อิ่มอร่อยยุคดิจิทัล กินไปเล่นเนตไป S&P จับมือ AIS เปิดตัว S&P WiFood WiFi ฟรี ที่ร้าน S&P ทุกสาขา [PR]

S&P ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านร้านอาหารในโลกดิจิทัล จับมือกับยักษ์ใหญ่ค่ายมือถือ AIS เอาใจลูกค้ายุคดิจิทัลที่เข้ามาอิ่มอร่อยกับเมนูโปรดที่ร้านเอส แอนด์ พี ด้วยบริการใหม่แกะกล่อง S&P WiFood และ AIS SUPER WiFi ที่ร้านอาหาร S&P กว่า 122 สาขา และที่ร้าน SNP/ HQ SNP /CAFE’ พร้อมกับดึงตัวนักร้องดังจากรายการ The Mask Singer อย่าง หน้ากากทุเรียน (ทอม Room39) และ หน้ากากซามูไร (เนม Getsunova) มาร่วมเปิดตัวและทดลองประสิทธิภาพความแรงของ WiFi

- Advertisement -

คุณเกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ตอบรับอินไซต์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ในทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ร้านเอส แอนด์ พี ทุกสาขา ให้ลูกค้ายุคดิจิทัลได้เพลิดเพลินกับเมนูจานโปรดแสนอร่อย พร้อมเชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ S&P ยังเอาใจแฟนคลับหน้ากาก The Mask Singer ในเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้กับ ขนมไหว้พระจันทร์ในกล่อง limited edition ลายหน้ากากทุเรียนและหน้ากากโพนี่ ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนความพิเศษที่ S&P และเหล่าแก๊งค์หน้ากากที่กำลังซุ่มเตรียมไว้ให้แฟนคลับอย่างจุใจ