คอสก้า คอสเมติก กับแบรนด์ อีเซ่ (ISE) และสินค้าใหม่ล่าสุด “Nudibranch” อัญมณีสีสันแห่งท้องทะเล [PR]

 

คุณวิกร ภูวพัชร์ ประธานกรรมการบริหารในเครือฟังก์ชั่นกรุ๊ป

คอสก้า คอสเมติก ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2557 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพชั้นนำภายใต้ แบรนด์ อีเซ่ ( ISE ) ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับสาวๆ ทุกเพศ ทุกวัย ในราคาที่ประทับใจ คอสก้า ได้พัฒนาเครื่องสำอางหลากหลายรายการอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานคุณภาพทั้งฐานการผลิตต่างประเทศและ ภายในประเทศ รวมถึงการคัดสรรส่วนผสมและ การใช้นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ อีเซ่ ( ISE ) มีคุณภาพสูงสุดตามมาตรฐานสากล ปัจจุบัน อีเซ่ ( ISE ) เป็นที่รู้จักและ ได้รับความนิยมจาก สาวๆ ทุกเพศ ทุกวัยด้วยคุณภาพเครื่องสำอางมาตรฐานสากล คุณภาพด้านการบริการและ ด้วยราคาที่น่าประทับใจ ตามนโยบายที่ชัดเจนของ คอสก้า คอสเมติค “ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความต้องการผู้นำด้านความสวยงาม คุณภาพมาตรฐานสากล”

วิกร ภูวพัชร์ ประธานกรรมการบริหารในเครือฟังก์ชั่นกรุ๊ป CEO หนุ่มผู้รักกิจกรรมการดำน้ำและเชี่ยวชาญเรื่องน้ำ และจากความสำเร็จในการสร้าง Lake Heaven Resort จ.กาญจนบุรี ซึ่งถือว่าเป็น “มัลดีฟเมืองไทยแห่งแรก” ที่เขื่อนศรีนครินทร์ เล่าให้ฟังว่า “นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเลดเฮฟเว่น แล้วใส่ขนตาปลอมมา พอมาเล่นเครื่องเล่นทางน้ำ หรือนั่งสปีดโบ้ท พอโต้ลมมากๆ ขนตาปลอมก็หลุด ก็เลยเกิดไอเดียอยากจะทำมาสคาร่ากันน้ำ ที่ปัดขนตาให้ยาวงอนขึ้นด้วย คงจะดี”

- Advertisement -

วิกร  ภูวพัชร์ ต่อยอดความคิดพร้อมทีมผู้เชียวชาญด้านเครื่องสำอางที่มีประสบการณ์จากต่างประเทศ โดยมี ณัฐรมณ์ ประเสิรฐชัยศิริ Product Development Manager – Cosmetic และ ญาณิศา คงบุรินทร์ ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์และหุ้นส่วนบริษํท ร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์และเทสต์ด้วยตัวเองที่จะหาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับกีฬา หรือกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะ

จนในที่สุด ISE จึงเผยโฉม New Collection สินค้าใหม่ล่าสุด  “Nudibranch” อัญมณีสีสันแห่งท้องทะเล อีกขั้นของนวัตกรรมกับประสิทธิภาพใหม่ของเครื่องสำอาง ISE  ที่ช่วยปกป้องให้คุณสาวๆ สวยกระจ่างใสได้ยาวนานเหนือกว่าทุกสถานการณ์ โดยจัดมาในชุด Nudibranch Extreme Waterproof ที่มีทั้งหมด 6 Collection มาให้สาวๆ ได้เลือก

ประกอบไปด้วย

1. Nudibranch Brow Professional Palette ที่ปัดคิ้วเนื้อเจลสูตรเฉพาะ ที่ทนต่อน้ำและเหงื่อ ให้สีที่สวยติดทนนานระหว่างวัน กรูมขนคิ้วสวยจัดทรงได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณได้เลือกมาก กว่า 3 เฉดสีเพื่อความกลมกลืนหรือแต่งแต้มได้หลากสีสันอย่างที่ต้องการ ในราคา 495 บาท

2. Nudibranch Long-Wear Gel Eye Liner อายไลน์เนอร์ชนิดเจลพร้อมพู่กันสูตรพัฒนาใหม่ สุดยอดของความคมเข้มยาวนาน เพื่อเสน่ห์ดวงตาคมเข้มยาวนานยิ่งกว่า เขียนได้คมชัดเรียบเนียน แห้งเร็ว ไม่เลอะเปื้อน ด้วยสูตรกันน้ำ กันเหงื่อและความมันบนใบหน้า ติดทนยาวนานตลอดวัน ราคา 295 บาท

3.Nudibranch Foundation SPF15++ รองพื้นผสมกันแดด SPF15++ สุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่สามารถให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียน ด้วยระดับการปกปิดแบบปานกลางถึงระดับสูงสุดได้อย่างไร้ที่ติ ติดทนนานระหว่างวันและทนต่อความชื้นจากเหงื่อและน้ำ ไม่เลอะเปรอะเปื้อน และยังช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวให้นุ่มนวล  ราคา590 บาท

4. Nudibranch Longlasting Lipgloss สุดยอดนวัตกรรมสำหรับผู้ตกหลุมรัก เนื้อแมตต์ ให้สัมผัสแห้งเบาสบายแต่ยังคงเนื้อสีแบบเต็มเข้มข้น ด้วยลิปสติกหลากเฉดสี ให้สีชัดจัดแน่น ไม่ว่าจะเลือกสีโทนไหน ก็จัดจ้านหรือดรามาติคได้หลากอารมณ์ ทุกเฉดให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น แห้งเนียนแนบไปกับเรียวปากได้อย่างยาวนาน ราคา 320 บาท

5.Nudibranch Smoothing Eyeshadow   อายแชโดว์แบบแท่งที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มลื่น ให้ความสวยของสีละเอียดขั้นสูงในการลงสีเพียงครั้งเดียว มาในรูปแบบใหม่ Jumbo Pencil ที่ใช้ได้อย่างง่ายดายและสามารถใช้ได้หลากหลายความต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการอายแชร์ฟุ้งหนา หรือจะเป็นอายลายเนอร์แบบเก๋ๆ ก็ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อยู่หมัด ให้ความสวยคงทนยาวนาน ราคา 320 บาท

6. Nudibranch Cheek & Lip เมคอัพเนื้อครีมหนึ่งเดียวที่แต่งแต้มได้ทั้งพวงแก้มและริมฝีปาก ที่ให้สีสวยเนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายและติดทนนานระหว่างวัน ด้วยความละเอียดของเนื้อแป้งที่มากขึ้น จึงให้สีที่สวยชัดติดทนและบางเบา ดูไม่หนักจนเกินไป ตอบโจทย์การแต่งหน้าได้หลากหลาย ให้ผลลัพธ์ที่เนียนสวยไปกับผิวได้อย่างลงตัว ราคา 295 บาท

พร้อมสัมผัสความสวยกระจ่างใสได้ยาวนานเหนือกว่าทุกสถานการณ์ได้แล้ววันนี้ที่ Eveandboy , Stardust , Beauty Market ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรับข้อมูลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vcoska.com หรือร่วมติดตาม Fanpage พร้อมร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/ISE.Cosmetics