ไฮนซ์ ซอสมะเขือเทศ ชวนผู้บริโภคในไทยร่วมแคมเปญ ‘HEINZ GROW YOUR OWN’ ไฮนซ์ชวนปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% [PR]

ไฮนซ์ ซอสมะเขือเทศชวนผู้บริโภคในเมืองไทยร่วมปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% ในแคมเปญ ‘HEINZ GROW YOUR OWN’ ไฮนซ์ชวนปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% ครั้งแรกและครั้งเดียว เพื่อให้คุณได้ลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดีที่มีโอกาสเป็นเจ้าของไฮนซ์ ซอสมะเขือเทศที่ผลิตจากมะเขือเทศที่คุณปลูกเองในขวดดีไซน์สุดพิเศษ เพียงลงทะเบียนแล้วรอรับเมล็ดมะเขือเทศพร้อมชุดปลูกดีไซน์สุดน่ารักจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 ท่าน เท่านั้น โดยภายในงานได้เชิญครอบครัว โอปอล-หมอโอ๊คพร้อมน้องอลินและน้องอลัน มาร่วมถ่ายทอดมุมมองเกี่ยวกับประโยชน์ของการคัดสรรอาหารจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

- Advertisement -

มร. กาเบรียล ฟรานเนซี เดอ เมโล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทย บริษัท คราฟท์ ไฮนซ์ จำกัด  เปิดเผยว่า  กว่า 130 ปีที่ไฮนซ์ได้ส่งมอบซอสมะเขือเทศแท้ที่มีคุณภาพจากไร่สู่มื้ออาหารสุดอร่อยให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก  ในวันนี้ไฮนซ์ได้สร้างสรรค์แคมเปญ ‘HEINZ GROW YOUR OWN’ ไฮนซ์ชวนปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% ขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบว่ากว่ามะเขือเทศจะกลายมาเป็นไฮนซ์ ซอสมะเขือเทศที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารจานโปรดของทุกคนในครอบครัวนั้นต้องผ่านกระบวนการใดบ้าง ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ชั้นดี จนถึงการดูแลรดน้ำอย่างพิถีพิถัน และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนในครอบครัวได้มีกิจกรรมร่วมกัน ผ่านการปลูกมะเขือเทศด้วยตนเอง โดยบริษัทฯ มุ่งหวังให้ผู้บริโภคตระหนักถึงประโยชน์ของไฮนซ์  ซอสมะเขือเทศ ที่ผลิตจากมะเขือเทศแท้ 100% ได้สัมผัสกับรสชาติอันมีเอกลักษณ์ที่มาพร้อมมาตราฐานระดับโลก ของไฮนซ์

ทั้งนี้ แคมเปญ ‘HEINZ GROW YOUR OWN’ ไฮนซ์ชวนปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนรับชุดปลูกมะเขือเทศตั้งแต่ 7 กันยายน – 5 ตุลาคม 2560 และเปิดให้ผู้ร่วมแคมเปญสามารถโพสต์รูป หรือวีดีโอของมะเขือเทศที่ปลูก พร้อมอธิบายเหตุผลว่าทำไมถึงอยากเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดีที่จะได้รับไฮนซ์ ซอสมะเขือเทศที่ผลิตจากมะเขือเทศที่คุณปลูกเองในขวดดีไซน์สุดพิเศษในครั้งนี้ผ่าน Facebook: Heinz Thailand  ได้ตั้งแต่ 1-26 พฤศจิกายน 2560 โดยจะทำการคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่านในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ทาง Facebook: Heinz Thailand   และ www.heinzthailand.com

นอกจากนี้ ไฮนซ์ยังได้เตรียมกิจกรรมความสนุกสุดพิเศษตลอดระยะเวลาการจัดแคมเปญเพื่อให้ผู้ร่วมแคมเปญได้ลุ้นรับของรางวัลพิเศษในทุกสัปดาห์ ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงตกแต่งกระถางในสไตล์ที่คุณชอบ และโพสต์รูปลงใน Facebook หรือ Instagram ได้ทันที แม้มะเขือเทศจะยังไม่ออกผล พร้อม #growyourownth และแท็ก Facebook หรือ Instagram ของ Heinz Thailand ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์จากไฮนซ์ โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ Facebook: Heinz Thailand  และ Instragram: Heinzthailandofficial

“ไฮนซ์วางแผนที่จะสานต่อแคมเปญ ‘HEINZ GROW YOUR OWN’ ไฮนซ์ชวนปลูกความอร่อยด้วยมะเขือเทศแท้ 100% อีกครั้งในขอบข่ายกิจกรรมที่ใหญ่ขึ้นภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์กิจกรรมและสอดแทรกความรู้ อันเป็นประโยชน์เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบถึงประโยชน์ของการบริโภคซอสมะเขือเทศจากธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งจะขยายไปยังโรงเรียนเพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนไทยเกี่ยวกับที่มาของอาหาร (Food journey) และให้ได้ร่วมปลูกมะเขือเทศด้วยเช่นกัน แต่ทั้งหมดนี้แน่นอนว่าต้องขึ้นอยู่กับเสียงตอบรับที่จะได้ในปีนี้ ซึ่งไฮนซ์เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทย” มร. กาเบรียล ฟรานเนซี เดอ เมโล กล่าวสรุป