“สตรองโบว์” แอปเปิ้ลไซเดอร์อันดับ 1 จากอังกฤษ เครื่องดื่มทางเลือกใหม่ ได้สัมผัสจากธรรมชาติ [PR]

สตรองโบว์ (Strongbow) เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวครั้งแรกในไทยโดยกลุ่มบริษัท TAP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพอย่างไฮเนเก้น ไทเกอร์, เชียร์, กินเนสส์, คิลเคนนี่ ภายใต้คอนเซปต์ “A Fresh Remix of Nature” ให้นักดื่มชาวไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์การดื่มรูปแบบใหม่จากแอปเปิ้ลแท้ 100%

ด้วยกรรมวิธีการหมักที่พิถีพิถันและเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของสตรองโบว์ ประกอบกับการใช้แอปเปิ้ลคุณภาพสูงหลากหลายสายพันธุ์ ทำให้เครื่องดื่มสตรองโบว์มีรสชาติกลมกล่อมและเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่า 55 ปี ยิ่งไปกว่านั้น การดื่มสตรองโบว์คู่กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้ว ยังเป็นอีกหนึ่งความพิเศษในการดื่มสตรองโบว์ที่จะเพิ่มอรรถรสในการดื่มและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น

เพื่อตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายของนักดื่มชาวไทย สตรองโบว์จึงมาพร้อมกับ 2 รสชาติ ได้แก่ โกลด์ แอปเปิ้ล (Gold Apple) สัมผัสจากรสชาติต้นตำหรับจากแอปเปิ้ลแท้ที่เข้มข้น และเร้ด เบอร์รี่ส์ (Red Berries) กับเอกลักษณ์จากการผสมผสานกันของแอปเปิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ ให้รสชาติที่หอมละมุนและลงตัวอย่างแท้จริง

สตรองโบว์วางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาเพียง 59 บาท

Share and Comments

Comments

Related Post


Latest Posts

Most Commented

ติดตาม Brand Buffet
ฟรี! กดรับข่าวผ่านE-mail อัพเดททุกความเคลื่อนไหว กรอกอีเมลล์ของคุณในช่องด้านล่างนี้ กดยืนยันในอีเมล์ด้วยจึงจะสมบูรณ์

Join other followers