ฉลองครบรอบ 4 ปี ดิ เอ็มควอเทียร์ มอบของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 14.2 ล้านบาท [PR]

ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือ 3 พันธมิตรธุรกิจสำคัญ ธนาคารซิตี้แบงก์ Lexus และ ศุภาลัย จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 4 ปี ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ภายใต้ชื่อ The Emporium-EmQuartier 4th Anniversary (ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ อ็มควอเทียร์ โฟรท์ แอนนิเวอร์ซารี่) ชวนช้อปลุ้นรางวัลรถยนต์ Lexus CT Luxury พร้อมมอบคอนโดมิเนียม Supalai Oriental ให้กับสุดยอดนักช้อปที่สะสมยอดสูงสุด และรางวัลพิเศษอื่นๆมากมายรวมมูลค่ากว่า 14.2 ล้านบาท กระตุ้นความคึกคักของตลาดต่อเนื่อง ตั้งแต่วันนี้-26 พฤษภาคม 2562

- Advertisement -

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงการจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ว่า แคมเปญ The Emporium-EmQuartier  4th Anniversary ได้รับความร่วมมือจาก 3 พันธมิตรธุรกิจสำคัญ คือ ธนาคารซิตี้แบงก์ Lexus และ ศุภาลัย จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ -26 พฤษภาคม ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์ ถือเป็นแคมเปญใหญ่ที่ทางศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์จัดขึ้นต่อเนื่องในทุกๆปี เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกๆคนที่เข้ามาใช้บริการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และดิ เอ็มควอเทียร์โดยเน้นให้ความสำคัญในเรื่องความคุ้มค่าในการใช้จ่ายในศูนย์การค้า ร่วมถึงการมอบของรางวัลใหญ่ที่ตอบรับ กับความต้องการของลูกค้า

สำหรับแคมเปญ The Emporium-EmQuartier 4th Anniversary ลูกค้าที่ช้อปปิ้งใน สองศูนย์การค้าครบ 2,000 บาท สามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Lexus CT Luxury มูลค่ากว่า 1.99 ล้านบาทจำนวน  1 รางวัล  และสำหรับ Top Spender ที่มียอดช้อปปิ้งสะสมสูงที่สุดตลอดรายการ รับทันที คอนโดมิเนียม Supalai Oriental Sukhumvit 39 มูลค่ากว่า 6.77 ล้านบาท  นอกจากนี้ เมื่อช้อปปิ้งในศูนย์การค้าตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต Citibank ช้อปเพียง 40,000 บาทขึ้นไป รับทันทีของรางวัลพิเศษ ได้แก่ กระเป๋าเดินทาง EM Crystal Limited Edition Luggage, บัตรกำนัลศูนย์การค้าและ บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม OKURA มาเก๊า 3 วัน 2 คืน ร่วมถึงเมื่อช้อปปิ้งผ่านบัตรเครดิต Citibank รับคืนสูงสุด 18% และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำของเมืองไทย รับสิทธิประโยชน์รับคืนสูงสุด 20% และสำหรับนักช้อปสายชิม รับประทานอาหารรร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ครบ 1,000 บาท รับทันทีบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 100 บาท และ สำหรับ 5 Top Spender นักชิมที่สะสมยอดการรับประทานอาหารสูงที่สุด 5 ท่านรับทันทีบัตรกำนัลห้องพัก JW Marriott Hotel Macau 2 วัน 1 คืน พร้อมทานอาหารเมนู Michelin Star ที่ ภัตตาคาร Fook Lam Moon

นายมนาเทศ กล่าวปิดท้ายว่า สำหรับแคมเปญ The Emporium-EmQuartier 4th Anniversary คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเข้ามาช้อปปิ้งที่ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ต่อเนื่อง ดังเช่นแคมเปญที่ผ่านๆ ช่วยสร้างความคึกคักให้ภาพรวมของตลาดค้าปลีก ก่อนถึงช่วงเวลา Mid Year Sale ในช่วงกลางปีที่จะเป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีความตื่นตัวที่สุดในไตรมาสที่ 2 นี้