Onitsuka Tiger ต้อนรับ Spring & Summer 2018 เปิดตัว CORK และ Leather collection รุ่น TIGER MHS ,GSM และ APPIAN ที่มากกว่าความสบาย [PR]

สาวก Onitsuka Tiger เตรียมเฮกับการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Cork Pack ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นล่าสุดสำหรับ Spring & Summer 2018 ที่เน้นการผสมผสานสองวัสดุต่างขั้วอย่างหนังคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกับจุกไม้คอร์กธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างปราณีต ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์และแฝงไว้ด้วยลูกเล่นจากวัสดุธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มสบายในทุกครั้งที่สวมใส่

รองเท้าผ้าใบรุ่น ‘ไทเกอร์ เอมเฮชเอส’ (Tiger MHS) ถูกดัดแปลงมาจากโมเดลคลาสสิคยอดฮิตอย่าง MEXICO 66 โดยได้มีการนำดีไซน์  heel flap ที่ทุกๆคนชื่นชอบจากรุ่น MAXICO 66  มาผสานกับสันรองเท้าที่ทำจากไม้คอร์ก รอยฝีเข็มเย็บมือบนตัวรองเท้าให้เอกลักษณ์ของงานฝีมืออันปราณีตและทัชของความขี้เล่นไปในตัว ส้นรองเท้าลายฟันปลาสีทูโทนสลับชั้นซึ่งแม้ว่าจะดูหนาขึ้นแต่ก็ยังให้ความสบายให้กับฝ่าเท้า รองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น ‘Tiger MHS’ มีวางจำหน่ายสามสี ได้แก่ สี Cream และ Black โดยสี Marzipan ออกแบบให้ใช้ได้ในทุกโอกาส  ส่วนสี Cream และ Black เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิค

- Advertisement -

Onisuka Tiger รุ่น ‘จีเอ็สเอ็ม’ (GSM) ตั้งตามอักษรย่อของคำศัพท์ในกีฬาเทนนิส อย่าง Game  Set และ Match ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากรองเท้าเทนนิสสุดวินเทจในสมัยก่อน และเพิ่มความรู้สึกลำลองด้วยแผงหุ้มข้อเท้าลายไม้คอร์ก หนังนูบัคให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ด้วยการตัดเย็บที่ประณีตและลูกเล่นในดีไซน์ทำให้ Onisuka Tiger รุ่น GSM เป็นรองเท้าที่ดูมีเอกลักษณ์  ความโดดเด่นอีกประการของรองเท้ารุ่นนี้คือหนังนูบัคที่ลายของหนังจะชัดเจนและนุ่มขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลา  Onisuka Tiger รุ่น GSM พร้อมวางจำหน่ายสองสี ได้แก่สี White และ Black

รองเท้าอีกรุ่นที่นำมาเปิดตัวกันในคอลเลคชั่นนี้ได้แก่  Onitsuka Tiger รุ่น ‘แอพเพียน’ (APPIAN) รองเท้าสำหรับคอมินิมอลลิสต์ที่เคยหลงใหลในดีไซน์เรียบแต่เท่ห์ของรุ่น LAWNSHIP ต้องไม่พลาด สะดุดตากับดีไซน์สวยงามสไตล์รักษ์โลกด้วยแผงหุ้มสันเท้าด้านบนลายไม้คอร์ก  รอยฝีเย็บสุดประณีตช่วยทำให้วัสดุที่ต่างขั้วอย่างหนังและไม้คอร์กเข้ากันได้อย่างดี เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มีความสปอร์ตตี้อยู่ในตัว Onitsuka Tiger รุ่น APPIAN วางจำหน่ายสองสีด้วยกันคือ Black และ Marzipa

ข้อมูลผลิตภัณฑ์   รุ่น TIGER MHS」

จากแรงบันดาลใจของรองเท้ารุ่นฮิต กับดีไซน์สุดคลาสสิคไม่เคยตกยุค อย่าง MEXICO 66  Onituska Tiger รุ่นTIGER MHS ประดับด้วยไม้คอร์กเพื่อกันรอยบริเวณส้นรองเท้า ตัวรองเท้าหุ้มด้วยหนังคุณภาพพรีเมี่ยมที่เมื่อรวมกับการเย็บที่ปราณีตจึงทำให้เป็นรองเท้าที่ใช้ได้ในทุกๆวัน พื้นรองเท้าลายฟันปลาให้สัมผัสที่กระชับนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี OrthoLite ที่พื้นด้านในของรองเท้าช่วยลดการกระแทก ความพิเศษของหนังรองเท้ารุ่นนี้ทั้งสามสีคือลายหนังจะมีความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นเรื่อยๆตามการใช้งาน

รุ่น : TIGER MHS   ราคา : 4,900 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ รุ่น GSM」

ย่อมาจากคำว่า Game, Set และ Match โดย GSM ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานไม้คอร์กบนส้นของรองเท้าเทนนิสสไตล์วินเทจ ส่วนรองเท้านั้นทำมาจากหนังนูบัคเพื่อความรู้สึกเนียนนุ่ม มีวางจำหน่ายทั้งสี White และ Black

รุ่น : GSM   ราคา : 4,500 บาท

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 「รุ่น APPIAN」

จากแรงบันดาลใจรองเท้ารุ่น LAWNSHIP  รองเท้าคัตชูรุ่น APPIAN จึงออกแบบมาในสไตล์สไตล์มินิมอลลิสต์  ส้นรองใส่ดีเทลล์ไม้คอร์กให้ดูเป็นธรรมชาติ  แม้ตัวหนังรองเท้าจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยลูกเล่นทำให้ดูมีสไตล์  มีวางจำหน่ายสองสี ได้แก่ Black และ Marzipan

 รุ่น : APPIAN  ราคา : 4,500 บาท