เดลล์ ส่งแคมเปญ #iLoveXPS บอกเล่าประสบการณ์ผ่านตัวอักษรแทนความในใจ [PR]

เดลล์ ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดประสบการณ์ บอกเล่าความประทับใจจากการใช้งานจาก XPS Laptop และ Desktop หรือ สำหรับคนกำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์คู่ใจและสนใจใน XPS โดยบอกความรู้สึกผ่านตัวอักษร กับ แคมเปญ “#iLoveXPS” ประเดิมประสบการณ์การใช้งาน โดยนักเขียน-นักเดินทางชื่อดัง อย่าง สิงห์ – วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และ แนนซี่ – นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว เจ้าของเพจ HappyNancy ที่มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวความประทับใจ

- Advertisement -

นางสาวลษิดา สุทธาโรจน์ South Asia Consumer Marketing Lead บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเดลล์ ส่ง แคมเปญ iLoveXPS เพื่อตอกย้ำ แบรนด์ในฐานผู้นำด้าน Client Solution ที่ได้รับรางวัล CES Award อย่าง XPS 13 2-in-1 ทั้งในด้านการออกแบบ และประสิทธิภาพที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ประสบการณ์ความประทับใน XPS ร่วมกับเราผ่านทาง https://th.ilovexps.com/ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดหรู อาทิ บัตรกำนัลเงินสด ร้านอาหาร Vertigo moon bar Rooftop โรงแรมบันยันทรี จำนวน 1 รางวัล, บัตรกำนัลที่พักโรงแรม U Pattaya สำหรับ 1 คืน จำนวน 1 รางวัล, บัตรกำนัลสำหรับล่องเรือ สุพรรณิการ์ ครูซ สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล และตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล

ร่วมแชร์ประสบการณ์เผยความในใจกับเราได้ ผ่านทาง https://th.ilovexps.com/ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Dellthailand