ชวนเช็คอิน “โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ศรีราชา” ชมวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามาในห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ [PR]

 

- Advertisement -

“ชลบุรี” เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลกที่หลากหลายเกินใจคิด เพราะมีทั้งสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ วัด วัง หรือจะไปดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติก็มีพร้อม นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางของการลงทุน เศรษฐกิจ การศึกษา และการท่องเที่ยวที่ได้รับกระแสความนิยมจากทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของธรรมชาติ ท้องทะเล และสัตว์ป่านานาชนิด แถมยังเดินทางใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมที่คราคร่ำไปด้วยชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาทำงานและอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จนได้รับการขนานนามว่า “ลิตเติลโอซาก้า” ประกอบกับรัฐบาลไทยกำลังเร่งผลักดันโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economics Corridor Development : EEC) ครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัด คือ ฉะเชิงเทรา ระยอง และชลบุรี ก็ยิ่งจะทำให้เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวบูมยิ่งขึ้นไปอีก

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าสนใจที่มารองรับการขยายตัวของเมืองเศรษฐกิจแห่งนี้ คือ การเปิดตัว โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence SRI RACHA) โรงแรมระดับ 5 ดาว สูง  48  ชั้น  จำนวนห้องพักรวม 458 ห้อง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 12 ไร่ ใจกลางอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่มีมูลค่าโครงการรวมถึง 7,000 ล้านบาท  ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Modern Oriental Style” ที่ผสานแนวคิดการตกแต่งในแบบวิถีโลกตะวันออก และความทันสมัยแบบวิถีชีวิต
ของคนยุคใหม่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยเริ่มดำเนินการก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2558  และมีกำหนดจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ ในช่วงปลายปี 2561  ซึ่งขณะนี้พร้อมที่จะเปิดให้บริการเฟสแรก จำนวน 220 ห้อง ด้วยมาตรฐานบริการระดับโลกซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Oakwood

– สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาตรฐานบริการระดับโลก

โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ศรีราชา เน้นสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักตั้งแต่ครั้งแรกด้วยบริเวณล็อบบี้ ที่ได้รับการออกแบบสไตล์วิถีโลกตะวันออก เน้นโทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นกันเอง แต่แฝงความหรูหราตามสไตล์โรงแรมระดับโลก ประกอบห้องพักที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ  ทั้งแบบสตูดิโอ, แบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 32 – 119 ตร.ม.  พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องครัวและอุปกรณ์ปรุงอาหาร ตู้เย็น ทีวี  มีโซนให้เลือกทั้งวิวเมือง  วิวภูเขา และวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโนรามา (Panorama) เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันพิเศษของทุกคน ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว คนทำงาน ครอบครัว เพื่อน หรือจะเป็นคู่รัก ด้วยการให้บริการสุดพิเศษตลอด
24 ชั่วโมง ทั้งยังมีห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมมนาขนาดใหญ่  ที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 700 คน  พร้อมด้วยห้องอาหาร TrEat Restaurant ที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยวัตถุดิบ สด สะอาด ถูกสุขอนามัย โดยเชฟมืออาชีพ

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่  25 เมตร ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของศรีราชา และบ่อน้ำร้อนออนเซนแท้ (Real Onsen)  แห่งแรกของศรีราชา แบ่งแยกเป็นสัดส่วนชาย-หญิง เพิ่มความสดชื่น และผ่อนคลายโดยไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น  พร้อมด้วยฟิตเนสรูมที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย และมุมสนุกสนานสำหรับสมาชิกตัวน้อยด้วยห้องเด็กเล่นที่ออกแบบให้มีสีสันสดใส และวัสดุที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ พร้อมของเล่นอีกมากมาย  ส่วนคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการความสงบ ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ
การอ่านหนังสือ ด้วยห้องสมุดที่ถูกออกแบบให้สามารถอ่านหนังสือได้ในบรรยากาศวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีห้องเกม และ
ห้องคาราโอเกะ คอยสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับผู้เข้าพัก   รวมถึง อาทาระ มอลล์ ( Atara Mall) บริเวณด้านหน้าโรงแรมที่มี Max Value เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

– ช้อป ชิม และชิลกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติรายล้อม

                นอกจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจอยู่กลางเมืองอำเภอศรีราชาแล้ว  โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ศรีราชา  ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวเล่นเองได้  ไม่ว่าจะเป็น สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา สวนสุขภาพขนาดใหญ่ริมทะเล, เกาะลอย  เกาะเล็กๆ  ห่างจากฝั่งประมาณ  700  เมตร  เชื่อมด้วยสะพานคอนกรีตไปยังเกาะลอย มีเนื้อที่ราว 3 ไร่เศษ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมาที่เกาะลอย มักนิยมมาเที่ยวพักผ่อน ด้วยเสน่ห์ของบรรยากาศโดยรอบเกาะที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลที่งดงามทั้งยามเช้าและยามเย็น  นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของวัดเกาะลอย วัดที่มีอายุเก่าแก่ร่วมร้อยปี และเป็นที่เคารพบูชาของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนมากราบนมัสการไม่ขาดสาย หรือจะเลือกนั่งเรือไปสัมผัสบรรยากาศชิลๆ ที่ เกาะสีชัง ก็ใช้เวลาเพียง 45 นาทีจากฝั่ง สามารถออกแบบโปรแกรมสนุกๆ ใน 1 วันได้อย่างไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว

สำหรับกลุ่มครอบครัวสามารถเลือกพักผ่อนกับ 2 สวนสัตว์  ไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกผ่านทาง TripAdvisor ให้เป็นสวนสัตว์น่าเที่ยวอันดับ 2 ในเอเชีย และ สวนเสือศรีราชา อาณาจักรของเสือที่รวบรวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเสือ พร้อมด้วยกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่สามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี รวมทั้งแหล่งช้อป ชิม ชิล ที่โด่งดังไม่แพ้ที่อื่น อาทิ J-Park ศรีราชา ช้อปปิ้งมอลล์สุดชิลกลิ่นอายญี่ปุ่นดั้งเดิม ตลาดทรี บ็อกซ์ (the tree box market ) ตลาดคอนเทนเนอร์แห่งแรกของชลบุรี สีสันแห่งใหม่กลางเมืองศรีราชา เป็นต้น

วันหยุดหรือวันพักผ่อนครั้งต่อไป แนะนำไปลองเช็คอินกันได้ที่ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ศรีราชา   สำหรับช่วงเปิดแนะนำในเฟสแรก กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! ไว้สำหรับการเข้าพักทั้งในแบบระยะสั้น และระยะยาว เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือนมีนาคม 2561 สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ โทรศัพท์ 038-327 999  หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.Oakwoodasia.com