แคนนอน คว้าสุดยอดรางวัล “Thailand’s Most Admired Brand 2018” ในกลุ่มแบรนด์นวัตกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ และความนิยมสูงสุดแห่งปี [PR]

เนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์  บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เข้ารับมอบรางวัล “Thailand’s Most Admired Brand 2018 & Why We Buy? ในสาขารางวัลแบรนด์นวัตกรรม สูงสุดประจำปี 2561 หรือInnovation Brand

- Advertisement -

ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับแบรนด์ที่มีนวัตกรรมใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ และนำสินค้าที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด และครองผู้นำส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุดในกลุ่มอุตสาหกรรม จนเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคในหมวดผลิตภัณฑ์กลุ่มพรินเตอร์ จากคุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีได้ถึงความสำเร็จของแคนนอน ในฐานะ ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่องยาวนานถึง 18 ปีซ้อน รางวัล Thailand’s Most Admired Brand ครั้งที่ 18 นี้ ได้พัฒนาผลสำรวจความนิยมจากผู้บริโภคต่อกลุ่มธุรกิจต่างๆ จากกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศโดยนิตยสาร BrandAge ร่วมกับคณะทีมวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศตามมาตรฐานขั้นสูงและมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ณ ห้องประชุมศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ เมื่อเร็วๆนี้