“บลูสโคป” แต่งตั้ง “อัศว เม็ททอล” เป็นตัวแทนจำหน่าย จิงโจ้เหล็ก® กระจายสินค้าทั่วประเทศ [PR]

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็ก® เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ
ตอบรับการขยายตัวของที่พักอาศัยและโรงงานในแต่ละภูมิภาค นายวรพล อังศุลาพิวัฒน์ รองประธานฯ ฝ่ายขาย บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นเรียบเคลือบโลหะอลูมิเนียมและสังกะสี และเหล็กเคลือบสี หรือที่เรียกว่า เมทัลชีท ชั้นนำของไทย ภายใต้ยี่ห้อ ZINCALUME (ซิงคาลุม) COLORBOND (คัลเลอร์บอนด์) BLUESCOPE Zacs (บลูสโคป แซคส์) และ จิงโจ้เหล็ก เป็นต้นสำหรับงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอาคาร ที่พักอาศัย โรงงาน ตลอดจนโครงการภาครัฐและเอกชน และเป็นที่รู้จักกันในนามบลูสโคป เปิดเผยว่า “วันนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมลงนามแต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็ก® โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายสินค้าไปสู่โรงรีดในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อรองรับการขยายตัวของการก่อสร้างที่พักอาศัยซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมั่นใจในสินค้าด้วยการรับประกันจากบริษัทฯ

- Advertisement -

ผลิตภัณฑ์เมทัลชีทจิงโจ้เหล็ก ได้รับความนิยมมากสำหรับใช้เป็นหลังคาบ้านและโรงงานเนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดีจิงโจ้เหล็กได้ถูกพัฒนาและผลิตขึ้นที่โรงงานเอ็นเอส บลูสโคป ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี โดยมีชื่อสีที่เป็นมงคลต่างๆ อาทิ ส้มพูนทรัพย์ แดงโชติช่วง แดงมั่งคั่ง เขียวสมบูรณ์ ฟ้าร่มเย็น น้ำเงินร่ำรวย ดำบารมี และ เทาเปี่ยมสุข เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็ก แบบเคลือบสี ได้รับการรับประกันจากบลูสโคป 5 ปี และ 3 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็ก แบบไม่เคลือบสี”

นายวรพล กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้า-ส่งออก และตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านการค้าโลหะทุกชนิด บริษัทฯ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 โดยเป็นคู่ค้ารายสำคัญของบริษัทฯ มาเป็นระยะเวลายาวนาน บริษัทฯ ได้เห็นถึงศักยภาพของบริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอีกทั้งความสามารถในการทำการตลาด จึงได้ทำการแต่งตั้งให้เป็นผู้กระจายสินค้าจิงโจ้เหล็ก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป”