“ กรีนลาเท็กซ์ ” ปักธงปี 61 ขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องนอนสุขภาพในไทยขยายสาขากว่า 30 สาขา พร้อมเปิดโรงงานใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียปลายปีนี้ [PR]

บริษัท กรีน ลาเท็กซ์  จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพคุณภาพสูง ประกาศรุกตลาดประเทศไทยเต็มตัวในปี 2561 พร้อมตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตสินค้ากลุ่มเครื่องนอนภายในปี

- Advertisement -

นางจิรวดี อังศุมาลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราคุณภาพสูงของไทย ขณะนี้กำลังได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการในตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากเทรนด์การดูแลและรักษาสุขภาพเริ่มกลับมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ เป็นเทคโนโลยีด้านการผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคสินค้ารักสุขภาพที่เชื่อมั่นในนิยามของการพักผ่อน “คุณภาพของการนอนหลับที่ดีคือศิลปะแห่งความสุขแท้จริงในชีวิต” ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงของ กรีนลาเท็กซ์ ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดต่างประเทศ ด้วยผลประกอบการกว่า 1,200 ล้านบาทในปี 2560  โดยอัตราการเติบโตสูงถึง 45%

“สำหรับปีนี้ บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ได้มีการขยายโรงงานใหม่บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ณ นิคมอุตสาหกรรมนวนครเพื่อเป็นการรองรับการผลิตและการขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว     เนื่องจากตลาดสินค้าในกลุ่ม โมเดิร์น ลีฟวิ่ง ของไทย มีการเติบโตสูงขึ้นมาก โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูงและรักสุขภาพ  ยอมลงทุนในการดูแลร่างกายเชิงกายภาพระยะยาวโดยเฉพาะด้านคุณภาพของการนอน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย กรีนลาเท็กซ์ ตั้งเป้าหมายขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเครื่องนอน เพื่อให้คนไทยมีโอกาสได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก ด้วยประสิทธิภาพการผลิตชั้นสูงของ กรีนลาเท็กซ์ และการเลือกใช้น้ำยางพาราธรรมชาติคุณภาพดี ด้วยการนำเทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนามาใช้ในกระบวนการผลิตภายใต้คอนเซปต์  “ INNOVATIVE SOLUTION FOR BETTER SLEEP ”

พร้อมแผนรุกตลาดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพด้วยสินค้าใหม่ๆทุกไตรมาส เจาะตลาดทุกระดับ เพื่อขยายสาขาที่จัดจำหน่าย ให้ได้ถึง 30 สาขาภายในปีนี้

ภายในงาน TIF 2018 บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ อาทิ ที่นอนยางพารา ที่นอนปิกนิก ท็อปเปอร์ และหมอนยางพารา มาร่วมแสดงในงานนี้ด้วย สนใจเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ได้ที่บูท 56 ระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561   เวลา 10.00-21.00 น หรือสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Greencare 02-024 8888