LEO ย้ำจุดยืนแบรนด์ ‘รวมกันมันส์กว่า’ ประเดิม LEMIX คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่ห้ามพลาด

LEO ยกทัพความมันส์บุก Music Passion Point ส่งแคมเปญ LEO LEMIX เอาใจคนรักดนตรี ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มที่แสดงให้เห็นถึงการรวมกันมันส์กว่า งานนี้ทาง LEO เขาคอนเฟิร์มมาว่า LEO LEMIX จะเป็นมากกว่าการรวมศิลปินชื่อดังมาร้องเพลงหรือเล่นคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะแคมเปญนี้รวบรวมเอาองค์ประกอบต่างๆ ของดนตรี ทั้งแนวเพลง ศิลปิน ค่ายเพลง คนดนตรีเบื้องหลัง หรือแม้กระทั่งแฟนคลับของศิลปินวงต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ดนตรีแบบใหม่ที่มันส์กว่าเดิม

- Advertisement -

ประเดิมเปิดตัวแคมเปญด้วยการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Let’s Go ที่ได้เป๊ก Zeal และ อิ๊งค์ วรันธร จาก Muzik Move , Room39 จาก LOVEiS Entertainment, นะ Polycat จาก Smallroom, สิงโต นำโชค จาก What The Duck และ MILDVOCALIST จาก SpicyDisc มาร่วมร้อง และเรียบเรียงเนื้อร้องและทำนองโดย 2 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และ ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ ถึงแม้สมัยนี้จะมีศิลปินร่วมงานแบบข้ามค่ายให้เห็นกันบ้าง แต่ครั้งนี้ก็นับได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนเพลงมากทีเดียว เพราะได้ศิลปินตัวท็อปของ 5 ค่าย แถมแต่ละคนยังมีแนวเพลงที่แตกต่างกันมาร้องร่วมกันในเพลงเดียว

และไม่ใช่แค่ตัวนักร้องเท่านั้น แต่มิวสิควิดีโอที่ปล่อยออกมา ก็ทำให้เราได้เห็นมุมใหม่ๆ ของศิลปินทั้ง 8 คนด้วย โดยเนื้อหาจะเล่าถึง 8 ผู้รอดชีวิต ในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ กลิ่นอายความเบื่อหน่าย และการจมอยู่กับอะไรเดิมๆ ทั้ง 8 คนต้องต่อสู้ฝ่าฟันและปลุกให้เหล่าซอมบี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่จะด้วยวิธีไหน ต้องไปดูกันในมิวสิควิดีโอเอง

นอกจากนี้ LEO ยังเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ‘รวมกันมันส์กว่า’ ให้ชัดเจนขึ้น ด้วยการจัดคอนเสิร์ต LEO LEMIX : The Another World Concert คอนเสิร์ตที่จะมาเขย่าความเบื่อ ความเซ็ง แล้วพาทุกคนไปอีกโลกที่เต็มไปด้วยความมันส์ การันตีโดย บอย โกสิยพงษ์ ที่จะมาดีไซน์ความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเอง ร่วมด้วยศิลปินสุดฮ็อต Room 39, Polycat, Mild, Zeal, สิงโต นำโชค และ อิ๊งค์ วรันธร พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ ทั้ง Triumphs Kingdom, ป๊อด ธนชัย, Season Five, Youngohm, Twopee และเหล่า DJ Trasher บอกเลยว่าครั้งนี้ LEO เขาจัดหนักจัดเต็มจริงๆ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 – 24.00 น. ที่ Bitec Bangna Hall 105

ที่สำคัญ แม้แต่การขายบัตรก็ยังคงคอนเซ็ปต์รวมกันมันส์กว่า บัตรเดี่ยวราคา 800 บาท แต่ถ้ารวมแก๊ง 5 คนมาซื้อ จะได้บัตรในราคาพิเศษ 3,200 บาท หารแล้วตกใบละ 640 บาทเท่านั้น!! งานนี้ไม่ใช่แค่รวมกันเราอยู่ แต่เป็นรวมกันแล้วมันส์กว่า(และได้บัตรถูกกว่า) ใครสนใจก็คลิกตามไปซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ EVENTPOP ได้เลย

แค่ประเดิมโปรเจกต์แรกของมิวสิคแคมเปญ LEO LEMIX ก็รู้สึกได้ถึงสัญญาณแห่งความมันส์แล้ว ต้องคอยจับตาดูโปรเจกต์ต่อไป ว่า LEO จะยกทัพศิลปิน ดนตรี หรือค่ายไหนมารวมตัวกันระเบิดความมันส์อีก ได้ข่าวว่า LEO พร้อมบุกความมันส์นี้ทั่วประเทศ ที่รู้ๆ ถ้าไม่อยากพลาด ตามไปกด Like เพจ We Are Leo Thailand รอไว้ได้เลย