HomeBrand Move !!ทีโอที เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัล เปิด TOT e-Service เช็คยอด-จ่ายบิล-เปลี่ยนแพ็ค ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม.

ทีโอที เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัล เปิด TOT e-Service เช็คยอด-จ่ายบิล-เปลี่ยนแพ็ค ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม.

แชร์ :

ในปัจจุบัน พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคดิจิทัล คุ้นชินกับความสะดวกรวดเร็วผ่านบริการออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายสินค้า ที่สามารถทำได้โดยการ search และคลิ๊กสั่งทันที ไม่ต้องเดินทางไปถึงร้านค้าหรือห้างอีกต่อไป  ทีโอที (TOT) ในฐานะผู้นำบริการโทรคมนาคมและบริการดิจิทัลของไทย ได้มีการปรับโครงสร้างองค์กรให้เป็นองค์กรดิจิทัล หรือ ที่เรียกว่า Digital Transformation เพื่อให้องค์กรมีความทันสมัย ก้าวทันยุค “Disruptive World” ซึ่งเกิดขึ้นกับทุกธุรกิจและทุกอุตสาหกรรม และหนึ่งในการพัฒนาที่สำคัญ ของ ทีโอที ได้แก่ การสร้าง Digital touch point โดยจัดให้มีช่องทางการให้บริการลูกค้าที่สามารถใช้งานได้ทุกที่และทุกเวลา

Santos Or Jaune

ล่าสุด ทีโอที ได้สร้างแพลตฟอร์มสำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ผ่านบริการออนไลน์ที่ชื่อว่า TOT e-Service เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้ามากที่สุด

TOT e-Service ทำงานโดยระบบที่ถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นซึ่งให้ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (Customer-centric Design) เพื่อให้เข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ให้สามารถใช้บริการดังกล่าวได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยจุดเด่นของ TOT e-Service ได้แก่ การให้บริการธุรกรรมเป็น one stop service ตลอด 24 ชั่วโมง และระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานผ่านมือถือได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น รวมถึงการรับรองมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้บริการ

TOT e-Service อำนวยความสะดวกลูกค้าโดยให้บริการดังนี้

  1. ตรวจสอบยอดค้างชำระ ชำระค่าบริการ และตรวจสอบประวัติการชำระ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการ สามารถเลือกวิธีการชำระได้ 3 รูปแบบ

1.1 บัตรเครดิต (Visa, Master ทุกธนาคาร)

1.2 บัตรเดบิต (บัตรATM) ชำระผ่าน 4 ธนาคาร ที่เข้าร่วมได้แก่ KTB, KBANK, BBL, UOB

1.3 หักบัญชีธนาคารออนไลน์ (Internet Banking) ชำระผ่าน 4 ธนาคาร ที่เข้าร่วมได้แก่ KTB, SCB,  BAY,  UOB

  1. บริการข้อมูลส่วนบุคคล
  • ตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน แพคเกจที่ใช้ ขอสำเนาบิลย้อนหลัง
  • บริการใบแจ้งค่าบริการทางอีเมล์ หรือ e-Bill
  • เปลี่ยนแปลงข้อมูลติดต่อต่างๆ เช่น ที่อยู่จัดส่งบิล อีเมล์ และเบอร์โทร
  1. สมัครบริการ เปลี่ยนโปรโมชั่นบริการต่างๆ จาก ทีโอที อาทิ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการ Fiber 2U, บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile, บริการอินเทอร์เน็ตทีวี TOT iPTV, บริการโทรศัพท์ประจำที่ Fixed line

โดยการสมัครบริการดังกล่าว สามารถทำได้โดยผ่านขั้นตอนการสมัครง่ายๆ ที่ www.tot.co.th และใช้บริการออนไลน์ได้ทันทีหลังยืนยัน username และ password หลัก

ทั้งนี้ บริการ e-Service ของ ทีโอที ได้มีการทดสอบระบบให้บริการและคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้าในเดือน มิถุนายน 2562

 


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม