HomePR Newsศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ต่อยอดความสำเร็จของทีมงานบริการเชิงรุกสุดสร้างสรรค์ Bangkok Buddy ดึงคอนเซ็ปต์ “ไทยเท่ 4 ภาค” สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยว [PR]

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ต่อยอดความสำเร็จของทีมงานบริการเชิงรุกสุดสร้างสรรค์ Bangkok Buddy ดึงคอนเซ็ปต์ “ไทยเท่ 4 ภาค” สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยว [PR]

แชร์ :

หลังจากที่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ได้เปิดตัวทีมบริการมืออาชีพ “Bangkok Buddy” (แบงค็อกบัดดี้เป็นที่แรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งให้บริการเชิงรุกสุดสร้างสรรค์ รวดเร็ว และเป็นมิตร พร้อมเสริมเทคโนโลยีที่ช่วยให้การค้นหาและอัพเดทข้อมูลด้านการท่องเที่ยวสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และทันใจ โดยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการเป็นอย่างมากนับเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการให้บริการของทีมงาน “Bangkok Buddy” ในปีนี้ทีม “Bangkok Buddy” เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จในการให้บริการเชิงรุกอีกครั้ง

ADFEST 2024

Santos Or Jaune

ด้วยการเพิ่มดีกรีความว้าวกับการแปลงโฉมทีมงานผู้ให้บริการมืออาชีพให้โดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น โดยยังคงความตั้งใจที่จะสะท้อนความเป็นไทยให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
ได้สัมผัสประสบการณ์การให้บริการที่ตื่นตาตื่นใจ ชูความเป็นไทยในภาพลักษณ์ที่ทันสมัย มีสไตล์ เพื่อสร้างการรับรู้และนำเสนอมุมมองใหม่ที่สอดคล้องกับความเป็น Amazed Mingle ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ต้องการสร้างความตื่นตา ตื่นใจ ให้กับผู้ใช้บริการในทุกย่างก้าว ในการนี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จึงได้ร่วมกับมหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และนักออกแบบรุ่นใหม่ได้ส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบชุดเครื่องแต่งกายที่สอดรับกับบริการเชิงรุกสุดสร้างสรรค์ของทีม Bangkok Buddy ผู้ให้บริการมืออาชีพ ในคอนเซ็ปต์ “ไทยเท่ 4 ภาค” เพื่อต้องการชูศิลปะและวิถีชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของประเทศไทยออกมาให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ผ่านชุดเครื่องแต่งกายของทีม Bangkok Buddy

ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้ ได้แก่ นายพีรัชชัย ผาติกรวงษ์ นักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาการออกแบบทัศนศิลป์ (แฟชั่นดีไซน์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ที่มีเอกลักษณ์และเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมในแต่ละภาค ก่อเกิดเป็นการสร้างสรรค์ชุดดีไซน์เก๋ไก๋สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็น ชุดภาคเหนือ ได้มีการนำลวดลายของเครื่องแต่งกายชาวเขาผู้หญิงที่มีความละเอียดและสีสันสดใสมาสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ในรูปแบบที่โฉบเฉี่ยวคล่องตัวแต่ยังคงความหวานผ่านการใช้ลวดลายเล็กๆ ของดอกไม้บนชุด ชุดภาคอีสาน ได้ดึงประเพณีผีตาโขนของภาคอีสานมาประยุกต์เป็นชุดที่มีกลิ่นอายความสนุกสนาน โดยนำรูปทรงหวดนึ่งข้าวเหนียวมาดัดแปลงให้เข้ากับผ้าขาวม้า ผ้าไหมแพรวา และผ้าไหมมัดหมี่ เพื่อสื่อให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนอีสานที่ผูกพันกับการจักสานและผ้าไหมมาอย่างยาวนานชุดภาคกลาง การผสมผสานระหว่างลายกราฟฟิคที่บ่งบอกถึงความทันสมัยของคนเมืองกับคอนเซ็ปต์นุ่งโจงห่มสไบในอดีต ด้วยการดีไซน์เป็นโจงกระเบนผ้าอัดพลีท
และขอบโจงกระเบนให้เหมือนกับขอบเอวของกางเกงนักมวย ชุดภาคใต้ ได้แรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่นทะเลและสีสันสดใสของเรือกอและผสมผสานเข้ากับรูปแบบเครื่องแต่งกายของรำโนราห์ ศิลปะรากเหง้าของคนภาคใต้ ทำให้ชุดนี้เผยความโดดเด่นที่สะท้อนวิถีชีวิตและความสนุกสนานคึกคักตามวิถีของคนภาคใต้ได้เป็นอย่างดี

นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในการต่อยอดบริการเชิงรุกด้วยการสร้างความตื่นตาตื่นใจผ่านเครื่องแต่งกายที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และสีสันที่โดดเด่น บ่งบอกถึงศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของผู้คนทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย ให้กับทีมบริการเชิงรุก Bangkok Buddy ผู้ให้บริการมืออาชีพที่คอยต้อนรับและพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการและนักท่องเที่ยวในเรื่องต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ ได้รับความสะดวกสบายและมีความสุขตลอดการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ยังมีบริการอื่นๆ สำหรับนักท่องเที่ยว อาทิ Smart info service นวัตกรรมใหม่ที่สร้างขึ้นมาพิเศษ โดยผสมผสานเทคโนโลยี E-directory เข้ากับระบบเฟซไทม์ ที่ลูกค้าสามารถค้นหาร้านค้าและพูดคุยกับพนักงานบริการลูกค้าได้เรียลไทม์แบบเห็นหน้า ปัจจุบันมี 6 จุดตั้งแต่ชั้น G – ชั้น 4 เพื่อให้การสอบถามตำแหน่งร้านค้า ตลอดจนบริการเสริมต่าง ๆ ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น Tourist Lounge เป็นห้องรับรองนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการในศูนย์ฯ ที่สามารถพักผ่อนและยังมีห้องสำหรับละหมาด อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าตะวันออกกลางที่มีจำนวนมาก และ Bag deposit ฝากพร้อมส่งสัมภาระถึงสนามบิน

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Call Center 1285 เว็บไซต์ www.mbk-center.co.th และเฟซบุ้ค www.facebook.com/mbkcenterth


แชร์ :

You may also like