ICON SIAM ทุ่มงบจัดงาน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019” ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท เฉลิมฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ เนรมิตงาน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019” (ดิ ไอคอนสยาม อีเทอร์นอล พรอสเพอริตี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2019) ดึงนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศจากทั่วโลก สร้างประสบการณ์ฉลองปีใหม่จีน บนคุ้งน้ำเจ้าพระยา ตื่นตา ครบครัน กับมหกรรมโชว์อิมพอร์ตจากเมืองจีน และกิจกรรมเสริมสิริมงคลมากมาย พลาดไม่ THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019 ได้กับโปรโมชั่นและของรางวัลสุดพิเศษแห่งปีเพื่อเป็นของขวัญ แก่ชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ ศกนี้

- Advertisement -

คุณสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “การส่งเสริมการตลาดด้วยแนวคิด SEASONAL MARKETING หรือ กลยุทธ์การทำการตลาดตามฤดูกาล เป็นอีกหนึ่ง กลยุทธ์ที่ทางไอคอนสยามใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิด traffic ของลูกค้าเพื่อเดินทางมายังไอคอนสยาม โดยในช่วงที่ผ่านมานับเป็นช่วงไฮซีซั่นของเทศกาลต่างๆ ทั้ง ลอยกระทง, คริสต์มาส, AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019 และวันเด็ก ซึ่งในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ นั้นมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังไอคอนสยามเป็นจำนวนสูงมาก อย่างงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019 ที่ผ่านมา มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่มายังไอคอนสยามสูงกว่า 200,000 คน

สำหรับงานเฉลิมฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019” จึงเป็นอีกงานที่ไอคอนสยามคาดการณ์ว่าจะสามารถดึง traffic ของนักท่องเที่ยวให้มาร่วมงานตรุษจีนที่ไอคอนสยามเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 10 – 15 โดยนักท่องเที่ยวที่เข้ามานั้น นอกจากกลุ่มลูกค้าในประเทศแล้ว ส่วนของตลาดต่างประเทศ สัดส่วนหลักจะอยู่ที่ลูกค้าจากประเทศจีนซึ่งจะใช้เวลาในการพักผ่อนช่วงเทศกาลวันหยุดยาวในการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ  โดยประเทศไทยและกรุงเทพมหานครนับเป็นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวจีนเลือกที่จะเดินทางมาเยือน ซึ่งไอคอนสยามเองก็เตรียมกิจกรรมต้อนรับตรุษจีน รวมทั้งโปรโมชั่นส่งเสริมการตลาดอย่างพิเศษสุดเพื่อสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษในเทศกาลปีใหม่จีน โดยเรามุ่งเน้นที่จะนำเสนอสิ่งแปลกใหม่ที่เป็น “ที่สุด” และ “ครั้งแรก” ทั้งของไทย และของโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างมีคุณค่าให้แก่ลูกค้าของไอคอนสยาม” เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ “ความมั่งคั่งอันเป็นนิรันดร์” ดึงที่สุดของโลกมาที่ไอคอนสยาม

การจัดงานเฉลิมฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019” ณ ไอคอนสยาม จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ความมั่งคั่งอันเป็นนิรันดร์” นำเสนอสุดยอดมหาปรากฏการณ์แห่งปี โดยนำสุดยอด โชว์กายกรรมตระการตา China’s Hunan Acrobatic Art Theatre จากสาธารณรัฐประชาชนจีน
ซึ่งมีผลงานการแสดงกายกรรมและเอกลักษณ์วัฒนธรรมแห่งชาติมายาวนาน กวาดรางวัลจากเวทีประกวดท้องถิ่นและนานาชาติกว่า 30 รางวัล จนสร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างดีระดับโลกและได้รับเชิญให้ไปเปิดการแสดงมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยทุกโชว์ที่นำมาจัดแสดงล้วนได้รับรางวัลทั้งสิ้น อาทิ โชว์เหินเวหา, ผู้หญิงเหล็ก, สาวน้อยจอมพลัง, ไม้คานคนบิน และ นารีตัวอ่อน พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ การแสดง 9 พญาราชสีห์ ติดไฟ LED ชิงลูกแก้ววิเศษ และการแสดงพญาราชสีห์ ถือดอกเหมยอวยพรจากแชมป์เอเชียปี 2018 และต่อด้วย การแสดงพญามังกรมงคล ติดไฟ LED ความยาว 108 เมตร ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย โดยจะมาพ่นน้ำมนต์มงคลเพื่อความเป็นสิริมงคล และพญามังกรพันเสา 9 พญาราชสีห์ ที่จะร่วมเปิดป้ายอวยพร จากแชมป์เอเชียปี 2016อีกทั้งการแสดงทางวัฒนธรรมที่หาชมได้ยาก รวมทั้งโชว์ชุดพิเศษจากกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยกิจกรรมตรุษจีนมหามงคลอีกมายมาย ได้แก่ ดูดวง 12 นักษัตรจีน,เซียมซีให้โชค และกังหันมงคล อีกทั้งเวิร์คช็อปเขียนอักษรจีน และร้อยเชือกจีน ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร เอาใจนักช้อป จัดเต็มโปรโมชั่น พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

และที่พิเศษสุด ไอคอนสยาม และห้างสยาม ทาคาชิมายะ พร้อมร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย อัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้สนุกสนานกับการจับจ่ายในช่วงเทศกาล ช้อปครบทุก 2,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นทองแท่งมูลค่า 10 บาท จำนวน 3 รางวัล หรือจี้ทองรูปหมู มูลค่า 1 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

สมาชิกบัตร วิซ การ์ด (VIZ CARD) รับสิทธิพิเศษเพิ่ม 2 ต่อ ต่อแรก ช้อปครบ 15,000 บาท รับทันทีบัตร OneSiam Gift Card มูลค่า 200 บาท, ช้อปครบ 40,000 บาท รับทันทีบัตร OneSiam Gift Card มูลค่า
700 บาท และช้อปครบ 100,000 บาท รับทันทีบัตร OneSiam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท พิเศษต่อที่ 2 สำหรับผู้ ที่มียอดช้อปสูงสุด 50 ท่าน รับคะแนนโบนัสพิเศษสูงสุดถึง 200,000 คะแนน (ตามเงื่อนไข) ตั้งแต่วันที่
31 มกราคม – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ด้าน ห้างสยาม ทาคาชิมายะ จัดรายการลดราคาสินค้าเคาน์เตอร์ปกติสูงสุด 30% และส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สนุกไปกับการลุ้นโชคจากอั่งเปากับขบวน TROOP ที่เดินมอบความสุขให้กับลูกค้านักช้อป พิเศษ! สำหรับนักช้อปชาวต่างชาติ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 มีนาคม 2562 เพียงกดติดตาม ICONSIAM WeChat รับ Humming Bird’s Party set จากแบรนด์ Qualy ทันที และเมื่อช้อปครบทุก 15,000 บาท รับบัตร OneSiam Gift Card มูลค่า 500 บาท ช้อปครบ 60,000 บาท รับบัตร OneSiam Gift Card มูลค่า 3,000 บาท และรับอั่งเปาพิเศษทันที เมื่อติดต่อขอรับบัตรทัวริสต์การ์ด ที่ทัวร์ริสต์เซ็นเตอร์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม ในระหว่างวันที่ 4 – 6 ก.พ. 2562

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ในงาน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2019” (ดิ ไอคอนสยาม อีเทอร์นอล พรอสเพอริตี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2019) พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับศักราชใหม่ เบิกฤกษ์ปีหมูทองมหามงคล ได้แล้ว ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-495-7080 หรือ www.iconsiam.com