HomePR News‘สิงห์ คอมเพล็กซ์’ เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการสมศักดิ์ศรี โครงการลักชัวรี มิกซ์ ยูส แห่งแรกบนอโศก-เพชรบุรี [PR]

‘สิงห์ คอมเพล็กซ์’ เปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการสมศักดิ์ศรี โครงการลักชัวรี มิกซ์ ยูส แห่งแรกบนอโศก-เพชรบุรี [PR]

แชร์ :

สิ้นสุดการรอคอย เปิดตัวอลังการ “สิงห์ คอมเพล็กซ์” อย่างเป็นทางการ โครงการลักชัวรีมิกซ์ ยูส โครงการมิกซ์ ยูส
แฟล็กชิปแห่งแรกของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) สมศักดิ์ศรีผู้ดำเนินธุรกิจด้านการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ กับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดในเขตธุรกิจ ติดหัวมุมอโศก-เพชรบุรี เอาใจคนเมืองยุคใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยมี คุณนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) และ คุณวุฒา ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นผู้เปิดงาน ร่วมด้วยคุณสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด คุณวาปี ภิรมย์ภักดี และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากร่วมแสดงความยินดี ณ โครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์
หัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี เมื่อวันก่อน

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนริศ เชยกลิ่น และผู้บริหารระดับสูงของ สิงห์ เอสเตท นำสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ เดินชมบรรยากาศภายในโครงการบริเวณชั้น G และนิทรรศการหลังจากนั้นพิธีกรกล่าวเริ่มงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมเชิญ คุณนริศ เชยกลิ่น พูดถึงที่มาของโครงการและฉายวีดีโอเปิดตัว สิงห์ คอมเพล็กซ์ จากผืนดินประวัติศาสตร์ สู่ความภาคภูมิใจของการมาเป็น สิงห์ คอมเพล็กซ์ ในปัจจุบัน และแรงบันดาลใจในการออกแบบตัวโครงการซึ่งมีที่มาจากสีสันและเส้นสายตามธรรมชาติของรวงข้าวบาร์เล่ย์สีทอง นอกจากนี้ยังกล่าวถึงการออกแบบโครงการที่ได้การรับรองมาตรฐาน LEED เพื่อสิ่งแวดล้อมระดับสากล (Leadership in Energy and Environmental Design) ซึ่งเป็นมาตรฐานอาคารด้วยเรื่องของสิ่งแวดล้อมภายใต้การออกแบบอย่างยั่งยืน โดยมีศิลปินชื่อดัง อย่างคุณลิเดีย ร่วมขับกล่อมเพลง One Moment In Time และคุณพืช ภาคิน The Voice กับเพลง What A Wonderful World บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นยินดีที่ได้รับเกียรติจากผู้ร่วมงานทั้งจากฝั่งอสังหาริมทรัพย์ ผู้ร่วมธุรกิจ ตลอดจนเซเลบริตี้คนดังจากหลากหลายวงการที่ตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

 

นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สิงห์ คอมเพล็กซ์ สะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ประวัติศาสตร์รวมถึงกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจเพื่อเจาะตลาดพรีเมียมของบริษัทฯ ผ่านการพัฒนาและออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยในส่วนของอาคารสำนักงาน พื้นที่ค้าปลีกและคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีให้สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูป
แบบ เพื่อการจัดการทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดบนพื้นฐานของความตั้งใจของ สิงห์ เอสเตท ที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ในการใช้ชีวิต (Premier Lifestyle Developer) ส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดทั้งสินค้าและบริการและที่สำคัญคือการส่งเสริมสังคมและสภาพแวดล้อมให้ยั่งยืน”

สิงห์ คอมเพล็กซ์ ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอกเท่านั้นแต่ยังแฝงไว้ซึ่งความทันสมัยในด้านเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวก เพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี ใกล้ท่าเรือด่วนคลองแสนแสบ ท่าเรืออโศก แอร์พอร์ตเรลลิงค์สถานีมักกะสัน และทางพิเศษศรีรัช ตอบสนองทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ 1) อาคารสำนักงานเกรดเอ (The Office at SINGHA COMPLEX) และพื้นที่ค้าปลีกให้เช่า

ตัวอาคารสูง 42 ชั้น ขนาดพื้นที่อาคารรวมประมาณ 120,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น พื้นที่ให้เช่าสุทธิของสำนักงานประมาณ 60,000 ตารางเมตร และพื้นที่ให้เช่าสุทธิของพื้นที่ค้าปลีก จำนวน 4 ชั้น ประมาณ 4,500 ตารางเมตร และพื้นที่จอดรถ รองรับรถได้ประมาณกว่า 880 คัน 2) อาคารคอนโดมิเนียม (THE ESSE at SINGHA COMPLEX) อาคารสูง 39 ชั้น ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์ โครงการลักชัวรี มิกซ์ ยูส แห่งแรกในย่านอโศก-เพชรบุรี ที่รวบรวมทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ไว้อย่างลงตัว ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/SinghaComplex


แชร์ :

You may also like