สาขาแรกของ “Uniqlo” ใน บิ๊กซี เจาะตลาดคนทำงานย่านพระราม 4

ยูนิโคล่ ประกาศเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด และสาขาแรกบนถนนพระราม 4 ในชื่อ ยูนิโคล่ พระราม 4 เจาะย่านธุรกิจบริเวณใกล้เคียงที่มีตึกสำนักงานสำคัญต่างๆ มากมาย และคราคร่ำไปด้วยผู้คนตลอดทั้งวัน พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม เป็นต้นไป

- Advertisement -

สำหรับยูนิโคล่ พระราม 4 เป็นร้านยูนิโคล่ สาขาที่ 39 และเป็นยูนิโคล่สาขาแรกบนถนนพระราม 4 ด้วยความตั้งใจเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า พร้อมเปิดตลาดในพื้นที่ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ เพื่อเป็นการกระจายการเข้าถึงสู่ลูกค้ากลุ่มใหม่พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์คุณภาพดีที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ และราคาจับต้องได้ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งสำหรับ ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก

นับเป็นสาขาแรกที่ Uniqlo บุกพื้นที่ใน “บิ๊กซี” ซึ่งถือว่าเป็นการขับเคลื่อนครั้งสำคัญ โดยอาศัยมุมมองด้านโลเคชั่นและกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเข้าถึงคนทำงานในย่านดังกล่าวเป็นสำคัญ เช่นเดียวกับที่ ภูเก็ต Uniqlo ก็เปิดในเทสโก้ โลตัสที่นั่นมาแล้ว

ยูนิโคล่ พระราม 4 ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ติดกับบิ๊กซี พระราม 4 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ทุกวัน แล้วมาช้อปสนุกใจกลางเมืองไปพร้อมกันได้ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของยูนิโคล่ได้ทาง www.uniqlo.com/th