SOFT DE’BUT เปิดตัว ‘Cloudflare’ ระบบป้องกันการแฮกเว็บไซต์อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา [PR]

บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ผู้นำเข้าและพัฒนาซอฟท์แวร์ชั้นนำของประเทศไทย จัดงาน “Cloudflare Grand Opening & Exclusive Party 2018 by Softde but” เปิดตัว Cloudflare ระบบป้องกันการแฮกเว็บไซต์ (HACK WEBSITE) อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ผู้ให้บริการ CDN เป็นอันดับหนึ่งของโลก และช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้เว็บไซต์โหลดได้เร็วขึ้น ตลอดจนมีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือมากขึ้น โดย บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้รับสิทธ์เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักในแถบภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด เริ่มดำเนินกิจการนำเข้าและพัฒนาซอฟท์แวร์ สำหรับคู่ค้าทางธุรกิจ รวมถึง ทางหน่วยงานของรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ
และภาคธุรกิจเอกชน พร้อมเป็นผู้ให้บริการซอฟท์แวร์ Application Service Provider (ASP) และบริการการจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ Manage Service Provider (MSP) ที่จัดให้บริการโซลูชั่นแก่องค์กร
ตลอดจนอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชั่นต่างๆโดยยังมีซอฟท์แวร์ที่ตอบโจทย์ตลาดโลกในเรื่องการรักษาความปลอดภัยบน Web Application และป้องกันข้อมูลขององค์กรลูกค้า ด้วยซอฟท์แวร์การป้องกันการโจมตีอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกาที่ชื่อว่า “Cloudflare” ซึ่งจะช่วยทำให้เว็บไซต์ของผู้ใช้บริการปลอดภัยและรวดเร็วบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

- Advertisement -

โดย พีรวีท์ จรัสสิริกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้เล็งเห็นถึงการพัฒนาระบบเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการนำเทคโนโลยี Cloudflare ที่มีจุดเด่นในเรื่องการรักษาความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์จึงมีการนำมาใช้งานเพื่อป้องกันสแปมบอท และการโจมตีจากแฮกเกอร์ในวิธีการต่างๆ อาทิ DDoS หรือ SQL injection อีกหนึ่งความสำคัญของ Cloudflare คือการช่วยลดภาวะต้าน Bandwidth ของเซิร์ฟเวอร์
ทั้งยังสามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บให้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อความพึงพอใจของผู้ใช้งานและการทำอันดับของ SEO ช่วยตอบสนองให้การใช้งาน Web Application ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ในกลุ่มฐานลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าไปยัง กลุ่มธุรกิจที่มีการเน้นการตลาดออนไลน์ ทั้ง ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce), ธุรกิจโรงแรม (Hospitality), ค้าปลีกออนไลน์ (Retail Business) และอื่นๆ เป็นต้น รวมไปถึงกลุ่มเว็บไซต์ที่ต้องการความปลอดภัยสูง รวมทั้งกลุ่มเว็บไซต์ต้องการทำการกระจายคอนเทนต์อย่างรวดเร็วด้วยการทำ CDN และ การเซฟพื้นที่

ภายในงานเปิดตัว Cloudflare ได้รับเกียรติจากกลุ่มลูกค้าและคู่ค้าที่ตรงกลุ่มเป้าหมายหลักของผลิตภัณฑ์อาทิ พล.ท.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร รองเจ้ากรมเทคโนโลยีสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และ ประธานกีฬาสโมสรราชประชา, ทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานกรรมการบริหาร ทีวีไดเร็ค, พงษ์ชัย ชัญมาตรกิจ กรรมการบอร์ดบริหาร ทีวีไดเร็ค และ ยุวบูรณ์ ขำวังยาง กรรมการบอร์ดบริหาร ทีวีไดเร็ค พร้อมศิลปินนักร้องยอดนิยม แพรว คณิตกุล ที่มาสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน บริษัท ซอฟท์เดบู จำกัด ได้เตรียมทีมงานที่มีความรู้ความสามารถในการช่วย Support ลูกค้าที่ต้องการการดูแลเป็นภาษาไทย โดยจะมีการอำนวยความสะดวกทั้งให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการติดตั้งหรือการให้บริการเต็มรูปแบบ ทัั้งจัดจำหน่ายและบริการหลังขาย (SAAS) 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการเตรียมการขายเต็มรูปแบบทั้งเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพื่อรุกตลาด กลุ่มลูกค้าที่ต้องการ