HomePR Newsสู่ความสำเร็จ 4 ปีซ้อน “เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน 2017” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี [PR]

สู่ความสำเร็จ 4 ปีซ้อน “เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน 2017” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี [PR]

แชร์ :

ควันหลงงาน “เดิน – วิ่ง เพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน 2017” ครั้งที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมและสุขภาพที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ด้วยกองทัพนักวิ่งกว่า 3,500 คน กับเส้นทางใหม่ ภายใต้แนวคิด “เพราะความสุขเกิดขึ้นได้จากการมีสุขภาพที่ดี” หรือ “Happy Run, Happy Health” พร้อมนำค่าสมัครโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนในโครงการ “สวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข” ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข มาเป็นประธานเปิดงาน โดยมีนายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ให้การต้อนรับพร้อมร่วมวิ่งกับคณะผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข และนักวิ่งสู่เส้นทางวิ่งระยะ 21.1 กม. 10.5 กม. 5 กม. เพื่อสร้างสุขภาพกายและใจที่ดีไปพร้อมกัน

Santos Or Jaune

นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต เผยว่า “การจัดงาน ‘เดิน – วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน’ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 4 เพื่อมุ่งส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสําคัญของสุขภาพมากขึ้นด้วยการออกกำลังกาย พร้อมร่วมส่งต่อสุขภาพที่ดีสู่คนไทยทั่วประเทศ ด้วยการนำรายได้จากค่าสมัครไปสนับสนุนต่อยอดโครงการพัฒนาสังคมที่ทางบริษัทจัดขึ้น โดยตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาองค์กร ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี 2557 เริ่มสนับสนุนโครงการน้ำสะอาดเพื่อชีวิตที่มีความสุข แก่สถานศึกษาในพื้นที่ขาดแคลน ต่อมาปี 2558 และ 2559 จัดทำสวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข ปรับปรุงทัศนียภาพและจัดสร้างเครื่องออกกำลังกายให้แก่ชุมชนทั่วประเทศ โดยในปี 2560 นี้ จะนำรายได้ไปต่อยอดโครงการสวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนตามเจตนารมณ์ของกรุงเทพประกันชีวิต”

ทั้งนี้ กรุงเทพประกันชีวิตขอขอบคุณผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งฯ ทุกประเภทที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในครั้งนี้ และร่วมส่งต่อสุขภาพ ความสุขสู่คนไทยทั่วประเทศ การที่นักวิ่งมารวมตัวกันอย่างล้นหลามนี้ยังถือเป็นสัญญาณแสดงให้เห็นชัดเจนว่า ประชาชนไทยหันมาดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายกันมากขึ้น อันถือเป็นก้าวแรกสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บ สู่สังคมที่มีประสิทธิภาพพร้อมพัฒนาประเทศสู่อนาคตที่มั่นคง และความสำเร็จในวันนี้ นับเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำกิจกรรมดีๆ สร้างสรรค์สังคมอีกต่อไปอย่างต่อเนื่อง”


แชร์ :

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม