ออริจิ้น พร๊อพเพอร์ตี้ ส่ง “บริทาเนีย” แบรนด์บ้านที่มาตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบที่รัก

การแข่งขันในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เดินมาถึงยุคบ้าน 4.0 ที่เทรนด์ของบ้านอัจฉริยะ หรือที่เรียกติดปากว่า Smart Home กำลังเติบโตเป็นกระแสโลกในปัจจุบัน หากโครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมโครงการใดไม่นำเรื่อง Smart Home เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัยแล้วล่ะก็ ขีดความสามารถในการแข่งขันของโครงการนั้นๆอาจดูด้อยลงเลยทีเดียว

- Advertisement -

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (Origin)  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มต้นเข้าสู่ตลาดตั้งแต่ปี 2552 ด้วย Sense of London  คอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น ในซอยสุขุมวิท 109 รวมไปถึงคอนโดพาร์ค ออริจิ้น Park Origin  และ แนวราบอย่างบ้านอัจฉริยะ บริทาเนีย (Britania) ปัจจุบันออริจิ้นกว่า 10 ปี ที่อยู่ในสมรภูมิอสังหาฯพร้อมกับเป้าหมายยอดขายที่ 26,000 ล้านบาท

จาก “ร้อย” สู่ “หมื่นล้าน” อะไรคือความสำเร็จของออริจิ้นตลอดเส้นทางที่ผ่านมาและต่อจากนี้จะมีความท้าทายใหม่ๆ อีกบ้าง

จุดเด่นสำคัญอย่างนึงของ “ออริจิ้น” คือ การเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง จนนำมาสู่การพัฒนาโปรดักท์ที่ใช่สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีบ้านไม่ว่าจะทั้งแนวราบและแนวสูง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จของออริจิ้นในช่วงที่ผ่านมาและต่อยอดถึงอนาคต

“My Life. My Origin” บุคลิกแบรนด์ที่โดดเด่นใน 1-2 ปีที่แล้ว ที่สื่อสารผ่านซุปตาร์ตัวพ่ออย่าง ณเดช คูกิมิยะ สะท้อนถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งก็ทำให้แบรนด์ ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge) , นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill) และ เคนซิงตัน (Kensington) ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างสูง

และในปีนี้เองออริจิ้น บุกตลาดด้วยการดึง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” มาเป็น Brand Ambassador สื่อสารแบรนด์และภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงได้ง่าย เพราะคาแรคเตอร์ของซันนี่เอง Romantic Comedy มาช่วยสะท้อนถึงบุคลิกแบรนด์ต่างๆ ในเครือออริจิ้น ขณะเดียวกัน จะตอกย้ำภาพเรื่อง Empathy ให้ผู้บริโภคได้เห็นทั้งเรื่อง Smart Products และ Excellent Services ชัดเจนมากขึ้น

โดยไฮไลท์ที่โฟกัสปีนี้  ไม่เพียงแต่ คอนโดมิเนียม แบรนด์ Park Origin คอนโดมิเนียมแบรนด์ ที่จับกลุ่ม เจาะกลุ่ม Young Rich & Success อายุ 30-45 ปี , The Origin แบรนด์คอนโดมิเนียม เจาะกลุ่มลูกค้า New Gen วัยเริ่มต้นทำงาน (First Jobber and First Home Buyer) อายุประมาณ 24-28 ปีที่มีแนวคิด Smart Finance

ยังรวมไปถึง บริทาเนีย (Britania) แบรนด์โครงการแนวราบในเครือออริจิ้น ที่มีทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว เจาะกลุ่มวัยเริ่มต้นครอบครัว อายุ 28-45 ปี ในระดับราคา 2.5-6 ล้านบาท โดยมีจุดเด่น Smart Design สามารถเข้าถึงความต้องการ และดีไซน์บ้านที่ใช่ให้กับลูกค้าที่ต้องการสร้างครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นเรื่อง Smart Products และ Excellent Services ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน

– Smart Products  คือ การนำเทคโนโลยีผสมผสานกับอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Internet Of thing  – IOT) โดยโมเดลอัจฉริยะ “B Genius Mode” ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของบ้านสามารถจัดการชีวิตได้ด้วยการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาจัดการการใช้ชีวิตให้สะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น จัดการชีวิตในแบบเทคไลฟ์ ได้ง่าย ๆ บน Application โดยสั่งการผ่านแค่ปลายนิ้ว  เช่น ระบบเปิดปิดประตูอัตโนมัติ เป็นต้น

– Excellent Services การส่งมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ที่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีซึ่งถูกพัฒนาให้ก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา คนรุ่นใหม่ที่รักความเป็นอิสระในทางความคิดและการใช้ชีวิตส่วนตัว และสิ่งที่คนในยุคนี้ต้องการก็คือ การมองหาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อตอบสนอง Passion ของตัวเอง โดยหากคนเหล่านี้ต้องการมองหาบ้านสักหลังแล้วนั้น แน่นอนว่าควรต้องเป็นบ้านที่สามารถเติมเต็มให้ชีวิตมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น

“บริทาเนีย”  จึงเป็นบ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้เป็นเจ้าของในแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร การออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย Inter-personal Space Design เน้นการตอบสนองความต้องการที่แท้จริง และในทุกมิติเป็น Multi- Purpose Spaces พื้นที่ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย มีครัวไทยปิดแยกเป็นสัดส่วน เหมาะกับผู้รักการทำอาหาร และ Build in Furniture การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ และลงตัวกับการอยู่อาศัย

อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของ บริทาเนีย คือ “การบริการ” ระดับโรงแรม 5 ดาว ที่มีให้อย่างครบครัน ภายใต้ HOTEL SERVICE ON DEMAND ซึ่งบริการนี้ตอบโจทย์ ความต้องการในการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย พร้อมคนดูแลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน งานซักรีด ช่างเทคนิค และคนสวน เรียกใช้บริการอย่างมั่นใจ ง่ายดาย ด้วยการจองผ่าน Mobile Application  ให้คุณเอาเวลามาดีไซน์การใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณอย่างเต็มที่

“Club Britania” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา จากความเข้าใจลูกค้า ว่ามีพฤติกรรมในการใช้ชีวิตที่ “บ้าน” คือ พื้นที่ส่วนตัว แต่เมื่อต้องการพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ คลับบริทาเนียกลายเป็นสถานที่ที่พิเศษกว่าที่ไหนๆ สามารถใช้นัดปาร์ตี้กับแก้งค์เพื่อน ที่ Co Living Space ใช้รับรองลูกค้า นัดประชุม ที่ Co-Working Space หรือ Private Room ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถสั่งจองพื้นที่ใช้งานส่วนกลาง ผ่าน  Appication สุด Genious

โดยทั้ง 4 จุดเด่นที่กล่าวมา จะทำให้คำว่า “บ้าน” มีความหมายมากกว่าการเป็นสถานที่พักผ่อนเพียงอย่างเดียว โดยเฉพาะ หากเปรียบ “บ้าน” คือ “ชีวิต” ผู้อยู่อาศัยก็จะสามารถออกแบบชีวิตของตนเองได้ตามความต้องการแบบไม่มีข้อจำกัด  แต่บ้านยังเป็นสถานที่ซึ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์การใช้ชีวิตอันทันสมัย เพื่อให้การใช้ชีวิตได้เคลื่อนไปข้างหน้า

จึงสามารถกล่าวได้ว่า “ “บ้านบริทาเนีย” เป็นมากกว่าบ้าน นั้นเอง

ต่างคนต่างเข้าใจ อย่างง่ายดาย
ต่างกับคนทั่วไป ตั้งมากมาย
ตอบความจริงข้างใน ว่าคิดกันอย่างไร
เข้ากันดีกับที่หัวใจบอกไว้

 

นอกจากพระเอกมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แล้ว ทาง “บริทาเนีย” ยังได้นำเสนอ “การใช้ชีวิตที่แตกต่าง” ผ่านบทเพลง “เข้ากันดี”  ซึ่งได้แสดงถึงความเข้าใจลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการในแบบการใช้ชีวิตในแบบของคุณ …A Life you love การใช้ชีวิตในแบบที่รัก

มาเป็นครอบครัวเดียวกับ “ซันนี่”  http://bit.ly/2UYcmJI   โทร. 020 300 000

#OriginXSunny #Britania #ใช้ชีวิตในแบบที่รัก #ALifeYouLove #BeGeniusMode #ClubBritania # Origin

ในแต่ละจิ๊กซอว์ที่ ออริจิ้น ต่อเติมทั้งเรื่อง ดีไซน์ เทคโนโลยี และขั้นกว่าของการให้บริการ คำตอบสุดท้าย การที่ทุกคนจะมีบ้านที่ใช่ และสร้างความสุขได้ในทุกวัน