พูราโต๊ส เจ้าตลาดวงการวัตถุดิบเบเกอรี่ เปิดประตูโรงงาน แสดงศักยภาพขยายไลน์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ CARAT SUPERCREM [PR]

บริษัท พูราโต๊ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์วัตถุดิบและบริการด้านเบเกอรี่มั่นใจ เดินหน้าครองตลาดผลิตภัณฑ์วัตถุดิบและบริการด้านเบเกอรี่ในประเทศไทย เนรมิตโรงงานจัดงาน Puratos Carat & The Chocolate Factory ต้อนรับผู้ประกอบการเบเกอรี่และสื่อมวลชน เข้าชมกระบวนการผลิตวัตถุดิบช็อกโกแลต แสดงศักยภาพ ขยายไลน์การผลิตเพิ่มมากขึ้นมากกว่า 4,000 ตันต่อปี

เพื่อตอบรับยอดขายที่เติบโต และรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์วัตถุดิบช็อกโกแลตตัวใหม่ Carat Supercrem ฟิลลิ่งช็อกโกแลตเนื้อสัมผัสและรสชาติชั้นเลิศ และกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ ผลงานมาสเตอร์พีซ ออกแบบโดยเค้กดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย  อาจารย์ โอปอ ลิปปกร ปรียาภาบุลกิต โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก เอกอัครราชทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย นายฟิลลิป คริเดลก้า  (His Excellency Mr. Phillippe Kridelka) มาร่วมงาน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ.โรงงานพูราโต๊ส นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์

ภายในงาน Puratos Carat & The Chocolate Factory ถูกจัดแบ่งออกเป็น 3 โซน  โซนที่หนึ่ง เยี่ยมชมกระบวนการผลิตช็อกโกแลตทั้งหมด 3 ไลน์ ได้แก่ กระบวนการเตรียมวัตถุดิบ บดละเอียด (Grinding Line) กระบวนการผลิตช็อกโกแลตแบบบล็อก (Block Line) และกระบวนการผลิตช็อกโกแลตแบบเหรียญ (Coin Line) โซนที่สอง รับชมการสาธิตการนำวัตถุดิบช็อกโกแลต จากพูราโต๊สมาทำขนมเบเกอรี่ ด้วยวิธีต่าง ๆ อย่างตื่นตาตื่นใจและลิ้มรสชาติขนมเบเกอรี่แต่ละชนิดไปพร้อมๆกัน  และในส่วนของโซนที่สาม ชมผลงานมาสเตอร์พีซสุดอลังการ จาก อาจารย์ โอปอ ลิปปกร ปรียาภาบุลกิต ที่เคยถวายงานออกแบบสร้างสรรค์เค้กให้กับ “สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” มาแล้ว พร้อมร่วมทำกิจกรรม DIY โดยนำผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตตัวใหม่  Carat Supercrem มารังสรรค์ทำขนมตามสไตล์ของตัวเอง โดยตัว Carat Supercrem นั้น   ให้รสชาติของ   ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น และมีเนื้อสัมผัสเป็นครีมช็อกโกแลต  สามารถใช้ปรุงและตกแต่งเบเกอรี่ได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น ทา เคลือบ อัดขึ้นรูป หรือสอดไส้ ได้ทั้งก่อนนำไปอบและหลังอบเสร็จเรียบร้อย สะดวก ใช้ง่าย ประหยัดเวลา และที่สำคัญปลอดภัย ไร้ไขมันทรานส์ ซึ่งทางบริษัทพูราโต๊สขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ คอมพาวด์ช็อกโกแลต ภายใต้แบรนด์ Carat ของพูราโต๊สทุกตัว ไม่ได้มีการเติม หรือใช้น้ำมันที่ผ่านกระบวนการเติมไฮโดรเจนบางส่วน ที่ก่อให้เกิดไขมันทรานส์แน่นอน  เอาใจผู้ประกอบการ คนรักการทำขนมเบเกอรี่ รวมไปถึงผู้บริโภค ด้วยคุณภาพ  การคิดค้นนำเทรนด์สิ่งใหม่ และความปลอดภัย ได้อย่างครบถ้วน