เบนซ์สตาร์แฟลก อัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Motor Show OK!” ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1 ล้านบาท!!! วันนี้ถึง 7 เมษายนนี้เท่านั้น [PR]

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ขอขอบคุณลูกค้าจากใจด้วยกระแสตอบรับอย่างดีกับทุกแคมเปญที่ผ่านมา เบนซ์สตาร์แฟลกขอส่งมอบที่สุดแห่งโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ “Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1,000,000 บาท กับรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ หลากรุ่นที่ผ่านการคัดสรร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานทั้งของคนเมือง และ ผู้ที่รักการเดินทาง พร้อมความหรูหราที่สุดแห่งยนตรกรรม เมื่อจองและออกรถทุกรุ่น ทุกคันที่ร่วมรายการ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2562 พร้อมเงื่อนไขพิเศษเฉพาะที่เบนซ์สตาร์แฟลก ที่เดียว ที่ให้คุณได้มากกว่า

- Advertisement -

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ด้วยอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจในประเทศไทย ส่งผลให้ความต้องการในด้านต่างๆของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น รวมถึง ความต้องการครอบครองในด้านยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความหรูหราที่มาพร้อมสมรรถนะความเป็นเลิศในการใช้งาน เบนซ์สตาร์แฟลก จึงขอมอบแคมเปญจัดหนักอีกครั้งกับ “Motor Show OK!” ที่ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดถึง 1,000,000 บาท เมื่อจองและออกรถทุกรุ่น ทุกคันที่ร่วมรายการ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show 2019 ตั้งแต่วันนี้ – 7 เมษายน 2562 ครับ”

โดยข้อเสนอสุดพิเศษ รถยนต์ เมอร์เซเดส เบนซ์รุ่นที่ร่วมรายการ

  • Mercedes-Benz E-Class รถยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วยเทคโนโลยีของ Plug-in Hybrid  สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าแทนการใช้น้ำมัน จากการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า จึงเป็นเทคโนโลยีที่คุ้มค่าและเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเทคโนโลยีของการประหยัดพลังงาน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เสิร์ฟความบันเทิงเต็มอิ่มกับจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบWidescreen Cockpit กว้างถึง 12.3 นิ้ว ให้คุณเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่พลาดในทุกจังหวะของการใช้ชีวิต

ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag “Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz E350 e Avantgarde ในราคา เพียง 2,580,000 บาท* จากราคาแนะนำ 3,580,000 บาท

  • Mercedes-Benz GLC โลดแล่นไปกับทุกการเดินทาง อีกระดับของการขับขี่ที่เหนือกว่ากับ Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD ด้วยระบบ 4MATIC ให้กำลังขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ที่สุดแห่งความคุ้มค่าของการใช้งานที่รองรับความสะดวกสบายกับพื้นที่ใช้สอยบรรทุกสัมภาระมากถึง 1,600 ลิตร พร้อมระบบเปิด – ปิด บานประตูท้ายอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า ให้ความท้าทายทุกขีดจำกัดขับเคลื่อนคุณไปได้ไกลกว่า

ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag “Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz GLC 250 d4MATIC OFF-ROAD ในราคา เพียง 2,290,000 บาท* จากราคาแนะนำ 3,290,000 บาท

  • Mercedes-Benz S-Class สัญลักษณ์แห่งผู้นำอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกฟังก์ชั่นของความหรูหราและดีไซน์ที่งดงามแบบไร้ที่ติ อีกระดับของความสบาย ผ่อนคลายในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยระบบ ENERGIZING Comfort Control ที่ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ สั่งงานด้วย Touchpad เสมือนเปลี่ยนโลกไปอีกใบ ให้คุณเปิดมุมมองได้กว้างขึ้นกับหลังคาพาโนรามิคซันรูฟ ความมีระดับที่คุณคู่ควร

ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท* โปรโมชั่น จัดใหญ่ แจกจริง จาก Benz Star Flag “Motor Show OK!” ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ Mercedes-Benz S 350 d Exclusive ในราคา เพียง 5,390,000 บาท* จากราคาแนะนำ 6,390,000 บาท