Homeไม่มีหมวดหมู่Airasia X เปิดรูทใหม่บินตรง “กรุงเทพ-ซัปโปโร” เท่ียวรับหิมะ กินปู ดูหมี เล่นสกี ชมลาเวนเดอร์

Airasia X เปิดรูทใหม่บินตรง “กรุงเทพ-ซัปโปโร” เท่ียวรับหิมะ กินปู ดูหมี เล่นสกี ชมลาเวนเดอร์

แชร์ :

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์  (Airasia X) เดินหน้าเต็มที่ พร้อมเปิดตัวเส้นทางบินที่ทุกคนรอคอย บินตรงทุกวัน “กรุงเทพฯซัปโปโร” ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง ตอกย้ำการเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดระยะไกล เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,990 บาท* ต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 28 มกราคม 2561 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน – 27 ตุลาคม 2561 นอกจากนี้ ผู้โดยสารที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถเลือกใช้บริการที่นั่งแบบพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาเริ่มต้น 12,900 บาทต่อเที่ยว สามารถตรวจสอบราคาโปรโมชั่นดังกล่าวได้ทางเว็บไซด์ www.airasia.com

Santos Or Jaune

นายนัตดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาให้บริการเส้นทางดอนเมืองซัปโปโร เมืองหลวงของเกาะฮอกไกโด ซึ่งถือเป็นการเปิดเส้นทางแรกของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ หลังจากที่ประเทศไทยได้รับการปลดธงแดงจากองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ หรือ ICAO เกาะฮอกไกโดเป็นจุดหมายปลายทางที่มีศักยภาพสูงและเป็นที่นิยมสำหรับคนไทย จากสถิติชาวไทยที่เดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่าชาวไทยเดินทางไปยังฮอกไกโดมากเป็นลำดับที่ รองจากโตเกียว เพราะสามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปี ซึ่งในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาวก็จะมีเสน่ห์และความสวยงามที่แตกต่างกัน รวมทั้งมีจุดเด่นเรื่องอาหารทะเล โดยเฉพาะปูยักษ์ทาราบะ ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของเกาะฮอกไกโด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่หลากหลายในคอนเซป กินปู ดูหมี เล่นสกี ชมลาเวนเดอร์โดยซัปโปโรใช้เวลาบินตรงจากกรุงเทพฯประมาณ ชั่วโมง

การเปิดเส้นทางซัปโปโรถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ในการเดินทางให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงชาวญี่ปุ่นที่สามารถเดินทางมายังประเทศไทยได้ในราคาที่ประหยัดกว่า นอกจากที่แอร์เอเชีย เอ็กซ์ จะมีจุดแข็งจากการเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดญี่ปุ่นแล้ว สายการบินยังคงยืนยันมุ่งหน้ามองหาโอกาสใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งในปีนี้ นายนัตดามองว่าธุรกิจสายการบินมีโอกาสเติบโตสูง เนื่องจากหลากหลายสายการบินเริ่มตื่นตัวมากขึ้นและมีแผนขยายเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาคธุรกิจการบินโดยรวมและภาคการท่องเที่ยว รวมถึงเป็นการเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ผู้โดยสารอีกด้วย โดยในปี 2560 ที่ผ่านมาไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ใช้กลยุทธ์ในการเพิ่มความถี่สู่จุดหมายปลายทางต่างๆอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายในตลาดเอเชียเหนือ

ปัจจุบัน ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการจากกรุงเทพฯ (ท่าอากาศยานดอนเมือง) บินตรงสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลี เที่ยวบินต่อวัน สู่โตเกียว เที่ยวบินต่อวัน สู่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวบินต่อวัน และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เที่ยวบินต่อวัน และปี 2561 นี้ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ตั้งเป้าจะรับเครื่องบินแอร์บัส เอ330 เพิ่มขึ้นอีก ลำ รวมเป็น ลำ ณ สิ้นปี เพื่อเปิดเส้นทางบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

ในโอกาสนี้ AirAsiaGO ช่องทางจองการท่องเที่ยวออนไลน์และพันธมิตรของแอร์เอเชีย มอบดีลสุดพิเศษกับแพ็คเกจ วัน คืน โรงแรม เที่ยวบิน ภาษี เริ่มต้นเพียง 11,999 บาท ต่อท่าน จองได้ตั้งแต่วันที่ 19-28 มกราคม 2561 สำหรับเดินทางวันที่ 10 เมษายน – 27 ตุลาคม 2561 หรือสามารถใช้รหัสคูปองส่วนลด AAGTH12 เพื่อรับส่วนลด 12% สำหรับจองโรงแรมผ่านเว็บไซด์ www.airasiago.com ใช้รหัสได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2561 สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561

สมาชิกแอร์เอเชีย BIG Loyalty จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าจองราคาโปรโมชั่น 3,990 บาท* ก่อน  ตั้งแต่ 14.00 น.  23.00 น. ในวันที่ 18 มกราคม 2561 ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นดีๆ และกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Facebook (facebook.com/AirAsiaและ Twitter (twitter.com/AirAsia)

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริมต่างๆ และค่า processing fee สำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม