“บุญถาวร” จัดบิ๊กแคมเปญ “บัตรบุญถาวร แฟมิลี่” สะสมคะแนน แลกรับ BIG Points แลกตั๋วบินฟรีกับแอร์ เอเชีย [PR]

บุญถาวร ตอกย้ำผู้นำตลาด ทุ่มงบ 5 ล้านบาท มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้ลูกค้าผู้ถือบัตร “บุญถาวร  แฟมิลี่” จัดบิ๊กแคมเปญสะสมคะแนน เพื่อแลกรับ BIG Points แลกตั๋วบินฟรีกับแอร์ เอเชีย เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่รักการแต่งบ้านรักการท่องเที่ยว

- Advertisement -

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงานแถลงข่าว “บุญถาวร” เพื่อเปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “บัตรบุญถาวร แฟมิลี่”  (Boonthavorn Family Card) สะสมคะแนนทุกการใช้จ่ายในบุญถาวร แลกรับ BIG Points เพื่อแลกตั๋วบินฟรีกับ Air Asia เจ้าของสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 9 ปีซ้อน ถือเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการยักษ์ใหญ่สองวงการระหว่างบุญถาวร และ แอร์เอเชีย บิ๊ก เพื่อมอบสิทธิพิเศษนำคะแนนสะสมจากบัตรบุญถาวรแฟมิลี่ โดยคะแนนสะสมบุญถาวร 1 คะแนน สามารถแลกรับ Air Asia BIG สุดคุ้มได้ทันที 4 BIG Points ซึ่งลูกค้าสามารถใช้แลกบัตรโดยสารได้ทั้งเส้นทางภายในและต่างประเทศ ตามเส้นทางการบินของ Air Asia ถือเป็นการเพิ่มช่องทางในการแลกรับสิทธิพิเศษใหม่ๆ ภายในบุญถาวร นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตรบุญถาวร แฟมิลี่ยังสามารถใข้คะแนนสะสมกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศได้อีกด้วย

“บัตรบุญถาวร แฟมิลี่” เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2007 ปัจจุบันมียอดสมาชิกมากกว่า 550,000 ราย จึงถือโอกาสมอบเอกสิทธิพิเศษยิ่งขึ้น โดยบุญถาวรได้ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อลูกค้าบุญถาวรโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความหลากหลายในการใช้คะแนน เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ด้านการใช้ชีวิตสำหรับผู้ถือบัตรให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเน้นเรื่องการช้อป กิน เที่ยว สุขภาพ และความบันเทิง ซึ่งประเทศไทยเราเองถือเป็นเมืองท่องเที่ยว และคนทั่วไปให้ความสนใจออกเดินทางเพื่อค้นหาประสบการณ์ แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการดำเนินชีวิต รวมถึงการนำไอเดียต่าง ๆ ที่ได้พบมาปรับใช้กับการออกแบบตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย

ขั้นตอนการแลกคะแนนนั้นสะดวกและรวดเร็วมาก เพียง 2 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็บินได้ คือ 1. แสดงบัตรสมาชิกบุญถาวร และแจ้งหมายเลข BIG ID (ลูกค้าต้องสมัครผ่านเว็บไซต์ Air Asia BIG เพื่อรับหมายเลข BIG ID ด้วยตนเองก่อน) ที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ในบุญถาวรทุกสาขา 2. แจ้งพนักงานเพื่อแลกรับสิทธิ์ BIG Points ได้ทันที โดยหลัง

จากเปิดตัวแคมเปญ ทางบุญถาวร ได้มีการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook / Line Official Account / Website ของบุญถาวรและ Air Asia BIG รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์ในบุญถาวรทุกสาขา

นอกจากจะสามารถแลกรับคะแนนสะสม BIG Points ได้แล้ว ยังได้รับโปรโมชั่น On Top ซึ่งใช้สิทธิ์ได้กับสินค้าทุกแผนกผลัดเปลี่ยนโปรโมชั่นไปในแต่ละช่วง อาทิ โปรโมชั่นของ Tile Expo ช้อปครบปั๊บ รับเกินคุ้ม เมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากลุ่มกระเบื้องขั้นต่ำเพียง 40,000 บาท รับ 2,400 BIG Points สำหรับยอดซื้อ 1,000,000 บาท สามารถแลกรับ BIG Points ได้สูงสุดถึง 240,000 BIG Points เป็นต้น คาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าสมาชิกบัตรบุญถาวรเป็นอย่างดี นอกจากนี้สิทธิพิเศษดังกล่าวจะสอดคล้องกับเทรนด์การท่องเที่ยวที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน และเพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ชื่นชอบเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงไอเดียในการตกแต่งบ้าน

สำหรับการสะสมคะแนนสามารถใช้คะแนนแลกรับบัตรกำนัล และของกำนัล เพียงซื้อสินค้าในบุญถาวรครบทุก 200 บาท รับทันที 1 คะแนน สะสมคะแนนครบ 100 คะแนน รับ Gift Voucher ของบุญถาวร 100 บาท และเมื่อสะสมคะแนนครบ 150 คะแนน รับฟรีสิทธิ์ในการแลกเครื่องดื่มจากร้าน Ten Friends หรือ Beyond 1 แก้ว และใช้คะแนนสะสมแลกรับบริการออกแบบ 3D Design พร้อมทั้งสามารถใช้ WiFi ในสาขาฟรี สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสูงจะได้รับสิทธิ์ในการถือบัตรบุญถาวรแพลตตินัม พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น การเข้าร่วมกิจกรรมเอ็กคลูซีฟ สิทธิ์รับเงินคืน (Cash Back) สำหรับสมาชิกบัตรบุญถาวรเท่านั้น

ทางบุญถาวรยังมีแผนจัด Road Show เพื่อกระชับความสัมพันธ์และนำกิจกรรมดี ๆ ไปมอบให้กลุ่มลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งการแลกคะแนนสะสม สมัครสมาชิกใหม่ในวันงานรับของที่ระลึกจากบุญถาวรฟรี โดยมี Air Asia BIG มาเป็นผู้ร่วม Road Show ไปกับเราตลอดการเดินทาง โดยเริ่มที่แรกที่ บุญถาวร ปีนัง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งถือเป็นโมเดลธุรกิจใหม่ในรูปแบบแฟรนไชส์ สาขาแรกของบุญถาวรที่ได้ร่วมมือกับร้านค้าปลีกวัสดุรายใหญ่ของจังหวัด โดยภายในงานจะมีกิจกรรมพิเศษ พร้อมศิลปินนักแสดงมากมาย และยังจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องไปยังบุญถาวรสาขาต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด อาทิ สาขาเกษตรนวมินทร์ สาขาปิ่นเกล้า สาขาสุวรรณภูมิ รวมถึงสาขาเชียงใหม่ สาขาอุดรธานี และสาขาสุราษฎร์ธานี  กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด กล่าวปิดท้าย