เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม Knot เชื่อมวัฒนธรรมญี่ปุ่นกับคอลเลคชั่นใหม่ฟังก์ชั่นดีไซน์ตัวเรือนคุณภาพ พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ใต้คอนเซปท์ Play on the table [PR]

บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากต่างประเทศ นำโดย มิสเตอร์รอนนี่ โกรเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย มิสเตอร์ฮิโรมิตสุ เอ็นโดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร KNOT ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการจัดงานเปิดตัวแบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม Knot จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน WhyKnot? Play on the table กับการเนรมิตช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้น่าจดจำ เผยเอกลักษณ์ดีไซน์ของนาฬิกาในสไตล์ เมด อิน เจแปน และสะท้อนถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับแบรนด์นาฬิกา Knot  ที่เน้นดีไซน์ที่มีความ เรียบง่าย สไตล์มินิมอล ด้วยเอกลักษณ์ฟังก์ชั่นดีไซน์พร้อมเปลี่ยนสายกว่า 10,000 แบบ ที่จะมาเนรมิตเติมเต็มคอมพลีทลุคในทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ขานรับเทรนด์แฟชั่นที่แตกต่างอย่างลงตัวในปัจจุบัน  และถือเป็นการเชื่อมต่อวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก

ภายในงานยังได้มีการร่วมพูดคุยกับ จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการนิตยสารวัยรุ่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย พร้อมด้วยนางแบบแถวหน้าในวงการอย่าง กรวรรณ หลอดสันเทียะ ที่มาเผยเคล็ดลับการคอมพลีทลุคส์และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน และนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปิน และเหล่าคนดังในวงการแฟชั่นไทย อาทิ หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคลหม่อมหลวงสมรดา ชุมพลคณชัย เบญจรงคกุลฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ณชา จึงกานต์กุลแพรพรรณ ธรรมวัฒนะพลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ,เขริกา โชติวิจิตรปัทมวดี เสนาณรงค์กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์จิตต์สิงห์ สมบุญภูษิก พัฒนปราการธาวิน พี เซียวตงและ เรียวตะ โอมิ ยังมาพร้อมเซเลบริตี้ท่านอื่นๆ มาร่วมสัมผัสความพิเศษกับ Knot แบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม

- Advertisement -

โดย จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ และ กรวรรณ หลอดสันเทียะ ร่วมกล่าวว่า ปัจจุบันไอเท็มการแต่งกายถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย เทรนด์แฟชั่นวันนี้ไม่ได้อยู่เพียงเสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งกาย แต่ยังส่งอิทธิพลมาถึง นาฬิกาข้อมือ’ ซึ่งถือเป็นไอเท็มเด็ดอีกอย่างที่เรียกว่ามาแรงไม่แพ้กัน สามารถเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคการแต่งกายในแต่ละวันให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ต้องโก้ หรูดูภูมิฐาน หรือจะลุคสนุกสนานตามเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้ามีความวาไรตี้ ที่สามารถสะท้อนตัวตน บอกบุคลิกของคนคนนั้นได้ และยังแสดงถึงไลฟ์สไตล์ความมีรสนิยมของผู้สวมใส่อีกด้วย

ขณะที่หลายคนมีความสนุกและเพลิดเพลินไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่กายให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละวัน เช่นเดียวกับนาฬิกาที่ยังคงต้องการความหลากหลายสไตล์ที่จะสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับเสื้อผ้าในแต่ละวัน ซึ่งวันนี้เราก็มองว่าแบรนด์นาฬิกา Knot ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยในการคอมพลีตลุคเราแต่ละวันให้มีความมั่นใจได้หลากหลายสไตล์ด้วยแฟชั่นนาฬิกาที่มีคอลเลคชั่นดีไซน์ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์มากถึง 10,000 แบบช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างลงตัว

ด้าน มิสเตอร์รอนนี่ โกรเวอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รอนนี่ อินเตอร์-เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “ในนามของผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากต่างประเทศ วันนี้เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไทยด้วย Knot แบรนด์นาฬิการะดับพรีเมี่ยม นาฬิกาที่สามารถเชื่อมโยงวัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก ในสไตล์เมด อิน เจแปน โดยเราเล็งเห็นถึงคอลเลคชั่นดีไซน์ความโดดเด่นของตัวเรือนและสายของแบรนด์นาฬิกา Knot ที่ไม่ซ้ำใครกว่า 10,000 แบบ เพื่อเข้ามาตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นการแต่งกายของคนรุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ 

ร่วมสัมผัสบรรยากาศและความสนุกในการออกแบบนาฬิกาเพื่อตัวเอง สามารถเลือกและออกแบบได้ที่ Knot Gallery Shop สาขาสุขุมวิท 47, Central World, ร้าน Anothermanstory@EmQuartier, Siam Takashimaya, และโรบินสัน จังซีลอน ภูเก็ต