“เจแปนเอ็กซ์โป อิน ไทยแลนด์ 2017” จัดยิ่งใหญ่ที่สุด 1-3 ก.ย.นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น  เตรียมจัดมหกรรมญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “เจแปนเอ็กซ์โป อิน ไทยแลนด์ 2017”  (JAPAN EXPO IN THAILAND 2017) รวมทุกเรื่องราวความเป็นญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น โซนการศึกษา  โซนการทำงาน โซนท่องเที่ยว โซนช้อปปิ้ง โซนคอมเท้นท์ (เกม, การ์ตูน, อนิเมะ) ฯลฯ พบกิจกรรมการแสดงบนเวทีทั้งบันเทิง ศิลปะและวัฒนธรรม อาทิ คอนเสิร์ตของศิลปินมากฝีมือ 5 หนุ่ม World Order มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินกลุ่มสาวสวย BNK48 และการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้ไม่ใช่เพียงความบันเทิง.. แต่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2560 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

- Advertisement -

มร.ทากโอะ ฮาเซกาวะ (Mr.Takuo Hasegawa) ประธานจัดงาน JAPAN EXPO IN THAILAND 2017  เปิดเผยว่า มหกรรมญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย JAPAN EXPO IN THAILAND 2017 เปรียบเป็นสะพานเล็กๆ ที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทยและญี่ปุ่นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น  โดยปีนี้ถือเป็นหนึ่งในมหกรรมเฉลิมฉลอง 130 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-ญี่ปุ่น และเป็นส่วนหนึ่งของ CoFesta Project จากประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ การที่ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เปี่ยมไปด้วยความสุข เห็นประกายความมุ่งมั่นของทุกท่านที่เข้าร่วมงาน ยิ่งทำให้เรามีกำลังใจในการจัดงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจากการจัดงานในปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สะท้อนจากจำนวนผู้เข้าร่วมงานที่มีเป็นจำนวนมากตลอด 3 วัน เนื่องจากในปีนี้เป็นโอกาสเฉลิมฉลอง 130 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-ญี่ปุ่น เราจึงตั้งใจจัดงานให้มีความพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะงานนี้ไม่ใช่เพียงความบันเทิง.. แต่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ให้เดินตามความฝันและสร้างฝันให้เป็นจริง

ภายในงานได้รวบรวมทุกเรื่องราวความเป็นญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ครบทุกมิติ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกเดินได้ตามความสนใจ ได้แก่

– โซนการศึกษา พบ “Japan Education Fair 2017” รวบรวมสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้นนำจากญี่ปุ่น มาให้ข้อมูลอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนมัธยมปลาย, มหาวิทยาลัย, สถาบันสอนภาษา หรือวิทยาลัยวิชาชีพ รวมไปถึงหน่วยงานที่ให้ทุนศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น

– โซนการทำงาน พบ “Japan Job Fair in Thailand” การรวมตัวของบริษัทญี่ปุ่น เปิดรับสมัครงานทุกตำแหน่ง ทุกสาขา ทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่น ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น

– โซนท่องเที่ยว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดต่างๆจากญี่ปุ่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหาร สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากบริษัททัวร์

– โซนช้อปปิ้ง ครบครันทั้งสินค้า อาหาร แฟชั่น ความงาม เตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม เป็นเจ้าของสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นครบครัน พร้อมนานาสินค้าพิเศษจาก Animation

Art Exhibition ชมนิทรรศการภาพวาดในความมืดมิด ที่ให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในโลกแฟนตาซี โดยศิลปินชาวญี่ปุ่น Nishino Akihiro นำผลงานที่ได้รับการยอมรับระดับโลก มาปรากฎสู่สายตาชาวไทยเป็นครั้งแรก

เตรียมตัวพบกิจกรรมการแสดงบนเวที ทั้งบันเทิง ศิลปะและวัฒนธรรมจากศิลปินมากฝีมือ อาทิ 5 หนุ่ม World Order ผู้มอบความประทับใจให้ผู้ชมในงานปีที่ผ่านมาด้วยท่วงท่า Robot Dance สุด Creative จนเกิดเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามให้กลับมาแสดงในครั้งนี้ นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินกลุ่มสาวสวย BNK48 วงน้องสาวประจำประเทศไทยของ AKB48 กลุ่มไอดอลสาวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และการแสดงชุดพิเศษจากเจมส์ จิรายุ และนักแสดงจากซีรีส์ซี่ปุ่น MIRACLE TUNE พร้อมการแสดงอื่น ๆ อีกมากมายระหว่างวันที่ 1 – 3 กันยายน 2560 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน