HomePR Newsเจ.ดี.พูลส์ ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ [PR]

เจ.ดี.พูลส์ ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ [PR]

แชร์ :

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้นำมาตรฐานใหม่สระว่ายน้ำ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในแวดวงของสถาปนิกและผู้บริโภคมายาวนานกว่า 22 ปี เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับสระว่ายน้ำ ภายในงาน “สถาปนิก’62” พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” ซึ่งจะเป็นคอนเซ็ปต์สำหรับการตลาดในปีนี้ โดยจะสร้างสรรค์สระว่ายน้ำในฝันของคุณ ตั้งแต่การออกแบบจนกระทั่งสำเร็จออกมาเป็นสระว่ายน้ำอย่างที่คุณใฝ่ฝัน โดยนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู มีชื่อเรียกว่า “Premium Liner 3D Collection” ซึ่งจะทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งยังเปิดตัวสระ เจ.ดี.ออนเซ็น น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทยอีกด้วย

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

สำหรับสระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมอย่าง สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู นั้นเป็นสระว่ายน้ำที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ (iPanel) ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ เป็นดีไซน์ใหม่ที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร นอกจากนั้น เจ.ดี.พูลส์ ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพิ่มเติม นั่นคือ “Premium Liner 3D Collection” ที่ทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ประกอบไปด้วย 3 ซีรีส์ ได้แก่ 1.เมทริกซ์ ซีรีส์ สระกระเบื้องโมเสคมิติใหม่ สวยทุกเหลี่ยมมุม ผิวหน้าสะท้อนแสงประกายมุก เคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น หรูหราเหมือนกระเบื้องโมเสคจริงแต่หมดปัญหาการรั่วซึม , 2.สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์ ผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติ ให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางสระน้ำธรรมชาติ, 3.ไทล์เฟล็กซ์ ซีรีส์ ลวดลายกระเบื้องหินธรรมชาติร่วมสมัย  สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีความเรียบง่าย คลาสสิค สวยเหมือนจริง แต่ดูแลง่าย ไม่มีคราบสกปรกและคงทนยาวนาน ป้องกันการรั่วซึมได้ 100% นอกจากนั้น เจ.ดี.พูลส์ ยังได้เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สระ เจ.ดี.ออนเซ็น น้ำแร่ ซึ่งเป็นที่แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย กับสระสปาออนเซ็นที่ปรับอุณหภูมิความร้อนและเย็น ให้ความผ่อนคลายเสมือนการแช่ออนเซ็น และสระน้ำแร่ที่เน้นเรื่อง “Health and Beauty spa to your pool” ให้มากกว่าการออกกำลังกายและความผ่อนคลาย เหนือกว่าการดูแลสุขภาพ เพราะสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ช่วยบำรุงผิว บำรุงผม ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มากกว่าการปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์แบบทั่วไป เพราะ เจ.ดี.พูลส์ ต้องการสร้างความสมบูรณ์ของน้ำในสระ ที่ให้มากกว่าความสะอาด ไม่ใช่แค่ความใส แต่น้ำในสระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ ต้องเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช กรรมการผู้จัดการ เจ.ดี.พูลส์  กล่าวว่า “ เจ.ดี.พูลส์ อยู่กับลูกค้ามายาวนานกว่า 22 ปี มีโชว์รูมกระจายทั่วประเทศ และส่งออกกว่า 15 ประเทศ ทุกๆ ปีเราจะจัดงานแสดงนวัตกรรมของบริษัทเพื่อแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยจัดแสดงภายในงานสถาปนิกมาตลอด 22 ปี ซึ่งปีนี้มีเรื่องสระนวัตกรรมใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน คือ สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู ที่มีความหรูหราเหมือนสระธรรมชาติ ตอบสนองความรื่นรมย์ภายนอกบ้านของท่าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ เจ.ดี.พูลส์ นั่นคือ สร้างเร็ว ไม่รั่วซึม ใช้พื้นที่ก่อสร้างน้อย รับประกันยาวนาน และราคาที่ประหยัดกว่าสระคอนกรีตเดิม สำหรับนวัตกรรมพื้นผิวที่หรูหรานี้ เราเรียกว่า Premium Liner 3D Collection สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในสระทุกสระที่ เจ.ดี.พูลส์ สร้างมาตลอด เปรียบเสมือนการคืนชีวิตใหม่ให้กับสระว่ายน้ำในบ้านท่าน ภายใต้งบประมาณเพียง 25% ของราคาสระที่ท่านเคยลงทุน”

“และอีกหนึ่งนวัตกรรมที่อยากพูดถึงในวันนี้ ก็คือ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ เจ้าแรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย จากเดิมที่เจ.ดี.พูลส์ เป็นผู้นำการผลิตสระไฟเบอร์กลาสอยู่แล้ว แต่ในวันนี้เราได้มีการนำกระเบื้องโมเสคที่สวยงามมาติดลงบนพื้นผิวไฟเบอร์กลาสด้วย พร้อมรับประกันการหลุดร่อนกระเบื้องถึง 5 ปี และรับประกันความแข็งแรงของโครงสร้างถึง 15 ปี และนำมาพัฒนาต่อจนเป็นสระน้ำร้อน-นำเย็น เหมือนสระออนเซ็น ในประเทศญี่ปุ่นที่ใช้บำบัดโรคต่างๆ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่ทำให้น้ำในสระเป็นน้ำแร่ที่มีคุณภาพในการช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ แช่น้ำแร่อย่างมีความสุขตลอดเวลากับสระ เจ.ดี.ออนเซ็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของความภูมิใจเพื่อสุขภาพของทุกท่านที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ เจ.ดี.พูลส์” นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช กรรมการผู้จัดการ เจ.ดี.พูลส์  กล่าวปิดท้าย แม้ว่างานสถาปนิก’62 จะผ่านไปแล้ว แต่ถ้าใครสนใจสระว่ายน้ำเจ.ดี.พูลส์ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.jdpools.com


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม