปญที่สร้างชื่อในฐานะเอเยนซี่จากประเทศไทยในงานประกวดที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

คุณคริสติน่ายังได้กล่าวเสริมถึงแนวทางสำหรับเวฟเมคเกอร์ว่า “เราเป็นเอเยนซี่สมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญในการทำงานร่วมกับลูกค้า ไปพร้อมๆกับผลิตผลงานที่สร้างสรรค์ให้กับอุตสาหกรรมการตลาดของประเทศไทย ผ่านการทำคอนเทนต์ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการตลาด  รวมถึงบุคคลากรที่มีความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากวงการโฆษณา ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า แต่ยังต้องให้อะไรกับอุตสาหกรรมอีกด้วย”