“ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้” ดีเวลลอปเปอร์เลือดใหม่ ประเดิมโครงการแรก “ชิเซน พัฒนาการ 32” ทาวน์โฮมสไตล์ญี่ปุ่น [PR]

ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเปอร์เลือดใหม่ จับกระแสการอยู่อย่างสมดุลกับธรรมชาติ แนะนำโครงการ “ชิเซน พัฒนาการ 32” ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์  “WELLBEING HOME” นวัตกรรมการอยู่อาศัยจากญี่ปุ่น เจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยราคาเริ่มต้น 7.59 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าอัดแคมเปญเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 มั่นใจสิ้นปี 2561 สร้างยอดขายฉลุย 80%

- Advertisement -

นายภาคย์ธนา ปรีดาวิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด หรือ PAPUS หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยถึงแนวคิดในการพัฒนาโครงการ “ชิเซน พัฒนาการ 32” ว่าตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เกิดการขยายตัวของระบบคมนาคม อาทิ รถไฟฟ้าสายต่างๆ ส่งผลให้ตลาดที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงมีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันราคาของที่ดินก็ปรับตัวสูงขึ้นด้วย และทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ราคาของที่อยู่อาศัยมีการปรับเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ซึ่งบางครั้งอาจไม่สอดคล้องกับรายได้และความต้องการของผู้ซื้อ ในฐานะที่ บริษัท ภาพัฒน์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นดีเวลลอปเปอร์ที่พร้อมตอบสนองต่อความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ จึงพัฒนา โครงการชิเซน พัฒนาการ 32 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WELLBEING HOME” ซึ่งโดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเลโซนพัฒนาการ ที่ตั้งอยู่ระหว่างย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัยกลางเมืองอย่างทองหล่อและเอกมัย พร้อมดีไซน์ฟังก์ชั่นที่รองรับทุกการอยู่อาศัย ด้วยมูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท

“เพราะด้วยพฤติกรรมการเลือกที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในปัจจุบัน ไม่ใช่เลือกเพียงแค่ราคาหรือทำเลเท่านั้น แต่ยังมองไปถึงฟังก์ชั่น ดีไซน์ สิ่งแวดล้อม ความมีเอกลักษณ์ และการเพิ่มมูลค่าในอนาคตอีกด้วย ดังนั้นคีย์ไฮไลท์ในการพัฒนาโครงการชิเซนฯ เราได้รับแรงบันดาลใจมาจากชาวญี่ปุ่น ที่ให้ความสำคัญในการชีวิตอย่างสมดุลกับธรรมชาติ โดยจุดเด่นของโครงการคือ เราต้องการให้ทุกชีวิตภายในบ้านรู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ดังนั้นเราจึงได้นำประสาทสัมผัสทั้ง 5 มาเป็นคีย์เวิร์ด อันได้แก่ Life คือ สภาพแวดล้อมโครงการที่ดีและปลอดภัย, Neat ให้    ผู้อยู่อาศัยใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จัดวางพื้นที่ส่วนกลางทั้งภายในบ้านและในโครงการ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ และ Flow คือ การจัดวางห้องให้อากาศเกิดการหมุนเวียนอากาศโดยพึ่งพาเครื่องปรับอากาศน้อยที่สุด”

ชิเซน พัฒนาการ 32 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดับเบิลสเปซ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WELLBEING HOME” นวัตกรรมการอยู่อาศัยจากญี่ปุ่น เพื่อให้ทุกชีวิตได้อยู่อย่างสมดุลย์กับธรรมชาติ มีทั้งหมดจำนวน 79 ยูนิต แบ่งเป็น เฟส 1 จำนวน 57 ยูนิต เฟส 2 จำนวน 22 ยูนิต บนพื้นที่โครงการรวม 8 – 0 – 17 ไร่ มูลค่ารวม 750    ล้านบาท โดดเด่นด้วยตั้งอยู่บนทำเลที่สุดพิเศษสามารถเเชื่อมต่อถนนพัฒนาการ, อ่อนนุช, พระรามเก้า, สุขุมวิท, เอกมัย และแหล่งไลฟ์สไตล์สุดฮิตอย่าง ทองหล่อ อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ทั้ง ร้านอาหาร, แหล่งช็อปปิ้ง, สถานศึกษาชื่อดัง, โรงพยาบาลชั้นนำ เป็นต้น

ตัวบ้านตั้งอยู่พื้นที่ 21.3 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร พร้อม Double space design พิเศษด้วย Double volume กับฝ้าเพดานสูงถึง 5.35 เมตร พร้อมกระจกบานเกล็ดรับลมช่วยให้อากาศในบ้านไหลเวียน Living room ชั้นล่าง แบ่งสัดส่วนกับพื้นที่รับประทานอาหารรองรับผู้สูงอายุ ด้วยห้องด้านล่างที่มีช่องหน้าต่างเชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน และห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมฟังก์ชั่นประตูบานเลื่อนดีไซน์พิเศษแบบซ่อนเก็บในผนัง เพิ่มความปลอดภัยกันลื่นด้วยราวจับในห้องน้ำ และพื้นที่หลังบ้านยังสามารถต่อเติมเป็นครัวไทยได้อีกด้วย ด้านหน้ากว้างถึง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยสะดวก อาทิ สโมสร, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมหัวเจ็ทว่ายทวนน้ำ, ห้องประชุม Coworking space ส่วนกลาง,สวนพักผ่อน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาขาย 7.59 ล้านบาทเริ่มก่อสร้างเดือนเมษายน 2560 คาดว่าจะแล้วเสร็จบางส่วนประมาณเดือนธันวาคม 2561

ด้านกลยุทธ์ทางการตลาด นายภาคย์ธนา กล่าวต่อไปว่า “โครงการนี้ บริษัทฯ ได้มองกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทั้งกลุ่มวัยกลางคนที่กำลังเริ่มต้นครอบครัวใหม่ หรือมีครอบครัวใหญ่ และกลุ่มคนรุ่นใหม่ (New gen) ที่มีอายุไม่ถึง 30 ปี ดังนั้นเพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นวัยทำงาน บริษัทเน้นสร้างการรับรู้ผ่านสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ โดยกว่า 50% จะเป็นการสื่อสารผ่านสื่อดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เนื่องจากเป็นช่องทางสำคัญที่สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังสะดวกในการค้นหาข้อมูลโครงการ พร้อมกันนี้เราก็ยังมีกิจกรรมทางการควบคู่ไปด้วย โดยในวันที่ 24 -25 มีนาคมนี้ จะมีงาน “Open House Shizen Phattanakarn 32” เพื่อเปิดบ้านตัวอย่าง Harmonius Townhome Design Double Space พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษด้วยราคาที่ดีที่สุด 7.59 ล้านบาท เพียง 2 วันเท่านั้น”

“ด้วยการที่เราเน้นจับตลาดขนาดเล็กแต่อยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ในราคาที่จับต้องได้ สามารถเพิ่มมูลค่าและความคุ้มค่าในอนาคตโดยเมื่อตอนต้นปีได้ทำการพรีลอนช์ ปัจจุบันมียอดขายอยู่ที่ 35% โดยในปีนี้บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายทั้งหมดที่ 80% และคาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปี 2562 อย่างแน่นอน” นายภาคย์ธนา กล่าวทิ้งท้าย