คิง ฟูด กรุ๊ป มอบความอร่อยแสนพิเศษ กับ เมนูพระราชทาน “รอยัล พาย และ รอยัล บิบิมบัพ [PR]

บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์อาหารและเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ส่งต่อความอร่อยในเมนูพระราชทานสุดพิเศษ ซึ่งจะผลิตและจำหน่ายเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนเมษายนเท่านั้น โดยปีนี้ พาย เฟสซ์ พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย พร้อมเสิร์ฟ “รอยัล พาย” ซึ่งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ทรงออกแบบตกแต่งหน้าไว้ครั้งเสด็จมางานฉลองครบรอบ 6 ปี คิง ฟูด กรุ๊ป และนำเอกลักษณ์ของอาหารสองเชื้อชาติมาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งเอกลักษณ์ของเนื้อพายสี่เลเยอร์ สัญชาติออสเตรเลีย สอดไส้แน่นด้วยเบคอนผัดกับซอสสไตล์อิตาเลียน ที่มีน้ำมันเมล็ดชาโครงการภัทรพัฒน์ เป็นส่วนประกอบในการปรุงอาหาร จนกลายเป็น 2 เมนูความอร่อย “Carbonara Pie” พายสอดไส้เบคอนผัดกับซอสครีมคาโบนาร่า รสชาติเข้มข้น ฉ่ำซอส และ “Pesto Pie” พายสอดไส้เบคอนผัดกับซอสเพสโต้โหระพา รสชาติกลมกล่อม หอมมันเป็นเอกลักษณ์ ในราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท (ราคาดังกล่าวยกเว้น สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ)

- Advertisement -

นอกจากนี้ร้านอาหารชื่อดังจากประเทศเกาหลี บูลโกกิ บราเธอร์ส ยังได้จัดเมนูพิเศษ “รอยัล บิบิมบัพ” ข้าวยำสไตล์เกาหลี ซึ่งสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาแนะใช้น้ำมันเมล็ดชาโครงการภัทรพัฒน์ เป็นส่วนประกอบในการปรุง โดยนำมาคลุกเคล้าใน เนื้อวัว  เนื้อหมู และซีฟู้ด รวมไปถึงผักนานาชนิด จนเป็นข้าวยำสไตล์เกาหลีที่หอมอร่อย เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ในราคาเพียง 359 บาท

 มาลิ้มลองลองความอร่อยแสนพิเศษกับ  “พาย เฟสซ์ รอยัล พาย” ได้ที่ร้านพายเฟสซ์ ทั้ง 3 สาขา (ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ชั้น G สาขาวิคตอเรีย การ์เด้นส์ และ ชั้น 2 Main Terminal ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) และ “รอยัล บิบิมบัพ” จากร้าน บูลโกกิ บราเธอร์ส ทั้ง 2 สาขา (ชั้น 8 โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์  ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ และชั้น 2 ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค) ตั้งแต่วันที่ 2-30 เมษายนนี้ และรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา