Homeไม่มีหมวดหมู่ความสำเร็จสไตล์ NEXT CUBE เมื่อธุรกิจวันนี้ต้อง Think day Success night และ Quick win

ความสำเร็จสไตล์ NEXT CUBE เมื่อธุรกิจวันนี้ต้อง Think day Success night และ Quick win

แชร์ :

ในปัจจุบันเราได้เห็นผลงานของคนไทยที่ชนะการแข่งขันในเวทีโลกผ่านสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นั่นแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของคนรุ่นใหม่ ที่สร้างสรรค์ทัดเทียมกับนานาประเทศ และนอกจากการแข่งขันเพื่อโชว์ศักยภาพแล้ว สิ่งที่เราได้เห็นมากขึ้น คือ ผลงานที่สะท้อนสังคม หรือผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยเหลือสังคมในแง่มุมต่างๆ

BMW Class Of The Future

Santos Or Jaune

บริษัท NEXT CUBE จำกัด ผู้ให้บริการด้าน Software แบบครบวงจร นำโดย คุณรัญจิรา คงสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ และทีมงานคนรุ่นใหม่ เป็นบริษัทที่น่าจับตามองด้วยแนวคิด เพราะเทคโนโลยี ต้องสัมผัสได้ NEXT CUBE ไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตซอฟแวร์เท่านั้น แต่ยังมี Creative Lab ที่สร้างสรรค์และพัฒนาทั้ง Software และ Content เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้เทคโนโลยี และซอฟแวร์อย่างสร้างสรรค์ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

รัญจิรา  เสริมว่าอีกหนึ่ง Key Success ที่สำคัญของ NEXT CUBE คือ ความรวดเร็ว Think day Success night Quick win เหมือนเทคโนโลยีที่พัฒนาไปตลอดแบบไม่มีหยุดพัก เพราะพร้อมไปด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายไปพร้อมๆ กัน

โดยจุดขายคือ Kiosk (คีออส) ระบบ Interactive ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงตามความต้องการ รวดเร็ว และจับต้องได้ เชื่อมต่อ Social และ IT กับทั้ง On Ground และ Online และยังสร้าง Technology Plus ท่ีน่าสนใจ ดึงดูดผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย

NEXT CUBE มีผลงานเด่นๆ ที่เห็นแล้วต้องร้อง WOW! เลยก็คือ Social Life Tower และ Kiosk ในสนามบินหลายแห่งของการท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย (AOT)  Social Life Tower เป็นสื่อ LED ขนาดใหญ่ที่มีความสูง 8 เมตร และมีความกว้างด้านละ 4 เมตร มองเห็นได้ทั้ง 4 ด้านไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของสนามบินก็ตาม ที่คอยประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลการเดินทางแก่ผู้โดยสารสายการบินต่างๆ และช่วยตรวจสอบข้อมูลลูกค้าได้ สามารถจัดการอำนวยความสะดวกได้ อย่างเช่น การหาข้อมูลร้านกาแฟ หรือแม้กระทั่งเสิร์ชว่าเรามีเพื่อนอยู่ในโลเคชั่นเดียวกันหรือไม่  รวมทั้งยังเป็น Time Tower หรือนาฬิกาสนามบินที่มีความเที่ยงตรงอีกด้วย รวมทั้งยังเป็น Time Tower หรือนาฬิกาสนามบิน

นอกจากความมุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีเพื่อตอบแทนสังคม NEXT CUBE จึงใช้ศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และความถนัดที่มีเพื่อสังคม จัดทำ Donation Kiosk กับโครงการ 70 ล้านคนไทยรักกัน เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ผู้สนใจสามารถบริจาคผ่าน Donation Kiosk ที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ และยังมี Application : 70 Million Thailand ที่สามารถร่วมบริจาคผ่านการถ่ายรูปและแชร์ผ่าน Social Media ด้วยแนวคิด “Thai Digital Charity Community” เป็นการรวมเอาเทคโนโลยีทั้ง On Ground และ Online เข้าด้วยกัน ใช้เทคโนโลยีเพื่อตอบแทนและช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน


แชร์ :

You may also like

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ เราจะถือว่าคุณยอมรับในเรื่องนี้ แต่คุณสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการตกลงอ่านเพิ่มเติม