ป๊อกสุดสวีทมาร์กี้ รับวันวานเลนไทน์ ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ แมกโนเลียส์คอนโดซุปเปอร์ลักชัวรี่ [PR]

คู่สวีทป้ายแดงสุดฮอตแห่งปี ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สวีทหวานกับคู่ใจสุดเลิฟ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ได้ฤกษ์วันแห่งความรัก-วาเลนไทน์ ย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่ ณ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB) โครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ทำเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางย่านราชประสงค์  อันประกอบไปด้วยห้องชุดระดับหรูจำนวน 316 ยูนิต และ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ แบรนด์โรงแรมระดับ 5 ดาว ในเครือฮิลตัน ซึ่งมีสาขาอยู่ในเมืองสำคัญทั่วโลก และจะมาเปิดใน South East Asia ที่เมืองไทยเป็นแห่งแรก ณ โครงการแมกโนเลียส์ฯ (MRB) แห่งนี้

- Advertisement -

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วย ศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับดาราคู่ขวัญสุดฮอตเข้าสู่บ้านหลังใหม่ ณ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (MRB)

ป๊อก-ภัสสรกรณ์ กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่า “ผมชอบในด้านทำเลที่ตั้งของโครงการแมกโนเลียส์ฯ เป็นทำเลที่ดีมากใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรม แหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ อาคารสำนักงาน ฯลฯ โดยส่วนตัวผมก็ใช้ชีวิตอยู่ระแวกนี้ ชินกับการเดินทางที่มีทางเลือก ที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั้ง 2 สถานี (ชิดลมและราชดำริ) ใช้เวลาเดินจากรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริมายังโครงการฯประมาณ 5 นาที และจากโครงการฯ ไปโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ก็ 5 นาทีเองครับ แล้ววันนี้ผมได้เลือกแมกโนเลียส์ฯ เป็นบ้านหลังใหม่ของเราครับ”

ด้าน มาร์กี้-ราศรี กล่าวว่า “โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่ออกแบบได้สวย แปลกตา มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านการออกแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก “กลีบดอกแมกโนเลีย”  ดีไซน์ได้สวยงาม ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้านห้องพัก ออกแบบได้กว้างขวางหรูหราดูดี ไม่อึดอัด คนอยู่ก็รู้สึกสบายเหมือนพักอยู่บ้าน พอกี้ได้มาสัมผัสแล้ว รู้สึกได้เลยว่า โครงการแมกโนเลียส์ฯ ใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้ผู้พักอาศัยมั่นใจว่า ได้พักอาศัยในโครงการที่มีคุณภาพจริง ๆ ค่ะ”