ปลุกตำนานผีเฮี้ยน ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี” [PR]

ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งฮาโลวีน กับภารกิจพิสูจน์ความลี้ลับของห้องขังสุดเฮี้ยนที่หลอนกว่าที่เคย…. ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยองจองจำผี” ระหว่างวันที่ 19 – 31 ตุลาคม 2561 ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา กิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ ที่พร้อมให้ท้าความหลอนในบรรยากาศแบบไทยๆ โดยการจำลอง 8 แดนผีแห่งเรือนจำสยองที่ พร้อมตื่นเต้นเร้าใจกับภารกิจหลบหนี เพื่อหาทางออกจากคุกร้าง ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท และกิจกรรมสนุกปนหลอนอีกมากมายภายในงาน

- Advertisement -

มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน เป็นกิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้มาใช้บริการของศูนย์ฯ โดยจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 6 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากหนุ่มสาววัยรุ่น และผู้ที่ชอบความท้าทายมา โดยปีนี้ได้ดึงเอาความน่ากลัวของผีไทยกับความเชื่อเรื่องการผูกติดกับสถานที่ตาย ไม่สามารถออกไปได้ แม้จะตายไปแล้ว จนกว่าจะหาตัวตายตัวแทนได้ โดยรวมเอาตำนานความเฮี้ยนของเรือนจำหฤโหดหลายแห่ง สร้างเป็น 8 แดนผีแห่งเรือนจำสยอง ซึ่งมีการจำลองแดนต่างๆ อย่างสมจริงที่สุด พร้อมมีรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท ให้กับผู้ร่วมสนุกที่สามารถพิชิตภารกิจหลบหนีหาทางออกจากคุกร้างด้วย

นอกจากนี้ เมกาบางนายังได้จัดทำภาพยนตร์พิเศษ “เรือนจำสยอง จองจำผี” เพื่อเชิญชวนให้ผู้กล้าเข้ามาท้าทายตำนานสยองของเรือนจำสุดเฮี้ยน โดยได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ ก็อต – จิรายุ ตันตระกูล , เดวิด อัศวนนท์ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์ และ จ๋อมแจ๋ม – สุพิชชา สุบรรณพงษ์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย เกมส์ – กฤษณ์มงคล เพียรทอง ผู้กำกับรุ่นใหม่ผีมือเฉียบจาก นาดาวบางกอก ที่ถ่ายทอดความตื่นเต้นของตำนานสยองอย่างสมจริงซึ่งหลังจากปล่อยภาพยนตร์พิเศษเรื่องนี้ออกไปก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีถึงความตื่นเต้นน่ากลัวและทำให้ผู้ชมรอคอยที่จะมาสัมผัสประสบการณ์จริงของคุกร้างในงาน

8 แดนผีแห่งเรือนจำสยองในงาน มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี
(1) แดนตีตรวนรับโทษ ที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมสุดโหดเป็นครั้งแรก
(2) ห้องทะเบียนผี ที่รวบรวมภาพของนักโทษที่ไร้สีสันและลมหายใจ และวิญญาณที่ออกมาคอยหลอกหลอนให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความทรมานที่พวกเขาได้รับ
(3) ระเบียงคุกชั้น 2 กับเรื่องราวสยองที่เล่าขานกันว่าอย่ามองขึ้นไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เพราะจะได้เจอกับวิญญาณของนักโทษที่ถูกทรมานจนตาย
(4) เรือนทรมาน อดีตเรือนนอนพักผ่อนของนักโทษที่แปลงสภาพเป็นห้องทรมานเพื่อให้รับสารภาพกับเตียงสีแดงที่นองไปด้วยเลือดจากการทรมานและเสียงกรีดร้องของดวงวิญญา ณเจ้าของเตียง
(5) ศาลในห้องน้ำปิด ศาลเก่าแก่ที่ตั้งไว้เพื่อแก้เคล็ดให้ดวงวิญญาณได้เข้ามาสิงสถิตแต่เหล่านักโทษที่คิดลองดี หรือหลงเข้ามาต้องเจอกับเสียงระนาดชวนสยอง และวิญญาณนางรำประจำศาลที่ออกมาร่ายรำชวนขนลุก
(6) ห้องขังทางผ่านผี ที่มีเสาตกน้ำมันอยู่กลางห้องนักโทษที่เข้าไปจองจำในห้องนี้ มักเจอวิญญาณออกมาจากเสาชักชวนให้ผูกคอตายไปอยู่ด้วยกัน
(7) ลานประหารป่าช้าเก่า ที่ใครก็ตามเดินผ่านจะได้กลิ่นเน่าเหม็น เสียงสวดมนต์ก่อนตาย และเสียงปืน ไปจนถึงผ้าดิบที่ห่อศพไร้วิญญาณลุกขึ้นมาหลอกหลอน
(8) ประตูผี ประตูสีแดงสดที่อยู่ท้ายเรือนจำ ใช้เพื่อขนศพนักโทษออกจากเรือนจำ แต่ก็เป็นทางรอดสุดท้ายขอเหล่านักโทษที่ต้องการมาหากุญแจหลบหนีออกจากเรือนจำ เพื่อพ้นจากความทรมานก่อนที่จะกลายเป็นผีเฝ้าเรือนจำไปตลอดกาล

ขอเชิญเหล่าผู้กล้าท้าตำนานความเฮี้ยน ในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน เรือนจำสยอง จองจำผี” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 เวลา 12.00 – 00.00น. ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา (สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่อายุ 13 ปีขึ้นไป) จำหน่ายบัตรราคา 250 บาท ที่บริเวณงาน หรือสมาชิกเมกา สไมล์รีวอร์ด ใช้คะแนนสะสม 13 คะแนนแลกรับ บัตร 2 ใบมูลค่า 500 บาทได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com