HomePR Newsข่าวดีสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร FoodStory ร่วมมือกับ GB PRIME PAY เปิดตัวระบบ POS รูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน [PR]

ข่าวดีสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร FoodStory ร่วมมือกับ GB PRIME PAY เปิดตัวระบบ POS รูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน [PR]

แชร์ :

(ซ้าย)นางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการบริษัทโกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (GB PRIME PAY) และ (ขวา)นายชวิน ศุภวงศ์ ประธานฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ลีฟวิ่ง โมบาย จำกัด ผู้นำด้านระบบการจัดการร้านอาหารแบรนด์  FoodStory

Santos Or Jaune

นายชวิน ศุภวงศ์ ประธานฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ลีฟวิ่ง โมบาย จำกัด ผู้นำด้านระบบการจัดการร้านอาหารแบรนด์  FoodStory กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ตั้งใจที่จะพัฒนาระบบ  FoodStory ให้เป็นมากกว่าเครื่องคิดเงินภายในร้านอาหาร  โดยให้ระบบสามารถบริหารจัดการงานต่างๆของธุรกิจร้านอาหารได้อย่างครบครัน และอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคที่มาใช้บริการ  ด้วยฟีเจอร์หลักที่มีระบบปฏิบัติการที่เชื่อมต่อบริการที่ดีที่สุด ในการช่วยบริหารจัดการร้านอาหาร อาทิ เช่น การคำนวณวัตถุดิบในครัว การวางผังร้าน การจัดการเมนู รายการการสั่งซื้อ การสรุปยอดขายรายวัน การเก็บสถิติเมนูยอดฮิต เพื่อต่อยอดการจัดโปรโมชั่น เป็นต้น  ซึ่งระบบปฏิบัติการ POS ของ FoodStory  สามารถตอบโจทย์ธุรกิจร้านอาหารทุกประเภท ตั้งแต่ฟู้ดทรัค  คาเฟ่  บาร์ ร้านกาแฟ เรสเทอรองตส์  ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหาร รวมถึงธุรกิจร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา พร้อมทั้งฟังก์ชั่นรับและจัดการออเดอร์จาก Food Delivery ได้ทันที เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดเตรียมเมนูต่างๆ

และเพื่อเป็นการรองรับอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับ GB PRIME PAY พัฒนาระบบการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอพนักงานคิดเงิน โดยสามารถรองรับการชำระเงินสดและบัตรเครดิต และไม่ต้องสมัครหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นใดๆเพิ่มเติม เพียงแค่ใช้ Mobile Banking ของทุกธนาคาร สแกน  QR CASH PAYMENT และกดชำระเงินตามราคาบิลอาหารที่รับประทาน เพียงแค่สแกนจ่ายก็จบขั้นตอนการชำระเงินทันที   ถือเป็นการลดปัญหาทุจริตของพนักงาน ความผิดพลาดการทอนเงินผิด ถือเป็นการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

ด้านนางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการบริษัทโกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด (GB PRIME PAY) กล่าวว่า GB PRIME PAY ร่วมกับ FoodStory พัฒนาระบบการชำระเงินที่ทันสมัย เพื่อรองรับพฤติกรรมการชำระเงินของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางการใช้ช่องทางการชำระเงินออนไลน์มากขึ้น ผ่านช่องทางต่างๆ อาทิ การสแกน QR cash payment หรือชำระด้วยบัตรเครดิตออนไลน์บนมือถือ ทำให้ภาคธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เลือกใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับพฤติกรรมผู้บริโภค  ซึ่งถือเป็นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเพื่อช่วยลดปัญหาด้านการบริหารจัดการการเงินให้แก่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารอีกด้วย


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม