สมาคมนิสิตเก่า MBA จุฬาฯ จัดต่อเนื่องเฟ้นหานักธุรกิจรุ่นใหม่ร่วม Business Sharing ต่อยอดไอเดียธุรกิจ JUMC WoW #8

สมาคมนิสิตเก่า เอ็มบีเอ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครหนุ่มสาวนักธุรกิจไฟแรง อายุไม่เกิน 37 ปี มาร่วมแบ่งปันความรู้ทางธุรกิจ สานความสัมพันธ์ในกลุ่มผู้เรียน และก้าวสู่ความสำเร็จไปกับโครงการ Business Sharing ชื่อดัง JUMC WoW ซึ่งการันตีความสำเร็จด้วยการจัดต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 8 ในครั้งนี้

- Advertisement -

ด้วยเชื่อมั่นว่า “Sharing and Networking Lead to the Future” โครงการ JUMC WoW ครั้งที่ 8 นี้จะมุ่งต่อยอดประสบการณ์การบริหารจัดการธุรกิจ เน้นการแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ และกิจกรรมมากมายระหว่างผู้เรียน วิทยากร โค้ช และกรรมการโครงการฯ จากหลากหลายสาขาอาชีพ รวมถึงทริปศึกษาดูงานในปรเทศ ณ จังหวัดปราจีนบุรีและทรอปต่างประเทศ ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาตนเอง ทั้งด้านบุคลิกภาพ ศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะช่วยต่อยอดประสบการณ์และจุดประกายความคิดทางธุรกิจให้แก่ผู้เรียนในอนาคต

JUMC WoW รุ่นที่ 8 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 23.59 น. โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้

-อายุไม่เกิน 37 ปีในวันที่ปิดรับสมัคร จบการศึกษาอย่างน้อยระดับปริญญาตรี

-เข้าใจในวัตถุประสงค์ของโครงการ สามารถแบ่งปัน (Sharing) สิ่งที่ตัวเองเรียนรู้ และประสบการณ์ของตนให้กับผู้อื่น

-มีใจรักที่จะเข้าร่วมโครงการ เพื่อพัฒนาตนเองและสังคม

-สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอด ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคมถึง วันที่ 30 มีนาคม 2562

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.jumc.in.th/jumcwow หรือติดตามความ เคลื่อนไหวของโครงการได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/jumcwow/