กระแส #มั่นสุดได้ทุกวัน สนั่นออนไลน์ กระแทกใจสาว ๆ ที่อยากรู้ว่าทำอย่างไรถึงจะหุ่นเป๊ะ

กลายเป็นแฮชแท็กสุดร้อนแรงในชั่วข้ามคืน เมื่อบรรดาสาวๆ ไอดอลในโลกทวิตเตอร์ต่างพร้อมใจกันออกมาแชร์ปัญหาเรื่องหุ่นและรูปร่างที่เป็นอุปสรรคในการเลือกใส่เสื้อผ้า ทำให้พวกเธอขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน จึงต้องเรียกคืนพลังผ่านแฮชแท็ก #มั่นสุดได้ทุกวัน ทำเอาเหล่า Followers พยักหน้าเห็นด้วย พร้อมแชร์ไอเดียและตัวช่วยที่จะทำให้พวกเธอหุ่นเป๊ะมั่นสุดได้ทุกวัน จนแฮชแท็กนี้พุ่งทะยานไปจนติดอันดับ 1 ของ Trend Twitter เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

- Advertisement -

ผู้อยู่เบื้องหลังแฮชแท็ก #มั่นสุดได้ทุกวัน ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “วาโก้” ที่จับมือร่วมกับสาว ๆ เหล่าอินฟลูเอนเซอร์เพื่อช่วยพวกเธอปฏิวัติตัวเอง ด้วยชุดกระชับสัดส่วนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น “วาโก้ บอดี้ เบส ทริปเปิ้ล เอฟเฟคท์” (WACOAL BODY BASE – TRIPLE EFFECT) ที่มีจุดเด่น “กด เกลี่ย กระชับ สบาย….ปลายขาไม่ม้วน” ด้วยฟังก์ชั่นในการเก็บกระชับ และกดเกลี่ยเนื้อส่วนเกินให้เนียนเรียบ เพื่อให้สาวๆ ที่ต้องการให้ตัวเองดูดี มีหุ่นสวย บุคลิกภาพดี หน้าท้องแบนราบ สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจทุกชุด และสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ซึ่งเรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้หญิงได้อย่างตรงจุด

หากวิเคราะห์เจาะลึกกันต่อว่า ทำไมแฮชแท็ก #มั่นสุดได้ทุกวัน ถึงกลายเป็น Viral content ที่โดนใจชาวทวิตเตอร์มากขนาดนี้ คงเป็นเพราะเรื่องของรูปร่างและบุคลิกภาพต่างเป็นปัญหาที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงกำลังเผชิญ บางคนที่ดูภายนอกอาจจะรูปร่างสมส่วนแต่กลับมีพุงน้อย ๆ มากวนใจ จนทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อผ้ารัดรูป ขณะที่บางคนอาจจะต้องการตัวช่วยแบบเร่งด่วนมาช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง รวมถึงอีกหลายคนก็เข้ามาแชร์เรื่องราวขำๆ ของตัวเองที่เคยพบเหตุการณ์ที่ทำให้ตัวเองใส่เสื้อผ้าแล้วไม่มั่นใจ แต่ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรดี ซึ่งวาโก้เองก็ถือว่าเข้ามาทำแคมเปญได้แบบตรงจุด รวมทั้งตัวผลิตภัณฑ์ถือว่าตอบโจทย์ จนทำให้ผู้บริโภคที่ได้ทดลองใช้จริงพร้อมที่จะแนะนำและบอกต่อในโซเชียลของตัวเอง

สำหรับ “วาโก้ บอดี้ เบส ทริปเปิ้ล เอฟเฟคท์” ประกอบด้วยนวัตกรรมพิเศษ โดยอาศัยเทคนิคการทอผ้าให้มีความหนา บาง และแรงยืดหยุ่นที่แตกต่างกันถึง 3 ระดับ ได้แก่ ทอแน่น เพื่อกดเกลี่ยหน้าท้องให้เนียนเรียบ ทอกระชับ เพื่อเก็บเนื้อส่วนเกิน กระชับสะโพก ต้นขา และยกก้นให้เป็นทรงสวย ทอยืดหยุ่น ทำให้เนื้อผ้าบางเบา สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี เนียนเรียบแนบไปกับผิว ไร้รอยตะเข็บ ผลิตจากเส้นใยที่มีความมันเงา และหรูหราเหมือนผ้าไหม ด้วยผิวสัมผัสนุ่ม สามารถดูดซับน้ำได้ดี แห้งเร็ว และด้วยลักษณะโครงสร้างเส้นใย ทำให้เกิดช่องว่าง ช่วยระบายอากาศ สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด

บอกสรรพคุณเพื่อเรียกคืนความ #มั่นสุดได้ทุกวัน ขนาดนี้แล้ว..อยากเป็นเจ้าของ WACOAL BODY BASE – TRIPLE EFFECT กันแล้วใช่ม้าาาา? ช้อปเลยง่ายๆ ที่ Wacoal Shop เคาน์เตอร์วาโก้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ทีวีช้อปปิ้ง และทางออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee, JD หรือคลิกเลย >> http://bit.ly/2qKmetz