แบรนด์ดังจากฮ่องกง HKTDC DG Studio ร่วมมอบของขวัญปีใหม่สุดประทับใจ ให้ทุกคนในครอบครัว [PR]

การหาของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจสมาชิกทุกคนในครอบครัวนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายยิ่งหากต้องทำทุกปีแล้วด้วยยิ่งหมดไอเดีย แต่ปีนี้ HKTDC DG Studio มีตัวช่วยมาให้ ด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังที่ครบทั้งคุณภาพและนวัตกรรมน่าใช้ ดีไซน์ 100% จากฮ่องกง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญยังประหยัดเงินและเวลาในการไล่ซื้อของขวัญให้แต่ละคน เพราะครั้งนี้นักช้อปไม่ต้องไปไหนไกล มา Gift Festival ที่เดียวจบตลอดช่วงเดือนธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 นี้ HKTDC DG Studio เป็นแบรนด์สินค้าภายใต้ HKTDC Design Gallery ที่จัดจำหน่ายสินค้าในตลาดอาเซียน มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมและความเป็นเลิศของสินค้าจากฮ่องกงและมุ่งเน้นให้ประเทศฮ่องกงเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในระดับภูมิภาค ประกอบไปด้วยหลากหลายกลุ่มสินค้า ตั้งแต่เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ ของขวัญ ของใช้ในบ้าน นาฬิกาข้อมือ เครื่องเขียน เครื่องประดับ มีจำหน่ายในประเทศฮ่องกง จีน ไทย และมาเลเซีย มาดูกันว่าไอเดียของขวัญเก๋ๆ ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจาก HKTDC DG Studio มีอะไรบ้าง

- Advertisement -

  • สำหรับคุณพ่อ เครื่องประดับคู่ใจสุภาพบุรุษคงหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมือ เทศกาลปีใหม่นี้ หาของขวัญเพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับการทำงานหนักตลอดทั้งปีของคุณพ่อด้วย นาฬิกา INFANTRY ที่เหมาะทั้งกับสุภาพบุรุษสุขุมไลฟ์สไตล์คนเมืองและนักผจญภัยกลางแจ้ง ตัวโมเดลนาฬิกาข้อมือแต่ละรุ่นผสมผสานนวัตกรรม ดีไซน์ ความทนทาน เทคนิคการทำนาฬิกาแบบดั้งเดิม เข้ากับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ภายใต้แบรนด์ HKTDC DG Studio ยังมีนาฬิกาข้อมือดีไซน์เท่ห์ๆ ที่เหมาะกับคุณพ่อให้เลือกอีกมากมาย ได้แก่ IMME , NSQUARE, และ H.I.D.
    Watch
  • สำหรับคุณแม่ บอกรักคุณแม่ปีนี้ด้วยตัวต่อ 3 มิติ จาก Team Green ดีไซน์ที่ละเอียดและประณีตเหมาะเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูสวยงามเพลินตา การช่วยกันต่อยังเป็นการสานสัมพันธ์สมาชิกในครอบครัวให้ได้ใช้เวลามีค่าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย ดีไซเนอร์จาก Team Green สร้างและออกแบบตัวต่อที่มาจากไม้ธรรมชาติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้รับการรับรองจาก FSC™ บางชิ้นจะมีช่องเสียบ USB ทำให้หมุนได้และมีเสียงเพลงออกมา เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร แถมความภูมิใจที่ได้ต่อเองกับมือด้วย ในงาน เรายังมีไอเดียของขวัญแบบอื่นๆ สำหรับคุณแม่ให้เลือกสรรอีกมากมาย
  • สำหรับพี่ชาย/น้องชาย ไม่ว่าใครๆ ก็ชื่นชอบและมีซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ เซอร์ไพรส์พี่ชาย/น้องชายด้วยโมเดลตัวละครแอ๊คชั่นจาก Soap Studio คอลเลคชั่นล่าสุดนี้เป็นการร่วมมือกับนักออกแบบชื่อดังชาวฮ่องกง b.wing โดยมีคาแรกเตอร์สุดเท่ห์จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Justice League ยกกันมาทั้ง แบทแมน โจ๊กเกอร์ วันเดอร์ วูเมน และโมเดลจากทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ความน่ารักของตัวการ์ตูนยังแอบถูกใจสาวๆ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้อีกด้วย
  • สำหรับพี่สาว/น้องสาว สาวๆ สายโซเชียลต้องไม่พลาด เพราะเดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนแทบจะอยู่ติดมือไม่ห่าง นี่เลย ห่วงติดโทรศัพท์ HYone ป้องกันการหล่นและรอยขีดข่วน ตัวสติ๊กเกอร์เจลใช้ได้หลายครั้ง มี 3 สีให้เลือก ทั้งทอง โรสโกลด์ และ ดำ ประดับด้วยคริสตัลสุดหรูจาก Swarovski ไม่ว่าพี่สาวหรือน้องสาวต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน
  • สำหรับตัวเอง ซื้อของขวัญให้คนอื่นแล้วอย่าลืมตอบแทนตัวเองกันด้วย มาช้อปกระเป๋าแฟชั่นดีไซน์สุดเก๋ จาก SiliBAG ที่ทำจากมาซิลิโคน สัมผัสนิ่ม สีสันจัดจ้าน แบรนด์นี้ดังมากในแถบอังกฤษ สเปน และเยอรมนี ด้วยความที่มีดีไซน์อาร์ตและใช้วัสดุโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้พิพิธภัณฑ์ Van Gogh ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ นำไปวางจำหน่าย เหมาะเป็นกระเป๋าใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่แท้จริง

เลือกไปช้อปที่ Gift Festival ใกล้ๆ ได้แล้ว 3 ที่ทั่วกรุงเทพฯ
1. เอ็มควอเทียร์ โซนควอเทียร์ แกลเลอรี่ ชั้น M วันที่ 7 ธันวาคม 2561 – 6 มกราคม 2562
2. อัมรินทร์ พลาซ่า โซนอีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 1 วันที่ 18 ธันวาคม 2561 – 7 มกราคม 2562
3. สยามพารากอน โซนแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 วันที่ 24 ธันวาคม 2561 – 5 มกราคม 2562
และเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่นี้ HKTDC DG Studio ยังมีโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปอีก 1) ช้อปทุกๆ 1,000 บาท รับตัวต่อกระดาษ Team Green ฟรี 2) ควงเพื่อนอีกคนมาช้อปในเวลาเดียวกัน ลด 5% 3) ช้อปหลัง 18.00น. – ถึงเวลาปิด ซื้อสินค้า Team Green ชิ้นใดก็ได้ รับฟรีอีก 1 ชิ้น (มูลค่าไม่เกิน 400 บาท) 4) ใช้โปรโมโค้ด #DGStudioxPaula ลดเพิ่มอีก 5%